Kiến Thức Chung

Cảm động trước những stt tình yêu tuổi 17 thật đẹp và ý nghĩa

Những stt tình yêu tuổi 17 luôn gợi cho ta biết bao nhiêu hồi ức đẹp về một thời thanh xuân vô lo vô nghĩ. Đó chính là những tình cảm hồn nhiên và trong sáng. Liệu bạn còn nhớ người bên bạn năm 17 tuổi là ai nữa không? Còn nhớ những kỉ niệm thật đẹp cùng người ấy? Dù không thể đi cùng nhau đến cuối con đường nhưng chắc rằng nhờ người mà thanh xuân của ta trở nên thật ý nghĩa. Nào! Cùng nhau cảm nhận những stt hay về tình yêu này nhé!

Tổng hợp những stt tình yêu tuổi 17 đặc sắc nhất

Những stt tình yêu tuổi 17 luôn ngọt ngào và trong sáng, chúng đánh thức trái tim tất cả chúng ta một cách mạnh mẽ. Đó chính là những rung cảm đầu đời nơi mà ta muốn đắm chìm vào đó mãi mãi. Cùng nhau cảm nhận những stt hay về tình yêu ngay hiện giờ nhé các bạn!

1. Những tâm sự tuổi 17 luôn chất chứa trong những trang lưu bút phượng đỏ. Ngày ấy bạn và tôi cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò đầy ngông nghênh.

2. Tuổi 17 là khi có những người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đớn đau như vậy nào, cũng là khi tôi hiểu rằng tình bạn ấm áp đến thế nào.

3. Tuối 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. Cái tuổi chỉ vì một người mà làm bạn nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm bạn khắc cốt ghi tâm.

4. Tuổi 17 mới khởi đầu thanh xuân. Hãy sống cho xứng đáng tuổi thanh xuân của mình đi!..

5. Đừng gặp ai cũng than vãn, kể khổ. 17 tuổi, bạn đã phải học cách trưởng thành rồi. 17 tuổi, bạn có thể hư vinh, bạn có thể so bì, nhưng bạn nhất định phải dựa vào chính mình.

17 tuổi, có thể bạn đã sở hữu đủ năng lực để làm theo một người phụ nữ, nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn đã chuẩn bị tốt mọi thứ để làm một người phụ nữ trưởng thành.

6. 17 tuổi, lần đầu học trang điểm, hãy mua mỹ phẩm thượng hạng một tí, học vài năm, bạn sẽ thu về một bản thân xinh đẹp hơn. 17 tuổi, khởi đầu phấn đấu học tập, xác nhận mục tiêu, học vài năm, bạn sẽ phát hiện, ngôn ngữ, cử chỉ của bạn ở một trình độ cao hơn.

17 tuổi, khởi đầu biết thành một người, hãy cười thật lớn, hãy khóc thật to, hãy thừa nhận, qua vài năm, bạn sẽ có được một trái tim mạnh mẽ hơn. 17 tuổi, không có gì là tuyệt đối đúng đắn. Cuộc sống vốn là thời điểm nào cũng có thể khởi đầu lại một lần nữa, vậy nên, điều bạn cần, đơn giản chỉ là: Hãy dũng cảm.

7. Văn học cảm thụ, Văn học nghị luận, ngữ pháp tiếng Anh, từ mới tiếng Anh, công thức Toán học, phản ứng Hóa học, thử nghiệm Vật lí, Sinh học, ghi chép Lịch sử, tin tức Địa lý, kinh tế, chính trị…

Thứ nào cũng như thứ nào, phấn đấu nhiều hơn một tí. Vì chính bản thân bạn của một năm sau, vì những vất vả, những kì vọng của bố mẹ, vì một người con trai luôn chiếm giữ trái tim bạn, vì một người con gái khi bạn khóc sẽ an ủi bạn, giúp bạn lau khô nước mắt. Cô gái à, 17 tuổi, nhất định phải phấn đấu, nhất định phải học tốt.

