Kiến Thức Chung

7 cách chuyển hình ảnh thành văn bản đơn giản nhất

Bài đăng này sẽ liệt kê nhiều tool OCR sẽ giúp cho bạn trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh trên những thiết bị không giống nhau. Tùy thuộc thuộc vào yêu cầu của mình, một trong mỗi tool này sẽ phù phù hợp với quý khách.

# 1. 

Convert hình ảnh thành văn phiên bản trực tuyến

Với vô vàn tool OCR trực tuyến được phép quý khách trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh trên mọi thiết bị. Toàn bộ những gì quý khách phải là trình duyệt và connect internet để chính thức sử dụng tool này (trên cả PC và thiết bị điện thoại di động). Tôi từng thử nhiều tool OCR trực tuyến và New OCR với thành phẩm tốt nhất với tổng thể những hình ảnh tôi từng sử dụng. Dịch vụ này trọn vẹn không tính phí và rất dễ dàng sử dụng.

Chỉ việc nhấp vào Sắm tệp và tải lên hình ảnh của mình.

Tiếp theo, nhấp vào Xem trước và tiếp theo nhấp vào OCR để xử lý hình ảnh.

Tiếp theo, văn phiên bản được trích xuất sẽ hiển thị dưới trong một vỏ hộp văn phiên bản rất có thể thay đổi và bạn cũng có thể sao chép nó hoặc tải xuống dưới dạng tệp TXT, Tài liệu hoặc PDF.

Theo trải nghiệm của tôi, tool này từng trích xuất văn phiên bản mà không hề mắc lỗi và sao chép tuyệt vời nhất định hình và {khoảng cách}. Tuy vậy, nó ko nhận dạng được phông chữ và kích thước văn phiên bản, vì vậy tổng thể văn phiên bản luôn đơn giản và giản dị.

Tool này cũng tư vấn trích xuất văn phiên bản thông qua cao nhất 122 tiếng nói và bạn cũng có thể trích xuất văn phiên bản từ JPG, PMG, PGM, GIF, BMP, TFF, PDF và DjVu.

# 2. 

Sử dụng Google Tài liệu để trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh

Nếu khách hàng từng sử dụng Google Documents muốn tạo tài liệu, quý khách không cần phải ngẫu nhiên tool nào khác nữa để trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh. Trên phiên phiên bản Google Tài liệu giành cho máy tính để bàn, bạn cũng có thể tải lên hình ảnh và sử dụng technology OCR tích hợp để trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh.

Đấy là phương thức triển khai:

Mở Google Drive và singin.

Nhấp vào New và tìm Tải lên tệp từ menu để tải lên hình ảnh của mình.

Sau khoản thời gian tải lên, nhấp chuột phải vào hình ảnh và tìm Google Tài liệu từ tùy thuộc tìm Mở thông qua .

Này đó là nó; hình ảnh sẽ mở trong Google Tài liệu với văn phiên bản được trích xuất ngay dưới hình ảnh.

Vấn đề thú vị là Google Docs nỗ lực tìm ra kích thước phông chữ, kiểu và thậm chí cả sắc màu cho từng từ. Nó cũng tôn trọng định hình và {khoảng cách}.

Tuy nhiên nó sinh hoạt tốt so với hầu như những hình ảnh mà tôi từng test và trích xuất chuẩn xác văn phiên bản với những lỗi định hình nhỏ, nhưng nó thực sự thực hiện rối một trong mỗi hình ảnh biên nhận. Kích thước và sắc màu phông chữ trọn vẹn khác nữa với hình ảnh khiến cho nó trông rất xấu xí. Rất may, lỗi như vậy rất có thể dễ dàng và đơn giản được sửa bằng phương pháp tìm tổng thể văn phiên bản và tìm phông chữ mặc định.

Trong số tổng thể những tool OCR mà tôi từng thử nghiệm, Google Docs được chứng tỏ là cung ứng tài năng trích xuất văn phiên bản tốt nhất tương tự với hình ảnh.

# 3. 

Convert hình ảnh thành văn phiên bản trên Windows

Nếu khách hàng thích convert hình ảnh trên PC sử dụng được Windows của tôi, thì với vô vàn tool OCR. Easy Screen OCR là một trong những ứng dụng Windows OCR nổi nhảy cung ứng tài năng trích xuất văn phiên bản chuẩn xác. Đó là một trong những tool nhỏ chỉ 7MB sinh hoạt trên khay khối hệ thống. Bạn cũng có thể tự sướng màn hình hiển thị new để trích xuất văn phiên bản hoặc tải lên tệp hình ảnh.

Để sử dụng nó, hãy nhấp chuột phải vào hình tượng của nó trên khay khối hệ thống và tìm Image OCR .

Một khung cửa sổ nhỏ sẽ mở ra, nơi bạn cũng có thể thả và thả hình ảnh, và nó sẽ tự nhiên xử lý. Văn phiên bản được trích xuất sẽ hiển thị trong một phần new, nơi bạn cũng có thể sao chép nó.

