Thủ Thuật

Canva là gì? làm sao để có tài khoản canva pro trọn đời

Bạn đang xem: canva là gì? làm sao để có tài khoản canva pro trọn đời Tại Website saigonmetromall.com.vn

5 tháng trước,

Affiliate Marketing, Marketing Online,

5 tháng trước,

Đăng ký cập nhập video từ netweb.vn

Canva là một công cụ đồ họa trực tuyến miễn phí sử dụng kết hợp thiết kế, chỉnh sửa ảnh và bố cục để giúp giáo viên và sinh viên, người làm văn phòng tạo ra các dự án hoàn thiện đẹp mắt.

Canva có thể được sử dụng để tạo áp phích, hướng dẫn và dự án, mọi người có thể sử dụng một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ diễn đạt để trình bày rõ ràng và hoàn chỉnh, đồng thời có thể được sử dụng để tham khảo trong tương lai.

Vậy Canva có dành cho bạn không? Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết

Canva là gì – các bạn hãy tìm hiểu cùng netweb nhé!

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa hoạt động để đơn giản hóa quy trình. Do đó, có thể dễ dàng tạo tài khoản và mọi thứ hoạt động thông qua trình duyệt web hoặc trên ứng dụng iOS hoặc Android. 

Canva cho phép chỉnh sửa hình ảnh và học tập dựa trên dự án bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản, hoạt động tốt ngay cả đối với người không rảnh về công nghệ. Từ việc động não với tư cách là một nhóm làm việc cộng tác đến việc tạo dự án cá nhân, nó có rất nhiều tiềm năng sử dụng trong lớp học.

hình ảnh: Canva

Canva được tối ưu hóa cho máy tính nên ngay cả những dự án dựa trên hình ảnh chuyên sâu hơn cũng có thể được xử lý trên hầu hết các máy với khả năng tương tác mượt mà, vì mặc định nó chạy online nên không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm đồ họa nặng nào như photoshop

Với hơn 250.000 mẫu có sẵn, việc bắt đầu và tiến triển thông qua một chủ đề rất dễ dàng, ngay cả đối với những người mới sử dụng nền tảng này. Kho ảnh, video và đồ họa cũng có sẵn, với hàng trăm nghìn lựa chọn. Tất cả những con số đó thậm chí còn cao hơn nếu bạn trả tiền, nhưng nhiều hơn ở bên dưới.

Canva hoạt động như thế nào?

Canva dễ dàng đăng ký, sử dụng email, tài khoản Google hoặc đăng nhập Facebook. Sau khi tài khoản được tạo miễn phí, bạn có thể chọn xem bạn đang sử dụng tài khoản đó với tư cách là giáo viên, sinh viên hay bất cứ thứ gì khác. Điều này sẽ điều chỉnh trải nghiệm cho phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm trở nên đơn giản hơn.

Dạy cách sử dụng Canva có thể là trọng tâm của một bài học nhằm mục đích mở rộng các kỹ năng kỹ thuật số có sẵn cho mọi người. Nhưng vì điều này rất dễ sử dụng, nó có thể sẽ mất rất ít thời gian. Để tất cả mọi người chơi với các lựa chọn là cách học sâu hơn và sự sáng tạo có thể phát triển.

Canva cung cấp nhiều mẫu để mọi người có thể làm việc với một thiết kế và thêm vào các thay đổi của riêng họ. Điều này cho phép mọi người tập trung vào chủ đề mà không lãng phí thời gian hoặc năng lượng để bắt đầu với chính công cụ. 

Ví dụ, làm một áp phích sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp các mẫu ở bên trái, sau đó là hình ảnh chính ở bên phải mà bạn có thể tùy chỉnh. Nhấp vào đây sẽ làm xuất hiện thanh công cụ với các tùy chọn để chỉnh sửa – điều này phản ứng khi bạn làm việc giúp mọi thứ tối thiểu và rõ ràng.

Bạn có thể tải lên hình ảnh và video của riêng mình, điều này lý tưởng khi làm việc trên điện thoại thông minh bằng phiên bản ứng dụng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp, chia sẻ tệp qua nhiều tùy chọn được tối ưu hóa trên mạng xã hội hoặc gửi đến dịch vụ in chuyên nghiệp để được in.

Các tính năng tốt nhất của Canva là gì?