8. Chào cô gái tuổi 17. cái tuổi này thì lớn chưa lớn nhưng bé thì cũng không còn bé nữa. chúc em sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp bên ng thân, gia đình và đồng bọn. Giờ đây thì giơ tay lên đi em ơi. và vẫy chào tuổi 17 đầy màu hồng đi nào

9. Chàng trai em thích năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng em đi hết con đường, đừng quá sâu đậm.

10. Năm 17 tuổi, một mình em chống đỡ cả khung trời, mệt mỏi nhường nào cũng không được bỏ cuộc, thật sự không dễ dàng nhưng hãy phấn đấu.

11. Năm 5 tuổi, cứ ngỡ bắt được con ve sầu là mùa hè sẽ kéo dài mãi

Năm 17 tuổi, cứ ngỡ nắm được đôi tay ấy là vĩnh viễn chẳng lúc nào xa nhau..

Cảm ơn anh đã đến với em vào năm 17 tuổi, nhờ vậy mà em không thể nào quên được anh.

12. Bởi vì 17 tuổi cái ngưỡng tuổi của sự trưởng thành.! Là khi lớn biết nên làm gì. Là thời gian dành cho nhau ít nhưng học thì nhiều. Là khi mình cảm thấy bản thân trưởng thành rồi. Cần phấn đấu vì tương lai. Hứa hẹn với đối phương mọi thứ trong tương lai.!! Nhưng để rồi bỏ lỡ nhau một cách không ngờ đến.! Mọi thứ vẫn đẹp.! Vẫn tôn trọng nhau.!

13. Những điều hồi trẻ tất cả chúng ta không thể chịu đựng, tất cả chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ tất cả chúng ta cho rằng không thể đánh mất, tất cả chúng ta đã đánh mất! Cái người trong lòng bạn năm 17 tuổi ấy mãi mãi là hàng rào thành không thể nào đạp đổ được.

14. Mình gặp nhau vào năm rực rỡ nhất của cuộc đời- năm 17 tuổi. Và chúng mình cũng ở cùng nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất,từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế nhà trường, tranh nhau ăn từng cái bim bim.

15. Người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng đắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi đến cuối con đường.

16. Năm 17 tuổi, anh từng có toàn bộ, anh có những thứ mà những cậu con trai khác hâm mộ anh. Nhưng từ lúc nào mọi thứ cứ dần nhạt đi theo nămtháng, cuộc sống ngày càng lấn ép tất cả chúng ta.

17. Tôi vẫn nhớ như in, giấc mơ năm 17 tuổi của mình. Tôi và em (người mà mình đã thích rất nhiều trong những tháng năm ấy) sẽ ngồi trong một cái bè, giữa một bãi đất dài ngoài biển, dưới nắng chiều và gió man mác thổi, kể cho nhau nghe những điều xa xôi và những thứ vướng mắc, ngước mắt lên một cái là thấy khung trời thẳm xanh và mây trắng.

Tôi vẫn mường tượng ra cái khung trời xanh trong và đầy những niềm mong ước ấy. Tôi đã nghĩ tất cả chúng ta rồi sẽ cùng nhau hạnh phúc. Tôi đã nghĩ, tương lai là một toàn cầu vĩ đại lắm.

18. Người ta thường nói:”Thanh xuân không lúc nào là mãi mãi”

Đúng vậy, nhưng khi ấy tất cả chúng ta đã sống với những gì tốt đẹp nhất mà ta đã có

Và em…… em đã nghe được ở đâu đó rằng:”chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi hết con đường còn lại…….

19. Cô gái mà bạn thích năm 17 tuổi, là cô gái mà cả đời này bạn khó lòng quên được.

” Em của ngày đó chính là em tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa hai con người tuyệt vời đó của tất cả chúng ta cách nhau một tuổi trẻ.

Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân! “

20. Người ta nói rằng: “Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi”, hiện giờ thì tôi đã tin rồi. Nhưng tôi cũng rất vui vì cậu đã đến, có cậu thanh xuân của tôi không cô quạnh.

Cảm ơn cậu của năm đó vì đã thích tôi. Và tôi cũng muốn. Cảm ơn mình của năm đó đã thích cậu như vậy. Cảm ơn chàng trai tuổi 17. Cảm ơn tuổi thanh xuân đã qua không thể níu lại.

