Kiến Thức Chung

Cách lấy lại fb 2021 ❤️ lấy lại tài khoản facebook 100%

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại FB 2021 ❤️ Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hoá, bị Hack Bằng Email, Số Điện Thoại (SĐT), Danh Tính ✅ Thành Công 100%

Hướng Dẫn Lấy Lại Facebook 2021

Ngoài các hướng dẫn chi tiết dưới đây, SCR.VN chia sẽ bạn các cách lấy lại facebook 2021 mới nhất cho các trường hợp bị hack, quên mật khẩu facebook, lấy lại fb không cần email, số điện thoại, mã xác nhận:

? Mở Khoá Tài Khoản Facebook {BỊ VÔ HIỆU HOÁ, KHOÁ CHECKPOINT, TẠM THỜI – VĨNH VIỄN}

? Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

? Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

? Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

? Bên Cạnh Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Mời Bạn Xem Top Thủ Thuật Hot Nhất Hiện Nay ? CÁCH XEM AI VÀO FACEBOOK MÌNH NHIỀU NHẤT ?

Cách Lấy Lại FB 2021

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng người dùng ngày càng đông đảo và ở Việt Nam chúng ta hầu như những người xài điện thoại thông minh smartphone đều sở hữu một tài khoản FB để giải trí như đăng tin, đăng ảnh, chia sẽ kiến thức, gọi video chất lượng cao, chat… tất cả đều MIỄN PHÍ.

Tham Khảo Thêm ⛔️ CÁCH XOÁ TRANG TRÊN FACEBOOK ⛔️

Và ứng dụng này ngày càng cập nhật những tính năng mới liên tục mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt hơn và song song đó Facebook liên tục nâng cao nền tảng bảo mật của mình nhằm bảo vệ người dùng an hoàn hơn trước nguy cơ bị tấn công hay hách nick fb…

Tuy vậy hiện nay nhiều bạn đọc liên hệ SCR.VN ngày một nhiều về nhu cầu hướng dẫn cách lấy lại nick facebook do có nhu cầu đổi máy khác quên mật khẩu hay tài khoản đăng nhập hoặc sơ ý bị hack hoặc lâu quá không dùng facebook….

Hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ cách lấy lại Facebook từ đơn giản đến nâng cao từ quên mật khẩu FB, lấy lại fb bị vô hiệu hoá đến lấy lại facebook bị hack dưới đây, bạn xem chi tiết từng phần để thao tác theo nhé.

Trong quá trình thực hiện bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại yêu cầu phần bình luận cuối bài viết SCR.VN sẽ hỗ trợ giúp bạn. Bên cạnh việc hướng dẫn cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt các bước chi tiết bên dưới, bạn có thể tham khảo video đầu tiên này:

Cách Lấy Lại Tài Khoản FB Bằng Số Điện Thoại

Đầu tiên SCR.VN hướng dẫn bạn lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại khi bị quên mật khẩu thông thường chứ không phải bị hack nhé.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại bạn thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính bạn truy cập vào https://vi-vn.facebook.com/ sau đó click Quên tài khoản

Đăng nhập facebook trên máy tính

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản FB như hình dưới chữ Vui lòng nhập email hoặc số điện thoại để tìm kiếm tài khoản và nhấp Tìm kiếm

Nhập email hoặc số điện thoại để tìm kiếm

Bước 3: Chọn mục Gửi mã qua SMS và ấn Tiếp tục

Đặt lại mật khẩu của bạn trên máy tính

Bước 4: Đợi Facebook gửi SMS chứa mã code kích hoạt đăng nhập lại tài khoản Facebook cũ sau đó bạn kiểm tra tin nhắn và điền vào như hình dưới ấn Tiếp tục.

Nhập mã bảo mật FB trên máy tính

Bước 5: Nhập mã thành công FB yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới và tiếp tục là bạn thành công trong việc lấy lại nick fb cũ theo cách thông thường.

Nhập mật khẩu mới Facebook trên máy tính

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ ? Card điện thoại 200k 500k

Bạn xem thêm video lấy lại facebook 2021 mới nhất dưới đây:

Mới Nhất ?‍♂️ CÁCH BẢO MẬT FB ? AN TOÀN NHẤT

XEM HƯỚNG DẪN ? 2 CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FB? Đơn Giản Nhất

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  ? CÁCH HACK LIKE FACEBOOK ?