Hiệu ứng chữ động đẹp mắt

Hiệu ứng chữ động đẹp mắt

Gửi thông điệp của bạn qua kiểu chữ chuyển động. Áp dụng các chuyển động thú vị cho văn bản trong thiết kế của bạn bằng cách sử dụng hiệu ứng chữ động. Xem các ý tưởng của bạn chuyển động với hiệu ứng bật, trượt và nhào lộn trên màn hình.

Cùng nhau thiết kế đẹp hơn với đội nhóm của bạn

Hình ảnh thiết kế với đội nhóm canva

Xem Thêm :  Cách tắt antimalware service executable win 10 ngốn cpu gây chậm máy

Đẩy nhanh tốc độ và cùng nhau thiết kế theo thời gian thực. Từ các bản thuyết trình đến các bài đăng Instagram, v.v.. bạn có thể tạo một nhóm với Canva và cộng tác trên mọi thiết bị, từ mọi nơi trên thế giới. Hãy quên đi quy trình đăng ký hay phê duyệt phức tạp. Chỉ cần mời nhóm của bạn, lựa chọn quyền truy cập cho họ và bắt đầu thiết kế ngay lập tức. Tìm, tham gia và tạo nhiều nhóm cho các dự án khác nhau, tất cả tại một nơi.

Trình Chỉnh sửa ảnh bị nghiêng để giúp hình trông thật sắc nét

Hình minh họa chỉnh ảnh nghiêng netweb.vn

Dù bạn đang tạo tranh ghép ảnh hay thiết kế một trang tạp chí lộng lẫy, mọi yếu tố trong thiết kế của bạn đều quan trọng. Để có được kết quả tốt nhất, cần tính toán đến mọi chi tiết: bạn cần chú ý tới lề ảnh, độ giãn ảnh và thậm chí bạn phải đảm bảo rằng ảnh của bạn phải ngay ngắn. Canva giúp xoay ảnh dễ dàng để mặt ảnh và các đường ngang nằm thẳng hàng và vuông góc. Kể cả nếu bạn chụp ảnh như một tay săn ảnh mới vào nghề hay một nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh bị nghiêng và khiến các thiết kế trở nên tao nhã nhẹ nhàng. Bạn cần thiết kế trong khi di chuyển? Các ứng dụng miễn phí trên iOS và Android của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Các ứng dụng này được tải xuống miễn phí từ App Store và Google Play.

Canva Tạo hiệu ứng ảnh đẹp để giúp hình ảnh trông thật lộng lẫy

Hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy của canva

Hãy tưởng tượng bạn có con mắt nhiếp ảnh tốt khi chụp ảnh bạn bè hoặc ảnh selfie tươi tắn. Các tấm ảnh và bố cục ảnh của bạn đã đẹp rồi, nhưng làm thế nào để bạn có thể biến hóa chúng thành những tấm hình lung linh như trên tạp chí? Thử các hiệu ứng ảnh đẹp và khiến cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo!

Tạo hiệu ứng ảnh đẹp đơn giản với Canva! Dù bạn đang thiết kế trên trang web, thiết bị iOS hay Android,  chúng tôi có vô số các bộ lọc ảnh hợp thời trang để bạn chọn lựa nhằm mang lại hiệu ứng đặc trưng yêu thích của riêng bạn. Chỉ cần chọn bất kỳ tấm ảnh nào và nhấp vào “Bộ lọc” để cuộn qua từng bộ lọc tuyệt đẹp của chúng tôi. Và nếu bạn muốn thiết kế một bộ lọc cho riêng mình, hãy nhấp vào “lựa chọn nâng cao” để trải nghiệm tất cả các thanh trượt chỉnh sửa ảnh của chúng tôi và tạo ra những hiệu ứng độc nhất vô nhị!

Hộp thoại bong bóng – Thiết kế bong bóng lời thoại

Tạo thiết kế bong bóng lời thoại tuyệt đẹp

Từ tờ báo sáng chủ nhật đến cuộc phiêu lưu của những anh hùng ăn vận ấn tượng, truyện tranh là một ngôn ngữ được hiểu toàn cầu. Chúng ta đều từng thấy bong bóng lời thoại, hộp chú thích và hiệu ứng âm thanh táo bạo bên trong khung hình sao. Giờ đây, bạn có thể kể những mẩu chuyện với thiết kế của mình mà không cần bảng vẽ và bút mực với bong bóng lời thoại kỹ thuật số!