21. Người mà từng hứa sẽ không lúc nào bỏ rơi bạn, giờ đâu rồi?

Người mà ngày trung học suốt ngày đón bạn tới lớp, giờ đâu rồi?

Người mà hồi cấp 3, hồi đại học chày cối theo đuổi bạn, giờ đâu rồi?

Người hay đánh nhau với bạn, choành choẹ bạn, ngồi cùng bạn, chơi cùng nhóm, học cùng lớp, hoạt động cùng tổ… giờ đâu rồi?

Người trước hết hôn bạn, giờ lưu lạc nơi nao?

Người trước hết cầm tay bạn, giờ xa xôi phương nào?

22. Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy tất cả chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của tất cả chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm.

23. Những tâm sự tuổi 17 luôn chất chứa trong những trang lưu bút phượng đỏ. Ngày ấy bạn và tôi cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò đầy ngông nghênh.

Tuổi 17 là khi có những người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đớn đau như vậy nào, cũng là khi tôi hiểu rằng tình bạn ấm áp đến thế nào.

Tuối 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. Cái tuổi chỉ vì một người mà làm bạn nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm bạn khắc cốt ghi tâm.

Tuổi 17 mới khởi đầu thanh xuân. Hãy sống cho xứng đáng tuổi thanh xuân của mình đi!..

24. Năm 17 tuổi thất tình

Có thể trốn trong nhà vệ sinh khóc

Có thể ở ktv uống rượu hát suốt đêm

Có thể khóc đến hôn thiên ám địa

Có thể xin thề sau đó không qua lại với hắn cả đời

Sau đó lại khởi đầu lại từ đầu

25. Bởi vì 17 tuổi cái ngưỡng tuổi của sự trưởng thành.! Là khi lớn biết nên làm gì. Là thời gian dành cho nhau ít nhưng học thì nhiều. Là khi mình cảm thấy bản thân trưởng thành rồi. Cần phấn đấu vì tương lai. Hứa hẹn với đối phương mọi thứ trong tương lai.!! Nhưng để rồi bỏ lỡ nhau một cách không ngờ đến.! Mọi thứ vẫn đẹp.! Vẫn tôn trọng nhau.!

26. Những điều hồi trẻ tất cả chúng ta không thể chịu đựng, tất cả chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ tất cả chúng ta cho rằng không thể đánh mất, tất cả chúng ta đã đánh mất! Cái người trong lòng bạn năm 17 tuổi ấy mãi mãi là hàng rào thành không thể nào đạp đổ được.

27. Mình gặp nhau vào năm rực rỡ nhất của cuộc đời- năm 17 tuổi. Và chúng mình cũng ở cùng nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất,từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế nhà trường, tranh nhau ăn từng cái bim bim.

28. Người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng đắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi đến cuối con đường.

29. Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy tất cả chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của tất cả chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm.

30. 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất, cũng là cái tuổi trôi qua nhanh nhất. Nhanh đến mức vào một ngày nào đó, dưới cái nóng oi ả của mùa hạ. Chợt nhận thấy rằng mình không còn “có quyền” được khoác lên mình bộ đồng phục học sinh thơm mùi xà phòng nữa rồi!

31. 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Toàn bộ các kì thi cứ dồn dập tới, cả đống đề cương đầy kín mặt bàn, tri thức của những năm trung học nhiều đến mức khiến người ta không biết phải khởi nguồn từ đâu.

32. 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Đối mặt với cậu bạn thầm mếm, nửa muốn cậu ấy phát xuất hiện tình cảm của mình, nửa lại nhớ cái cảm nghĩ lặng thầm dõi theo cậu ấy.

33. Tuổi 17 tôi vẫn mang trong người sự quyết tâm để không làm bố mẹ thất vọng…

Giờ đây 19 tuổi tôi đang trải qua những sự việc so với người khác nó đã xảy ra từ tuổi

34. Tuổi 17 sợ nhất là đi thi tốt nghiệp nếu đạt kết quả xấu… sẽ là 1 tràn cười và lưu danh sử sách cho các đàn em trong trường.

