Kiến Thức Chung

Cầu xe nâng

Bạn đang xem: Cầu xe nâng Tại Website saigonmetromall.com.vn

Bạn đang xem: Cầu xe nâng

Vài nét về cầu lên xe container

Cầu lên xe container là một trong những thiết bị thường gặp trong các nhà máy, kho xưởng… Nhờ có chúng mà việc vận tải hàng hóa từ xe container xuống nhà xưởng (trái lại) được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cầu lên xe container còn được gọi là cầu xe nâng di động, cầu container, dốc lên container hoặc cầu dẫn lên container… Đây thực chất là một thiết bị được thiết kế để tạo phần dốc trợ giúp xe nâng lên để bốc dỡ hay đóng gói sản phẩm, hàng hóa từ xe container.

Các loại cầu lên xe container được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm giải quyết được mọi nhu cầu sử dụng. Do đó mà cầu lên xe container đã trở thành một thiết kế không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng, nhà máy…

Các loại cầu dẫn lên container hiện tại đều hoạt động dựa trên chân chống romooc. Theo đó, chúng sẽ hoạt động như sau:

 • Người vận hành di chuyển cầu lên container đến vị trí cần sử dụng. Sau đó hạ chân cầu xuống mặt đất theo chiều cao muốn.

 • Tấm ván khởi nguồn từ từ hạ xuống.

 • Người vận hàng cần gỡ van trở lại, khi đó đoạn đường nối sẽ rơi xuống sau xe. Chúng sẽ được gắn vào xe tải bằng dây xích.

 • Sau thời điểm sử dụng xong, bạn cần tháo dây buộc và nâng dốc lên bằng tay cầm. Khi đó xe container có thể di chuyển ra vị trí khác.

Theo đó, cầu lên xe container hoạt động khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm rõ được nguyên lý của chúng để đảm bảo việc vận hành được hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

Có thể nói, bất kể thiết bị, dụng cụ nào ra đời cũng đều mang những ưu thế nhất định. Theo đó, sử dụng cầu lên xe container sẽ mang đến nhiều lợi nhuận vượt trội như:

 • Đảm bảo an toàn trong việc bốc dỡ, vận tải hàng hóa từ nhà kho đến xe container. Nhất là những loại xe container thường có kích thước cao hơn so với mặt đất. Chính vì vậy mà việc vận tải nếu không có cầu lên sẽ vô cùng khó khăn và có thể gây ra nguy hiểm nếu là các hàng hóa, thiết bị cồng kềnh, trọng lượng nặng.

 • Cơ động: Sử dụng cầu lên xe container vô cùng cơ động. Có nghĩa là chúng có thể được di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Khi không sử dụng có thể cất gọn. Nhưng nếu là những cầu lên bằng bê tông thì sẽ làm tác động đến không gian và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì không thể di chuyển chúng.

 • Tăng hiệu quả trong việc bốc dỡ, vận tải hàng hóa: Nhờ có cầu lên xe container mà việc vận tải hàng hóa được nhanh chóng hơn rất nhiều.

 • Tiết kiệm được thời gian bốc dỡ, vận tải và tiết kiệm được ngân sách, nguồn nhân lực.

Xem Thêm :   Mùa Hồng đá bonsai rực rỡ những chùm quả #Shorts

Xem Thêm :  Trình bày bài tiểu luận mẫu trong word hoàn chỉnh, tiểu luận là gì

Sự ra đời của cầu lên xe container đã giúp mang đến những hiệu quả to lớn cho các kho xưởng, nhà máy cần vận tải hàng hóa thường xuyên. Do vậy mà nhu cầu sử dụng, tìm mua cầu xe container ngày một lớn. Vậy giá cầu lên container có đắt không?

Bảng giá cầu lên container

Hiện tại cầu lên xe container có rất nhiều loại khác nhau. Nhu cầu sử dụng chúng cũng tăng trưởng nhanh chóng. Do vậy mà bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua cầu lên xe container. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm là không biết ngân sách của cầu lên xe container có đắt không.

Giá thành của cầu lên xe container phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước, hãng sản xuất, tính năng, dấu hiệu… Những yếu tố này sẽ quyết định giá thành của sản phẩm. Trên thực tiễn, các loại cầu lên xe container có giá không quá rẻ bởi chúng thường là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài và phải có thêm nhiều phụ phí. Tuy nhiên dựa vào những hiệu quả mà chúng mang lại thì vẫn có nhiều người chọn mua cầu lên xe container.

Ngoài ra hiện tại tầm giá cầu lên container còn phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp phân phối và phân phối. Vì vậy mà tùy vào từng địa chỉ sẽ có tầm giá khác nhau. Cùng là một sản phẩm cầu nâng lên xe container sẽ không có tầm giá quá chênh lệch. Do vậy mà bạn có thể thăm dò giá từ nhiều nhà cung cấp phân phối sản phẩm để lựa chọn được một nơi có giá tốt nhất. Tuy nhiên nên lựa chọn các nhà cung cấp phân phối cầu lên container chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kích thước tiêu chuẩn của cầu lên container

Hiện tại nhu cầu vận tải hàng hóa là cực kỳ lớn. Theo đó có rất nhiều loại hàng hóa, máy móc có trọng lượng và kích thước riêng. Do vậy để giải quyết được mọi nhu cầu vận tải mà hiện tại cũng có rất nhiều kích thước cầu lên xe container khác nhau. Sự phong phú này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng và giúp tăng hiệu quả công việc.