Canva cho phép bạn kéo thả bong bóng lời thoại vào thiết kế một cách đơn giản và nhanh chóng thêm cuộc hội thoại của mình. Với bong bóng lời thoại kỹ thuật số, lúc nào bạn cũng có thể chỉnh sửa lời thoại, thay đổi màu sắc hoặc di chuyển và thay đổi kích thước bong bóng. Nguồn cảm hứng có thể ập đến bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, vậy nên hãy mang theo Canva bằng cách tải xuống ứng dụng iOS và Android miễn phí và để cuộc phiêu lưu bắt đầu!

Cắt ảnh online để bố cục chính xác hoặc loại bỏ chi tiết thừa

Bạn có thể cắt ảnh online ở mọi nơi chỉ cần login tài khoản canva vào là xong…

Hãy tưởng tượng bạn vừa quay trở lại sau chuyến đi bộ đường dài ba ngày. Ngay khi quay về với nền văn minh, bạn ném toàn bộ ảnh kỹ thuật số vào máy tính: một số ảnh cần phân loại, một số cần chỉnh sửa lại, nhưng tất cả ảnh đều đẹp hơn nhiều nếu được cắt và căn chỉnh.

Cắt ảnh một cách đơn giản! Sau khi chụp vô vàn các bức ảnh, tính năng cắt ảnh sẽ giúp biến chúng thành những khung hình tuyệt đẹp cho dự án tiếp theo của bạn và được cắt theo đúng kích thước. Cho dù bạn đang ghép các bức ảnh phiêu lưu hay thêm ảnh vào tấm thiệp mời hay brochure, tính năng cắt ảnh của chúng tôi sẽ giúp cho thiết kế của bạn gọn gàng và đẹp mắt. Thậm chí bạn có thể cắt ảnh trên điện thoại hoặc máy tính bảng! Canva có sẵn miễn phí trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android.

Bảng icon mạng xã hội, icon Facebook và các icon miễn phí khác

Bạn hãy thử nghĩ về biểu tượng mặt cười màu vàng hay ngón tay cái Facebook quen thuộc. Nếu một bức ảnh có giá trị hơn ngàn lời nói, thì một icon chắc chắn còn có giá trị gấp đôi như thế.

Bộ sưu tập các biểu tượng và hình trừu tượng của chúng tôi đã sẵn sàng để bạn kéo và thả vào bất cứ thiết kế nào, và vì chúng là hình vector nên chúng sẽ luôn tuyệt vời dù ở bất kì kích cỡ nào. Các icon của canva hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dùng các icon có sẵn, hoặc kết hợp chúng với các kết quả sáng tạo của chính bạn để tạo nên các logo, thương hiệu và nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa. Không có gì là giới hạn!

Giúp hình ảnh trở nên rực rỡ với hiệu ứng vignette Canva

Khi bạn mới tìm ra một hộp chứa đầy ảnh của bà ngoại cất trên gác xép, sau khi ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng và có chút lưu luyến hoài cổ về một thời mà đàn ông còn hay đội mũ, bạn không thể không trân trọng những tấm ảnh in này: những tấm ảnh cổ với quá nhiều điều đặc biệt, và giờ ảnh của bạn cũng có thể trông y như vậy.

Xem Thêm :  Top 3 phần mềm ghép mặt vào ảnh bằng picsart nhanh nhất, top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

Đừng bỏ ra số tiền lớn trên eBay cho một chiếc máy ảnh cổ điển để có được hiệu ứng ảnh retro ấn tượng. Thêm hiệu ứng làm mờ viền ảnh vào bất kỳ hình ảnh nào với bộ lọc hiệu ứng làm mờ viền ảnh của chúng tôi! Bạn thậm chí có thể tạo hiệu ứng làm mờ viền ảnh bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Ghép ảnh vào khung ảnh đẹp online

Từ những tấm ảnh gia đình cho tới những tuyệt tác của các danh họa, một bức ảnh đẹp cần một khung hình có tính thẩm mỹ và tương xứng. Tái tạo lại hơi hướng cổ điển của vỏ gỗ sồi hoặc đường cong của những chiếc kéo thủ công! Biến các thiết kế kỹ thuật số của bạn thành kiệt tác với tính năng kéo và thả của hiệu ứng khung ảnh.