Tool này chắc chắn là rất chuẩn xác trong việc trích xuất văn phiên bản, nhưng nó ko tôn trọng định hình hoặc phông chữ. Các bạn sẽ chỉ nhận được văn phiên bản thuần túy với kích thước và {khoảng cách} mặc định. quý khách ko thể xuất văn phiên bản lịch sự tài liệu; với một nút Copy để sao chép tổng thể văn phiên bản được trích xuất.

Thực rủi ro, phiên phiên bản không tính phí Easy Screen OCR chỉ với số lần quét không tính phí giới hạn; các bạn sẽ phải đăng ký thành thạo để sử dụng giới hạn max. Nếu khách hàng đang tìm tìm một tool OCR trọn vẹn không tính phí với Windows thì FreeOCR rất đáng để để thử. Nó khá tuyệt vời, nhưng tôi nhận ra nó mắc một vài lỗi nhỏ trong Khi trích xuất văn phiên bản. Tuy nhiên, nó cũng sinh hoạt ngoại tuyến, vì vậy nó rất có thể là những gì quý khách hãy.

#4. 

Trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh trên Apk

Với vô vàn phần mềm giành cho Apk được phép quý khách convert hình ảnh thành văn phiên bản. Không chỉ có vậy, quý khách cũng rất có thể quét văn phiên bản Khi đang dịch rời vì tổng thể những điện thoại thông minh Apk đều phải sở hữu camera tích hợp. Text Scanner là phần mềm OCR Apk yêu mến của tôi vì nó được phép quý khách trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh ngoại tuyến. Nó cũng cung ứng những phiên bản quét không tính phí giới hạn max thông qua nhiều tiếng nói.

Tiết kiệm đáng kể duy nhất là quảng cáo phiên phiên bản không tính phí rất có thể rất dễ dàng xâm nhập, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó Khi không tồn tại internet để tránh quảng cáo vì nó sinh hoạt ngoại tuyến. quý khách cũng rất có thể tăng cấp lên phiên phiên bản thành thạo để loại gỡ quảng cáo và xử lý nhanh hơn.

Với một nút trên góc trên phía phải của phần mềm để tìm hình ảnh từ thư viện và một nút trên góc dưới phía phải để sử dụng máy ảnh để tự sướng văn phiên bản. Sử dụng ngẫu nhiên tùy thuộc tìm nào trong số này để tải ảnh lên và phần mềm sẽ tự nhiên xử lý và hiển thị văn phiên bản từng trích xuất. Bạn cũng có thể convert giữa văn phiên bản và hình ảnh bằng phương pháp sử dụng những nút trên dưới và để so sánh chúng.

Trình quét văn phiên bản từng trích xuất tuyệt vời nhất văn phiên bản từ tổng thể những hình ảnh tôi từng thử mà không tồn tại ngẫu nhiên lỗi nào. Tuy vậy, nó sử dụng phông chữ mặc định và ko nỗ lực sao chép định hình như hầu như những tool OCR khác nữa. quý khách cũng ko thể xuất văn phiên bản từng trích xuất trên định hình tài liệu ví dụ và chỉ với tùy thuộc tìm để sao chép hoặc cốt truyện văn phiên bản.

# 5. 

Sử dụng tiện lợi không ngừng mở rộng OCR của Chrome

Nếu khách hàng đặc biệt quan trọng muốn trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh trên web, thì tiện lợi không ngừng mở rộng của Chrome rất có thể giúp cho bạn. Tôi thích hai phần không ngừng mở rộng với mục đích sử dụng này, Copyfish và Project Naptha . Ý tưởng Naptha là ý tưởng yêu mến của tôi trong số hai ý tưởng vì nó tự nhiên làm sao tổng thể văn phiên bản phía trong số hình ảnh trên web rất có thể tuyển chọn được.

quý khách ko phải thực hiện bất kể yếu tố gì, chỉ việc thiết đặt tiện lợi không ngừng mở rộng và nó sẽ làm sao mọi hình ảnh trên web quý khách thấy rất có thể tuyển chọn được. Khi chúng ta tìm thấy một hình ảnh với văn phiên bản phía trong, hãy nhấp chuột trái vào hình ảnh đó để tìm và sao chép nó. Tất nhiên, nó ko tuyệt vời nhất trong việc bung file, nhưng nó sinh hoạt tốt với những hình ảnh tôi từng sử dụng. Nó thậm chí còn tồn tại tùy thuộc tìm dịch văn phiên bản từng tìm nếu bạn thích.

Nếu bạn thích quét và convert hình ảnh theo đòi hỏi, thì Copyfish là một trong những lựa tìm tốt hơn nhiều. Sau khoản thời gian thiết đặt Copyfish, bạn cũng có thể nhấp vào nút không ngừng mở rộng để mở tool tìm địa điểm của văn phiên bản bạn thích trích xuất. Sau khoản thời gian vùng được tìm, Copyfish sẽ sao chép ảnh của vùng được khắc ghi trong hình mẫu của nó và tiếp theo sử dụng OCR để trích xuất văn phiên bản.

