Thủ Thuật

Cách tải phiên bản cũ của ứng dụng trên iphone không nâng cấp được lên ios 12

Bạn dùng iPad hay iPhone cũ và không thể nâng cấp lên iOS 12 mới, trong khi vào App Store cài ứng dụng nào đó thì hệ thống nói không tương thích, yêu cầu nâng cấp lên hệ điều hành phiên bản mới. Phải làm sao bây giờ?

Trên thực tế Apple không bỏ rơi người dùng iOS cũ, vẫn cho phép người dùng tải về ứng dụng tương thích nhưng vấn đề là bạn cần phải biết lấy chúng ở đâu.

Với ứng dụng bạn đã mua/tải về

Trên thiết bị chạy iOS cũ, bạn vào App Store và chạm vào nút Purchased (“Đã mua”). Chờ một chút cho nó hiển thị ra đầy đủ danh sách các ứng dụng đã cài trước đây.

Chạm vào chữ “Tìm kiếm” và tìm ứng dụng mà bạn muốn cài. Bên cạnh nó có biểu tượng tải về với hình đám mây và mũi tên chỉa xuống.

Xem Thêm :  Hình nền powerpoint đẹp

Bạn đừng chạm vào nó để tải về như thường lệ mà mẹo nhỏ ở đây là bạn hãy chờ, đừng chạm vào chỗ nào khác trong App Store cũng như đừng tắt nó đi.

Cách tải phiên bản cũ của ứng dụng trên iPhone không nâng cấp được lên iOS 12

Ảnh: Internet

Có thể bạn sẽ tốn một ít thời gian cho tới khi xuất hiện thông báo rằng thiết bị này không thể cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng, thế nên bạn có thể tải về phiên bản cũ tương thích.

Đây thật sự là một tính năng rất thông minh của Apple nhằm giúp người dùng có được phiên bản ứng dụng tương thích nhất và mới nhất cho thiết bị mà mình có.

Bây giờ hãy chạm vào nút “Download” (“Tải về”) và nó sẽ nhanh chóng có mặt trên thiết bị của bạn.

Nên xem

Thủ thuật vượt giới hạn 150MB tải về trên iPhone, iPad, iPod khi sử dụng mạng di động

Thủ thuật vượt giới hạn 150MB tải về trên iPhone, iPad, iPod khi sử dụng mạng di động

Cuối năm là dịp để tổng kết xem những ứng dụng nào hay, tốt nhất để tải về, nhưng thật là khó khi Apple giới hạn chỉ cho phép tải ứng dụng dưới 150MB khi dùng mạng di động, trừ phi người dùng có kết nối Wi-Fi. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp vượt qua giới hạn này.

Với ứng dụng chưa mua/tải về lần nào

Với ứng dụng bạn chưa mua hay tải về lần nào, nhưng chưa rõ liệu nó có phiên bản nào đó tương thích với thiết bị cũ của bạn hay không, hãy vào xem lịch sử phiên bản của nó.

Xem Thêm :  Hướng dẫn chi tiết cách khóa dòng trong excel

Những chiếc điện thoại Android Go tốt nhất đầu năm 2019

Ảnh:Internet

Sau khi đảm bảo nó có phiên bản cũ có thể chạy trên thiết bị iOS cũ của bạn. Hãy mua nó trên thiết bị iOS mới.

Sau khi mua xong, nó có thể khả dụng trên mọi thiết bị của bạn, kể cả thiết bị iOS cũ. Đây là lúc áp dụng lại thủ thuật vừa nói ở trên và tận hưởng phiên bản cũ của ứng dụng trên thiết bị cũ mà bạn có.

Nên xem

Apple đang lắng nghe người dùng, sẽ loại bỏ tính năng khó chịu này trên iOS 13?

Apple đang lắng nghe người dùng, sẽ loại bỏ tính năng khó chịu này trên iOS 13?

iOS là nền tảng hệ điều hành rất tốt, nhưng thật tiếc nó vẫn tồn tại nhiều thứ gây khó chịu cho người dùng. Và dường như Apple đang dần khắc phục một trong những thứ đó trong bản iOS 13 sắp tới.

Có một điều cần lưu ý là, ứng dụng thường được cập nhật để sửa lỗi và bổ sung tính năng, thế nên khi sử dụng lại phiên bản cũ, trải nghiệm sẽ không tốt như những gì đang có trên thiết bị mới của bạn.

Video hướng dẫn cách tải ứng dụng tương thích thiết bị iOS cũ


Hướng dẫn sử dụng Appstore để tải ứng dụng cơ bản nhất


Hướng dẫn sử dụng Appstore để tải ứng dụng cơ bản nhất sử dụng Appstore để tải ứng dụng cho bạn nào chưa biết cách sử dụng Appstore để tải ứng dụng hay làm sao tải ứng dụng bằng Appstore
http://namapple.com/huongdancachtaiungdungtuappstorechoiphoneipad.html

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  16 công cụ tách nền online và hơn thế nữa

Related Articles

Back to top button