Chúng tôi có một kho khung hình đồ sộ để bạn lựa chọn với số lượng hình dáng và kiểu cách đáng kinh ngạc, sẵn sàng để bạn ghép vào bất cứ bức ảnh nào, hoặc sử dụng bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 1 triệu ảnh lưu trữ của chúng tôi. Có rất nhiều cách để làm tăng sự tinh tế với một khung hình phù hợp!

Chèn sticker vào ảnh

Các mẫu sticker ‘cào và ngửi’ hiện đã bị soán ngôi bởi công nghệ sticker mới nhất và tuyệt vời nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn: sticker kỹ thuật số! Vẫn thú vị như một tấm sticker vật lý, chỉ khác là bạn bóc chúng dễ như trở bàn tay.

Khám phá toàn bộ các sticker mà bạn có thể lựa chọn bằng cách gõ “sticker” vào khung tìm kiếm, sau đó cuộn qua các trang sticker mà bạn có thể dùng để ghép vào bất kỳ thiết kế nào. Thư viện với hơn 1 triệu hình ảnh và hình mình họa của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vô số sticker nhằm giúp bạn tạo điểm nhấn cho các dự án của mình, từ những câu slogan đắt giá cho đến các biểu tượng cảm xúc táo bạo. Tất cả đều miễn phí và sẵn sàng để phục vụ bạn.

Cắt ảnh làm 4 hoặc chia ảnh làm nhiều phần bằng nhau

Chia ảnh thành nhiều ô là nền tảng dự án của bạn. Từ các thiết kế ba khung đơn giản tới các sắp xếp phức tạp phù hợp với bảng ý tưởng, ô lưới thiết kế sẽ cho phép bạn thỏa sức hình dung và sáng tạo. Bạn có thể làm rất nhiều thứ!

Làm ảnh trong suốt online

Bạn muốn thiết kế của mình nhẹ nhàng bay bổng ? Đôi khi một thiết kế có thể giống như một sản phẩm đầu tay lộn xộn của sinh viên với các màu sắc và hình ảnh chen lấn lẫn nhau. Những nhà thiết kế giỏi đều biết rằng một hình nền đẹp sẽ giúp cho chủ thể tỏa sáng hơn. Tạo hình nền thanh thoát cho thiết kế với hiệu ứng trong suốt!

Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của mọi thành phần trong một thiết kế trên Canva. Chỉ cần chọn một thành phần, sau đó nhấp vào mũi tên đi xuống để khám phá thanh trượt điều chỉnh độ trong suốt. Dịch chuyển thanh trượt sang bên trái để nhẹ nhàng giảm độ mờ đục đến khi thành phần đó trở nên hoàn toàn trong suốt và biến mất. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm với thanh trượt điều chỉnh độ trong suốt:

Thêm texture đẹp vào ảnh để tạo hoa văn đẹp mắt và sống động

Khi màu trơn không hiệu quả, hãy thêm texture cho thiết kế của bạn với Canva! Hãy chọn trong số hàng loạt hình nền texture, từ giấy và vải trong đời thực cho tới những thiết kế và mẫu cầu kỳ. Tìm texture trong thư viện hình ảnh của chúng tôi để tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng bộ lọc ảnh và độ trong suốt trên bất kỳ phần nào trong thiết kế của bạn.

Làm mờ ảnh online trong Canva với thanh trượt tạo ảnh mờ

Dù bằng cách vặn nút chỉnh nét trên ống nhòm hay làm hiệu ứng lên ống kính máy ảnh, việc làm mờ ảnh để tạo hiệu ứng hay mô phỏng chiều sâu luôn là một điều thú vị. Hãy thử làm điều đó bằng kỹ thuật số xem sao!

Nếu bạn chỉ quen chụp và chỉnh sửa ảnh trên máy tính bảng và điện thoại, đừng lo! Canva có sẵn để tải xuống miễn phí cho cả thiết bị iOS và Android. Dù là trên trang web hay trong khi đang di chuyển, chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng làm mờ hoặc chỉnh nét ảnh với công cụ chỉnh sửa ảnh của chúng tôi. Chúng tôi cũng cho bạn xem kết quả ngay bên trong chế độ xem bố cục, nên bạn sẽ không phải suy đoán hay loay hoay với những cách điều khiển phức tạp. Dù bạn đang dùng công cụ làm mờ ảnh online để tạo không khí hay sửa ảnh, công cụ này có thể giúp bạn được nhiều hơn thế.