35. Đừng nóng vội, 17 tuổi, bạn còn nhỏ, những nơi muốn tới, cứ từng bước từng bước một mà tới; những việc muốn làm, cứ từng việc từng việc mà làm. Đừng tranh cướp, hãy tìm đứng đúng vị trí của mình.

36. Nghe có vẻ như đây là phương án ngốc nghếch cho những cô nàng ngốc nghếch, nhưng có một ngày, bạn sẽ cảm thấy, thật yên tâm, thực sự rất yên tâm. Đời người không có lối tắt, không thể làm lại. Cô gái à, cuộc sống đẹp, không chỉ dựa vào những LV, Chanel…

37. Đừng gặp ai cũng than vãn, kể khổ. 17 tuổi, bạn đã phải học cách trưởng thành rồi. 17 tuổi, bạn có thể hư vinh, bạn có thể so bì, nhưng bạn nhất định phải dựa vào chính mình.

38. 17 tuổi, có thể bạn đã sở hữu đủ năng lực để làm theo một người phụ nữ, nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn đã chuẩn bị tốt mọi thứ để làm một người phụ nữ trưởng thành.

39. 17 tuổi, lần đầu học trang điểm, hãy mua mỹ phẩm thượng hạng một tí, học vài năm, bạn sẽ thu về một bản thân xinh đẹp hơn. 17 tuổi, khởi đầu phấn đấu học tập, xác nhận mục tiêu, học vài năm, bạn sẽ phát hiện, ngôn ngữ, cử chỉ của bạn ở một trình độ cao hơn.

17 tuổi, khởi đầu biết thành một người, hãy cười thật lớn, hãy khóc thật to, hãy thừa nhận, qua vài năm, bạn sẽ có được một trái tim mạnh mẽ hơn. 17 tuổi, không có gì là tuyệt đối đúng đắn. Cuộc sống vốn là thời điểm nào cũng có thể khởi đầu lại một lần nữa, vậy nên, điều bạn cần, đơn giản chỉ là: Hãy dũng cảm.

40. Văn học cảm thụ, Văn học nghị luận, ngữ pháp tiếng Anh, từ mới tiếng Anh, công thức Toán học, phản ứng Hóa học, thử nghiệm Vật lí, Sinh học, ghi chép Lịch sử, tin tức Địa lý, kinh tế, chính trị… Thứ nào cũng như thứ nào, phấn đấu nhiều hơn một tí.

41. Vì chính bản thân bạn của một năm sau, vì những vất vả, những kì vọng của bố mẹ, vì một người con trai luôn chiếm giữ trái tim bạn, vì một người con gái khi bạn khóc sẽ an ủi bạn, giúp bạn lau khô nước mắt. Cô gái à, 17 tuổi, nhất định phải phấn đấu, nhất định phải học tốt.

42. Chào cô gái tuổi 17. cái tuổi này thì lớn chưa lớn nhưng bé thì cũng không còn bé nữa. chúc em sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp bên ng thân, gia đình và đồng bọn. Giờ đây thì giơ tay lên đi em ơi. và vẫy chào tuổi 17 đầy màu hồng đi nào

Tìm tòi những stt ngắn về tuổi 17 ấn tượng nhất

Những stt ngắn về tuổi 17 luôn hồn nhiên và vui vẻ, đó chính là những hồi ức mà tất cả chúng ta luôn mong ước được quay trở về dù chỉ một lần. Nhớ những năm tháng nô đùa cùng chúng bạn, những lúc trốn học bị tóm gọn gặp,… toàn bộ làm ra thanh xuân của tất cả chúng ta. Hãy đón xem những stt hay về tình yêu ngay nhé!

+ Chàng trai em thích năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng em đi hết con đường, đừng quá sâu đậm.

+ Năm 17 tuổi, một mình em chống đỡ cả khung trời, mệt mỏi nhường nào cũng không được bỏ cuộc, thật sự không dễ dàng nhưng hãy phấn đấu.

+ Năm 5 tuổi, cứ ngỡ bắt được con ve sầu là mùa hè sẽ kéo dài mãi

+ Bởi vì 17 tuổi cái ngưỡng tuổi của sự trưởng thành.! Là khi lớn biết nên làm gì. Là thời gian dành cho nhau ít nhưng học thì nhiều.