Văn phiên bản được trích xuất rất có thể được sao chép thông qua một nút chuyên được sự dụng. quý khách thậm chí rất có thể dịch nó bằng phương pháp sử dụng một nút để mở văn phiên bản trực tiếp trong Google Dịch. Để sở hữu thành phẩm tốt nhất, hãy đảm bảo hình ảnh được mở trên độ sắc nét tối đa rất có thể, vì Copyfish chỉ việc tự sướng màn hình hiển thị của hình ảnh, vì vậy quality hình ảnh tốt hơn sẽ cung ứng tài năng trích xuất chuẩn xác hơn.

# 6. 

Convert hình ảnh thành văn phiên bản trên Mac

Thành thực mà nói, không tồn tại nhiều tool OCR tốt có trước với macOS. Nếu bạn thích sử dụng một ứng dụng OCR tốt với macOS, các bạn sẽ phải mua sắm một ứng dụng trả phí. Readiris là một trong những trong mỗi tool OCR mạnh nhất giành cho macOS, nhưng nó không những là một trong những tool OCR. Đó là một trong những tool tạo và thay đổi PDF đông đủ với từng chức năng phát triển để trích xuất văn phiên bản từ PDF và hình ảnh.

Tool này đi kèm theo với phiên phiên bản sử dụng thử được phép truy nhập vào tổng thể những chức năng trong 10 ngày. Nếu khách hàng thích tool này, bạn cũng có thể mua sắm một trong số phiên phiên bản thành thạo tùy thuộc thuộc vào yêu cầu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Readiris để trích xuất từ ​​hình ảnh / PDF được lưu trên PC của tôi hoặc tự sướng màn hình hiển thị của ngẫu nhiên hình ảnh nào và trích xuất văn phiên bản từ đó.

Ngoài việc trích xuất, bạn cũng có thể chú thích tệp PDF , thêm nhận xét thông qua giọng nói, tách / hợp nhất tệp PDF, thêm hình mờ, lưu phiên bản quét trực tuyến, convert văn phiên bản thành âm thanh và hơn thế nữa. Nếu bạn thích cả một tool OCR và một trình quản trị PDF, thì Readiris đáng để thêm vốn.

Nếu bạn thích một tool OCR giá giảm hơn với mac, thì Picatext cũng đáng để thử. Chỉ với 3,99 đô la, bạn cũng có thể trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh từng lưu hoặc ảnh chụp màn hình hiển thị new. Văn phiên bản được trích xuất sẽ tự nhiên được sao chép để dán vào bất kể đâu một phương thức dễ dàng và đơn giản và quý khách thậm chí với tùy thuộc tìm để tìm phông chữ mặc định.

# 7. 

Sử dụng phần mềm OCR với iOS

Scanner Pro là một trong những trong mỗi phần mềm quét tài liệu và OCR tốt nhất với iOS. Hầu như những tính năng của phần mềm đều phải sở hữu sẵn không tính phí, nhưng thực rủi ro, các bạn sẽ phải đăng ký Plus với giá trị 19,99 đô la / năm để sử dụng chức năng convert hình ảnh thành văn phiên bản.

Tính năng chính của phần mềm là quét tài liệu giấy và lưu chúng dưới dạng tệp PDF với định hình tuyệt vời nhất. Đăng ký thành thạo của nó được phép quý khách trích xuất văn phiên bản từ những phiên bản quét đó. Phiên phiên bản không tính phí quét tài liệu nhưng lưu chúng thông qua hình mờ.

Một chức năng thú vị khác nữa là tìm tìm văn phiên bản được phép quý khách tìm tìm hình ảnh bằng phương pháp sử dụng văn phiên bản phía trong hình ảnh. Vấn đề này gồm có tổng thể những phiên bản quét và tệp PDF được cốt truyện với quý khách.

Nếu bạn thích với một phần mềm OCR không tính phí và đơn giản và giản dị hơn với iOS, thì English OCR đáng để thử. Nó được phép quý khách tự sướng tài liệu để xử lý hoặc bạn cũng có thể tải ảnh lên từ bộ lưu trữ. Toàn bộ những chức năng của phần mềm luôn không tính phí, nhưng bạn cũng có thể tải xuống phiên phiên bản thành thạo ko chứa quảng cáo.

Kết thúc

Cá thể tôi ko phải trích xuất văn phiên bản từ hình ảnh quá thường xuyên, nhưng tôi luôn luôn sử dụng tool OCR trực tuyến bất kể Khi nào tôi thực hiện. Những tool trực tuyến rất có thể được sử dụng từ mọi thiết bị và không cần phải tải xuống, vì vậy chúng tuyệt vời nhất để sử dụng ko thường xuyên. Tôi cũng sẽ khuyên quý khách nên sử dụng tool OCR của Google Tài liệu nếu khách hàng với một hình ảnh phức tạp với những định hình và phông chữ không giống nhau. Theo trải nghiệm của tôi, Google Documents từng triển khai làm việc tốt nhất là sao chép chuẩn xác văn phiên bản trên dạng ban sơ


Cách chuyển ẢNH thành VĂN BẢN sử dụng google drive | Thủ thuật tin học


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  [hướng dẫn] cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại

Related Articles

Back to top button