Canva giá bao nhiêu?

Canva có 3 gói cho các bạn lựa chọn

Gói miễn phí: với Hơn 250.000 mẫu miễn phí, Hơn 100 loại thiết kế (bài đăng mạng xã hội, bản thuyết trình, thư, v.v..), Hàng trăm ngàn hình ảnh và đồ họa miễn phí, Mời thành viên vào nhóm của bạn, Cộng tác và nhận xét theo thời gian thực và 5 GB lưu trữ đám mây, với gói này thì cũng đã quá đầy đủ và hỗ trợ rất tốt rồi phải không nào

Canva Pro : Làm được nhiều việc hơn với Canva Pro. Chỉ với 12.99 US$/tháng, cho tối đa 5 người, bạn và nhóm của bạn có thể khai thác mọi thứ mà phiên bản Pro cung cấp. Ngoài ra, bạn còn được dùng thử miễn phí 30 ngày.

Với canva pro thì mọi thứ ở gói miễn phí đề có cộng thêm, Hơn 100 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp, Hơn 610.000 mẫu miễn phí và cao cấp với thiết kế mới mỗi ngày, Dễ dàng lưu và áp dụng màu sắc, logo và phông chữ của thương hiệu hoặc chiến dịch của bạn với tối đa 100 Bộ thương hiệu, Xóa ảnh nền tức thì với Công cụ xóa nền, Đổi cỡ thiết kế với công cụ Đổi cỡ đa dạng, Lưu thiết kế làm mẫu để nhóm của bạn sử dụng, 100 GB lưu trữ đám mây, Lên lịch nội dung bài đăng mạng xã hội cho 8 nền tảng

Xem Thêm :  They make your heart skip a beat

Canva Enterprise: gói này thì không nhiều người mua như Canva Pro vì canva pro là gói phổ biến nhiều tính năng mà giá hợp lý cho mọi người, tính năng có sẵn hết của a gói bên trên cộng thêm, Thiết lập nhận diện thương hiệu của bạn thông qua logo, màu sắc và phông chữ từ nhiều Bộ thương hiệu, Kiểm soát quyền truy cập của đội vào ứng dụng, đồ họa, màu sắc, logo và phông chữ bằng tính năng kiểm soát thương hiệu, Kiểm soát nội dung tải lên Canva của đội, Quy trình xin phê duyệt thiết kế được tích hợp, Thiết lập các thành phần mà đội của bạn có thể chỉnh sửa và luôn giữ chuẩn thương hiệu bằng tính năng khóa mẫu, Dung lượng không giới hạn, Đăng nhập một lần (SSO), Hỗ trợ cấp doanh nghiệp 24/7

Hướng dẫn đăng ký Canva thành công 100%

Để đăng ký canva bạn vào web của canva Đăng nhập vào canva tại đây

Sau khi đăng nhập vào canva sẽ được như hình dưới, bạn click vào đăng ký sẽ hiện như hình dưới

Sau khi click vào đăng ký các bạn có thể login trực tiếp bằng google hoặc facebook luôn, rất tiện lợi phải không các bạn, canva nó giờ nổi tiếng như cỡ facebook với google rồi nên các bạn yên tâm nhé! hi

Hoặc các bạn có thể đăng ký bằng email cũng được nhé! khá đơn giản phải không các bạn

