Thủ Thuật

Chồng tôi là tổng tài phúc hắc

Chương 578

Má ơi! Dáng dấp của tổng giám đốc thần bí trong truyền thuyết thế mà đẹp trai như vậy!

Nhưng phóng viên mê cái đẹp cũng cùng lúc lại cảm thấy người đàn ông ở trước mắt nhìn rất quen mắt.

Đột nhiên, có người nhận ra Phạm Nhật Minh, hắn hết sức kinh hoàng, nâng microphone lên phía trước, to giọng mà hỏi hỏi: “Xin hỏi, ngài là cậu Phạm Nhật Minh của tập đoàn nhà họ Phạm đúng không ạ?”

Người đàn ông đối diện ống kính, cười đến chuẩn mực, khiến cho người ta cảm thấy lễ độ, nhưng lại cảm thấy anh trong trẻo mà lạnh lùng đến mức cao không thể với tới.

“Nhãn lực không tệ.”

Câu trả lời này vừa thốt ra, toàn hiện trường sôi trào lần nữa.

Anh thừa nhận! Anh thừa nhận!

Cậu chủ nhà họ Phạm, lại còn là tổng giám đốc phía sau màn của Bất động sản Nhất Tâm? Sự phức tạp ở trong đó, người nhà họ Phạm có biết không? Hay là chỉ có một mình anh biết thôi?

Sở dĩ Phạm Nhật Minh kiêu căng như thế mà để lộ sự thật, thật ra không có lý do gì khác, là vì Nguyễn Khánh Linh thôi.

Xem Thêm :  Iq là gì?

Người đàn ông ho nhẹ hai tiếng, ra hiệu cho các phóng viên trước tiên tạm dừng.

Ánh mắt của anh rất có lực uy hiếp, khiến cho người ta không tự chủ được mà nghĩ muốn phục tùng, chò dù là mấy phóng viên ham lợi cũng không ngoại lệ.

Khi bọn họ yên lặng, lúc này Phạm Nhật Minh mới lên tiếng.

“Hôm nay, tôi tiếp nhận phỏng vấn, chủ yếu là muốn làm sáng tỏ một việc, có liên quan đến tôi và người vợ Nguyễn Khánh Linh của tôi.”

Nói xong, ánh mắt anh tối đen, nhìn qua camera: “Tôi thích cô ấy, là tôi chủ động theo đuổi cô ấy, cho nên muốn tôi ngoại tình thì không có khả năng, đoạn thời gian trước có người lan truyền lời đồn, dẫn đến việc facebook của cô ấy bị bình luận mắng một trận.”

“Tôi chủ yếu muốn nhắc nhở các vị, quan hệ hôn nhân của cô ấy và tôi rất tốt, cũng làm phiền các vị đừng xúc phạm cô ấy, nếu không, tôi không ngại bắt người bình luận xúc phạm cô ấy, từng người, từng người một.”

Phạm Nhật Minh mỉm cười, rét lạnh thấu xương: “Việc có liên quan đến cô ấy, tôi chưa từng ngại phiền phức.”

Anh càng giống như là đang cảnh cáo người xem trên toàn đất nước, cảnh cáo bọn họ đừng động đến Nguyễn Khánh Linh.

Lúc này, những phóng viên kia nghe thấy được lời nói rất khí phách của Phạm Nhật Minh này, không khỏi sợ đến ngây người, lúc bọn họ đan choáng váng, Phạm Nhật Minh đã rời khỏi, quay lại công ty.

Xem Thêm :  [firmware là gì?] cơ hội việc làm tốt cho tín đồ firmware hiện nay

Cùng lúc đó, Nguyễn Khánh Linh cũng nhìn thấy phát sóng trực tiếp vừa rồi.

Bởi vì tổng giám đốc thần bí của Bất động sản Nhất Tâm muốn công diễn, cho nên hầu như là tất cả các kênh truyền hình đều đang chuyển tiếp phóng viên phỏng vấn ở đó, nói cách khác, loạt phỏng vấn vừa rồi của Phạm Nhật Minh là thông qua hình thức trực tiếp, trực tiếp hiện ra cho người xem cả nước, bao gồm cả Nguyễn Khánh Linh.

Mặc dù bình thường cô cảm thấy người đàn ông kia rất ngang ngược, nhưng vừa rồi thấy anh bảo vệ mình như thế ở trong TV, thậm chí không tiếc thủ đoạn mượn sức của truyền thông để cảnh cáo tất cả những người muốn hại cô.

Tim của cô đập rất nhanh, cái loại cảm giác tim đập rộn ràng kia, giống như lúc bị anh hôn.

Hơn nữa, khi người đàn ông vừa lên sân khấu, quần áo chỉnh tề đeo cà vạt, kiểu tóc cũng rất tỉ mỉ cẩn thận, tựa như trên người anh có thể gọi đến quý khí và khí tràng.

Làm cho lòng người muốn ngưỡng mặt trông lên.


CHỒNG TÔI LÀ TỔNG TÀI PHÚC HẮC FULL : truyện audio tập 1-4 nghe trước khi ngủ


Tác giả:Lá Cây Dâu
Thể loại:Ngôn Tình
Đêm hôm đó sau khi về đến nhà, Phạm Nhật Minh không hề nhờ Nguyễn Khánh Linh giúp đỡ, mà tự điều chỉnh xe lăn đi đến thư phòng (phòng làm việc), sau đó cũng không có ra ngoài nữa.
Sáng sớm ngày hôm sau, như thường lệ Nguyễn Khánh Linh vẫn dậy sớm rồi nấu bữa sáng cho Phạm Nhật Minh, nhưng khi cô lên thư phòng gọi anh thì mới phát hiện Phạm Nhật Minh đã rời đi từ sáng sớm, trên bàn chỉ có một mẩu giấy ghi: “Tôi đi nước Anh rồi, tuần sau sẽ trở lại”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Cách tìm kiếm email gmail siêu nhanh

Related Articles

Back to top button