Các hãng sản xuất cũng phát hành phong phú các kích thước cầu lên container. Theo đó bạn có thể tham khảo các kích thước tiêu chuẩn của cầu lên xe container hiện tại như:

 • Kích thước: 2.100mm (W) x 12.000mm (L).

 • Kích thước:  2.100mm (W) x 14.000mm (L).

 • Kích thước: 2.500mm (W) x 12.000mm (L).

 • Kích thước: 2.500mm (W) x 14.000mm (L).

Xem Thêm :   Tư vấn xây dựng nhà nuôi yến cấp 4 chi phí thấp, hiệu quả cao

Xem Thêm :  Top 10 món ăn ngon nhất được làm từ bắp bò

Ngoài ra, các loại cầu lên xe container cũng phong phú các khả năng chịu tải giúp có thể vận tải được nhiều loại hàng hóa, máy móc, thiết bị. Cụ thể, cầu lên xe container có các khả năng chịu tải như sau: 6.000kg, 8.000kg, 10.000kg, 12.000kg, 15.000kg. Do vậy tùy thuộc vào hàng hóa, sản phẩm mà bạn có được lựa chọn loại cầu lên xe container thích hợp nhất.

Phân loại cầu nâng container

Cầu lên xe container hiện tại được sản xuất rất nhiều loại khác nhau để giải quyết được nhu cầu sử dụng ngày một lớn. Mỗi loại đều có những dấu hiệu riêng. Vì vậy việc nắm rõ được chúng sẽ giúp bạn có được một loại cầu lên xe container thích hợp và mang lại hiệu quả nhất. Theo đó hiện tại có những dòng cầu lên xe container như sau:

Đây là loại cầu lên xe container có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng và nhanh chóng, vận tốc nhanh nhờ hệ thống xi lanh và bơm thủy lực. Cũng chính vì vậy mà giá của cầu lên xe container thủy lực cũng cao hơn so với những loại cầu lên khác.

Loại cầu lên xe container sử dụng hộp số quay tay có giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng chạy bằng thủy lực. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là việc vận hành nâng lên hạ xuống mất nhiều thời gian hơn bởi đặc tính cơ cấu truyền hộp số bằng nhông. Do vậy nếu nhu cầu sử dụng ít và điều kiện kinh tế hạn chế thì có thể sử dụng

Mỗi loại cầu lên xe container đều có những ưu nhược điểm nhất định. Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà chúng ta nên lựa chọn loại thích hợp để tránh lãng phí và mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Các thương hiệu cầu lên container bán chạy nhất

Hiện tại có rất nhiều hãng sản xuất cầu lên xe container khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cầu lên xe container của các thương hiệu nước ngoài. Hầu hết các thương hiệu cầu lên container nước ngoài đều có chất lượng đảm bảo, hiệu quả công việc cao nhưng lại có mức giá mắc hơn do phải chịu nhiều ngân sách vận tải, thuế…

Ngoài ra hiện tại cũng có rất nhiều loại cầu lên xe container được sản xuất bởi các doanh nghiệp nội địa. Ưu thế của các dòng cầu lên xe container nội địa chính là giá thành hợp lý, dễ bảo hành. Do vậy bạn cần tìm hiểu để có lựa chọn tốt và an toàn nhất.

Xem Thêm :   Cây lưỡi hổ có mấy loại, cách phân biệt và những điều chưa biết

Xem Thêm :  Cách Trồng Hoa Dừa Cạn Cho Kết Quả Rực Rỡ, 【Hướng Dẫn】 Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Dừa Cạn

Tác dụng của cầu lên container

Hiện tại, cầu lên xe container được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy. Theo đó, chúng có những tác dụng như:

 • Vận tải hàng hóa, sản phẩm từ kho xưởng lên xe container và trái lại.

 • Bốc dỡ hàng hóa từ xe container xuống kho xưởng nhanh chóng nhất.

 • Có thể sử dụng trong các nhà máy, kho xưởng lớn để vận tải, bốc dỡ hàng hóa.

Nhờ những ưu thế và tác dụng tuyệt vời đã giúp cầu lên xe container trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi nhà máy, kho xưởng. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm mua, sử dụng cầu lên xe container ngày một lớn. Vậy nên mua cầu lên xe container ở đâu chính hãng, giá tốt?

Phương Nam Phát – Đại lý phân phối cầu lên container chính hãng, giá tốt

Nhu cầu càng lớn dẫn tới có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phân phối và kinh doanh cầu lên xe container. Tuy nhiên điều trọng yếu là bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Trong nhiều nhà cung cấp hiện tại thì Phương Nam Phát là một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối các loại cầu lên xe container, sàn nàng hạ thủy lực… Các dòng sản phẩm đều cam kết chính hãng với nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Ngoài ra, Doanh nghiệp còn sản xuất riêng những mẫu cầu lên xe container với đặc tính thích hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhà xưởng tại Việt Nam.

Không chỉ đảm bảo chất lượng cầu lên xe container, Phương Nam Phát còn mang đến những tầm giá vô cùng hợp lý. Theo đó các dòng sản phẩm cầu lên container đều có tầm giá đối đầu trên thị trường. Doanh nghiệp còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm giúp khách hàng có thêm được những lựa chọn thích hợp cho nhu cầu, sở thích cũng như tiết kiệm được nhiều ngân sách hơn.

Các sản phẩm cầu lên xe container đều có quyết sách bảo hành đầy đủ. Doanh nghiệp cũng trợ giúp vận hành sản phẩm để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn. Vì vậy mà đến với Phương Nam Phát bạn sẽ có được những phương án vận tải hàng hóa hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với Phương Nam Phát để được tư vấn các dòng cầu lên container thích hợp, giá tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button