Phím tắt Canva – Tổng hợp phím tắt canva thiết kế cực nhanh

Sao chép : Cmd / Ctrl + C

Dán : Cmd / Ctrl + V

Sao chép nhanh : Alt / Option + Kéo

Thêm hộp văn bản : Phím T Không được thì Alt + T

Văn bản in đậm : Cmd / ctrl + B

Văn bản in nghiêng : Cmd / ctrl + I

Gạch chân văn bản : Cmd / Ctrl + U

Tăng kích thước phông chữ : Cmd / Ctrl + Shift +>

Giảm kích thước phông chữ : Cmd / Ctrl + Shift + <

Sao chép kiểu văn bản : Cmd / Ctrl + Option / Alt + C

Dán kiểu văn bản : Cmd / Ctrl + Option / Alt + V

Chuyển văn bản thành chữ hoa : Cmd / ctrl + Shift + K

Căn chỉnh văn bản sang trái : Cmd / ctrl + shift + L

Căn chỉnh văn bản sang phải : Cmd / ctrl + shift + R

Căn chỉnh văn bản ở giữa : Cmd / ctrl + shift + C

Phần tử nhóm : Cmd / Ctrl + G

Bỏ nhóm các phần tử : Cmd / Ctrl + Shift + G

Các phần tử trùng lặp : Cmd / ctrl + D

Chọn tất cả các phần tử : Cmd / ctrl + A

Bỏ chọn phần tử : Phím ESC

Xóa phần tử : Delete

Gửi lùi các phần tử : Cmd / ctrl + [

Gửi các phần tử về phía trước : Cmd / ctrl +]

Gửi các phần tử trở lại : Cmd / ctrl + Option / Alt + [

Gửi các phần tử lên phía trước : Cmd / ctrl + Option / Alt +]

Thêm một dòng vào mẫu của bạn : Phím L

Thêm hình chữ nhật vào mẫu của bạn : Phím R

Thêm một vòng kết nối vào mẫu của bạn : Phím C

Hạn chế tỷ lệ trong khi thay đổi kích thước : Shift + Drag Corners

Tỷ lệ phần tử liên quan đến điểm trung tâm của nó : Alt + Drag Side Handles

Phóng to mẫu của bạn : Cmd / ctrl + “+”

Thu nhỏ mẫu của bạn : Cmd / ctrl + “-”

Thu phóng 100% : Cmd / ctrl + 0

Thu phóng cho vừa vặn : Cmd / ctrl + Option / Alt + 0

Hoàn tác một hành động : Cmd / ctrl + Z

Làm lại một hành động : Cmd / ctrl + Shift + Z

Thêm trang mới : Cmd / Ctrl + Phím quay lại

Xóa trang trống : Cmd / Ctrl + phím Delete

Thêm nhận xét : Cmd / Ctrl + Option / Alt + M

Chọn nhiều phần tử : Shift + Click

Cách sử dụng bản miễn phí chi tiết

Vì bản miễn phí nó giới hạn nhiều cái hơn bản pro bên mình sẽ hướng dẫn 1 số thủ thuật cho các bạn dùng bản miễn phí ok hơn nhé

Đối với bản miễn phí thì chúng ta sẽ phải tự xóa phông ở bên ngoài hơi bất tiện tý nhưng mà vẫn ok nhé

Cách upload thêm nhiều icon đẹp các bạn có thể tìm trên google rồi xóa nền đi up lên là thiết kế ok các bạn nhé!

Cách nâng cấp lên canva pro – CANVA PRO LÀ GÌ?

Như trên mình có giới thiệu, Canva là một công cụ design (thiết kế) miễn phí trên nền tảng online, nó vẫn có APP để có thể giúp người dùng sử dụng trên nền tảng di động. Còn ở gói Canva Pro bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế, khi mà các bức ảnh mẫu đã tuyệt đẹp đã có sẵn.

Chính vì được thiết kế từ các chuyên gia nên bắt buộc phải mua thì mới sử dụng được, đơn giản vì tôn trọng và ủng hộ các tác giả.

Để đăng ký Canva pro các bạn đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày, các bạn có thể hủy bất cứ lúc nào cũng được nhé

Bài viết mới cập nhập


Canva là gì? Tổng quan về Canva cho người mới bắt đầu


Canva là gì? Canva là một công cụ thiết kế trực quan trực tuyến trên trang web www.canva.com
Trong video này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về canvas:
1. Với canva, bạn có thể thiết kế hầu hết mọi loại hình ảnh (và video cơ bản)
2. Canva đơn giản và miễn phí
3. Ưu nhược điểm của canva
4. Canva phù hợp với ai?
5. Đánh giá Canva có tốt không, có nên nâng cấp lên bản trả phí không?
Hy vọng video sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc “Canva là gì?”, “Phần mềm Canva là gì?”, Canva là gì? Canva pro là gì? Những từ khóa này hiện đang rất hot.

Đăng ký kênh tại đây https://bit.ly/39QdEQU để ủng hộ mình làm video tiếp nhé!

Liên hệ với tôi qua:
Facebook: https://www.facebook.com/vuhuongthao1991/
Blog: https://vuhuongthao.com/
Zalo: 0372 035 679

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button