Là khi mình cảm thấy bản thân trưởng thành rồi. Cần phấn đấu vì tương lai. Hứa hẹn với đối phương mọi thứ trong tương lai.!! Nhưng để rồi bỏ lỡ nhau một cách không ngờ đến.! Mọi thứ vẫn đẹp.! Vẫn tôn trọng nhau.!

+ Những điều hồi trẻ tất cả chúng ta không thể chịu đựng, tất cả chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ tất cả chúng ta cho rằng không thể đánh mất, tất cả chúng ta đã đánh mất! Cái người trong lòng bạn năm 17 tuổi ấy mãi mãi là hàng rào thành không thể nào đạp đổ được.

+ Mình gặp nhau vào năm rực rỡ nhất của cuộc đời- năm 17 tuổi. Và chúng mình cũng ở cùng nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất,từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế nhà trường, tranh nhau ăn từng cái bim bim.

+ Người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng đắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi đến cuối con đường.

+ Tôi vẫn nhớ như in, giấc mơ năm 17 tuổi của mình. Tôi và em (người mà mình đã thích rất nhiều trong những tháng năm ấy) sẽ ngồi trong một cái bè, giữa một bãi đất dài ngoài biển, dưới nắng chiều và gió man mác thổi, kể cho nhau nghe những điều xa xôi và những thứ vướng mắc, ngước mắt lên một cái là thấy khung trời thẳm xanh và mây trắng.

Tôi vẫn mường tượng ra cái khung trời xanh trong và đầy những niềm mong ước ấy. Tôi đã nghĩ tất cả chúng ta rồi sẽ cùng nhau hạnh phúc. Tôi đã nghĩ, tương lai là một toàn cầu vĩ đại lắm.

+ Người ta thường nói:”Thanh xuân không lúc nào là mãi mãi”

Đúng vậy, nhưng khi ấy tất cả chúng ta đã sống với những gì tốt đẹp nhất mà ta đã có

+ Cô gái mà bạn thích năm 17 tuổi, là cô gái mà cả đời này bạn khó lòng quên được.

” Em của ngày đó chính là em tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa hai con người tuyệt vời đó của tất cả chúng ta cách nhau một tuổi trẻ.

Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân! “

+ Người ta nói rằng: “Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi”, hiện giờ thì tôi đã tin rồi. Nhưng tôi cũng rất vui vì cậu đã đến, có cậu thanh xuân của tôi không cô quạnh.

Cảm ơn cậu của năm đó vì đã thích tôi. Và tôi cũng muốn. Cảm ơn mình của năm đó đã thích cậu như vậy. Cảm ơn chàng trai tuổi 17. Cảm ơn tuổi thanh xuân đã qua không thể níu lại.

+ Người mà từng hứa sẽ không lúc nào bỏ rơi bạn, giờ đâu rồi?

Người mà ngày trung học suốt ngày đón bạn tới lớp, giờ đâu rồi?

Người mà hồi cấp 3, hồi đại học chày cối theo đuổi bạn, giờ đâu rồi?

Người hay đánh nhau với bạn, choành choẹ bạn, ngồi cùng bạn, chơi cùng nhóm, học cùng lớp, hoạt động cùng tổ… giờ đâu rồi?

Người trước hết hôn bạn, giờ lưu lạc nơi nao?

Người trước hết cầm tay bạn, giờ xa xôi phương nào?

+ Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy tất cả chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của tất cả chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm.

+ 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất, cũng là cái tuổi trôi qua nhanh nhất. Nhanh đến mức vào một ngày nào đó, dưới cái nóng oi ả của mùa hạ. Chợt nhận thấy rằng mình không còn “có quyền” được khoác lên mình bộ đồng phục học sinh thơm mùi xà phòng nữa rồi!

+ 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Toàn bộ các kì thi cứ dồn dập tới, cả đống đề cương đầy kín mặt bàn, tri thức của những năm trung học nhiều đến mức khiến người ta không biết phải khởi nguồn từ đâu.

+ 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Đối mặt với cậu bạn thầm mếm, nửa muốn cậu ấy phát xuất hiện tình cảm của mình, nửa lại nhớ cái cảm nghĩ lặng thầm dõi theo cậu ấy.

+ Ngày 8/3 Tớ 17 tuổi cậu 17 tuổi. Cậu tỏ tình tớ. Tớ từ chối. Cậu chỉ cười gượng. Tớ biết cậu buồn nhưng thực sự tớ không có tình cảm với cậu.

+ Đừng nóng vội, 17 tuổi, bạn còn nhỏ, những nơi muốn tới, cứ từng bước từng bước một mà tới; những việc muốn làm, cứ từng việc từng việc mà làm. Đừng tranh cướp, hãy tìm đứng đúng vị trí của mình.

Nghe có vẻ như đây là phương án ngốc nghếch cho những cô nàng ngốc nghếch, nhưng có một ngày, bạn sẽ cảm thấy, thật yên tâm, thực sự rất yên tâm. Đời người không có lối tắt, không thể làm lại. Cô gái à, cuộc sống đẹp, không chỉ dựa vào những LV, Chanel…

+ Đừng gặp ai cũng than vãn, kể khổ. 17 tuổi, bạn đã phải học cách trưởng thành rồi. 17 tuổi, bạn có thể hư vinh, bạn có thể so bì, nhưng bạn nhất định phải dựa vào chính mình.

+ 17 tuổi, lần đầu học trang điểm, hãy mua mỹ phẩm thượng hạng một tí, học vài năm, bạn sẽ thu về một bản thân xinh đẹp hơn. 17 tuổi, khởi đầu phấn đấu học tập, xác nhận mục tiêu, học vài năm, bạn sẽ phát hiện, ngôn ngữ, cử chỉ của bạn ở một trình độ cao hơn.

+ 17 tuổi, khởi đầu biết thành một người, hãy cười thật lớn, hãy khóc thật to, hãy thừa nhận, qua vài năm, bạn sẽ có được một trái tim mạnh mẽ hơn. 17 tuổi, không có gì là tuyệt đối đúng đắn. Cuộc sống vốn là thời điểm nào cũng có thể khởi đầu lại một lần nữa, vậy nên, điều bạn cần, đơn giản chỉ là: Hãy dũng cảm.

+ Văn học cảm thụ, Văn học nghị luận, ngữ pháp tiếng Anh, từ mới tiếng Anh, công thức Toán học, phản ứng Hóa học, thử nghiệm Vật lí, Sinh học, ghi chép Lịch sử, tin tức Địa lý, kinh tế, chính trị… Thứ nào cũng như thứ nào, phấn đấu nhiều hơn một tí.

+ Vì chính bản thân bạn của một năm sau, vì những vất vả, những kì vọng của bố mẹ, vì một người con trai luôn chiếm giữ trái tim bạn, vì một người con gái khi bạn khóc sẽ an ủi bạn, giúp bạn lau khô nước mắt. Cô gái à, 17 tuổi, nhất định phải phấn đấu, nhất định phải học tốt.

+ Chào cô gái tuổi 17. cái tuổi này thì lớn chưa lớn nhưng bé thì cũng không còn bé nữa. chúc em sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp bên ng thân, gia đình và đồng bọn. Giờ đây thì giơ tay lên đi em ơi. và vẫy chào tuổi 17 đầy màu hồng đi nào

Trên đây, Chamngoncuocsong.com đã dành tặng đến các bạn những stt tình yêu tuổi 17 đầy thơ mộng và hồn nhiên. Dù sau này có thế nào thì các bạn cũng đã có những kỉ niệm thanh xuân thật đẹp cùng nhau, những năm tháng rung động đầu đời chân thực. Hãy trân trọng quang thời gian tươi đẹp này để sau này mình không còn phải hối tiếc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung này của chúng tôi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem Thêm :   Trọn bộ 10 tài liệu tốt nhất giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả (Full level: cơ bản – nâng cao)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  [Review chi tiết ] hơn 50 nhà hàng Phú Quốc nổi tiếng nhất 2021

Related Articles

Back to top button