Cách Lấy Lại Tài Khoản FB Bằng Email

Nhiều bạn do đăng ký tài khoản Facebook ban đầu bằng email nên bây giờ muốn khôi phục tài khoản Facebook bạn cần phải nhớ email để lấy lại password đăng nhâp.

Về Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Email trong trường hợp này cũng giống như trên điện thoại, ở đây SCR.VN đã chuẩn bị hướng dẫn chi tiết bạn xem và thao tác theo nhé:

? QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK ?

Cách Lấy Lại Nick FB Bị Hack Mail

Phần này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nick facebook bị hack email do hacker sau khi hack được nick fb của bạn đã đổi thông tin khiến bạn không thể đăng nhập được và bị mất tài khoản Facebook hoàn toàn.

Cách lấy lại nick facebook bị hack

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack email bạn làm từng bước như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại để truy cập địa chỉ báo cáo tài khoản của bạn đã bị hack tại https://m.facebook.com/hacked sẽ có giao diện thông báo như hình dưới: Nếu bạn cho rằng tài khoản đã bị một người nào đó hoặc virus xâm phạm, vui lòng nhấp nút “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm” bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng nhập trở lại tài khoản để bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát.

Sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi bị xâm phạm

Báo cáo tài khoản bị xâm phạm

Bước 2: Để truy cập lại vào tài khoản, hãy nhập mật khẩu hiện tại hoặc mật khẩu cũ nếu bạn biết sau đó ấn Đăng nhập như bình thường như hình dưới.

Link báo cáo Facebook bị hack

Nhập lại thông tin tài khoản Facebook của bạn đã bị hack

Bước 3: Sau khi nhập đúng tài khoản và mật khẩu củ của bạn trên facebook thì sẽ yêu cầu bạn thực hiện chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook ban đầu cũng như lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack.

Nếu các thông tin như hình dưới bị người khác hack đổi không trùng với thông tin bạn có, bạn click mục Không còn truy cập được nữa. Sau đó nhập số điện thoại hoặc Email đã đăng ký trước đây để xác nhận thông tin tài khoản này.

Chọn mục Không còn truy cập được nữa

Bước 4: Sau khi bạn Không còn truy cập được nữa thì hệ thống Facebook đã xác nhận thông tin tài khoản FB của bạn. Sau đó, nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn bị hacker thay đổi như hình dưới.

Chọn mục Tôi không thể truy cập Email

Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà bạn sẽ nhận thông báo quá trình lấy lại Facebook bị hack.

Tiếp theo bạn lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu mà facebook cung cấp phục vụ cho việc xác minh lấy lại FB của bạn bao gồm:

 • Họ tên: Nhập đúng Họ và tên trên Chứng minh nhân dân hoặc Bằng lái xe của bạn
 • Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: copy link tài khoản fb cũ của bạn có cấu trúc tương tự như https://facebook.com/địa-chỉ-link-fb-bạn
 • Chọn vấn đề:  Chọn “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại này”
 • Số di động: Nhập vào số điện thoại của bạn mà bạn dùng đăng nhập vào fb bị hack này
 • Mô tả vấn đề: Bạn nhập nội dung như sau “Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập FB vào số điện thoại này và mất quyền vào tài khoản Facebook của tôi. Nhờ facebook hỗ trợ xác minh và phục hồi lại tài khoản Facebook giúp tôi. Cám ơn nhiều”
  • Giấy tờ tùy thân:  Bản chụp giấy CMND hoặc giấy phép lái xe cho facebook

Điền thông tin cá nhân

Bước 6: Tiến hành kiểm tra thông tin và up bản chụp hoàn tất lần cuối, bạn bảo đảm mọi thứ chính xác nhé.

Gửi giấy Chứng minh nhân dân

Bước 7: Cuối cùng nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack.

Chọn Gửi để hoàn tất

Để hoàn tất quá trình xác minh lấy lại tài khoản Facebook bị hack này bạn vui lòng đợi trong vòng 1 đến 3 ngày và nhân viên của FB sẽ thông báo cho bạn vào email bạn đã khai báo ở trên là xong, nếu đúng bạn là chính chủ thì xác suất bạn lấy lại tài khoản facebook 100% nhé.

Nếu thành công bạn được Facebook thông báo sẽ gửi cho bạn mail có link để lại mật khẩu facebook và chọn Email nào là của bạn (vì có cả Email của người lấy fb của bạn hoặc của hacker như hình dưới:

Thông báo reset mật khẩu

Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập đổi mật khẩu lại là được, tuy nhiên một số trường hợp nhiều bạn chưa khôi phục tài khoản FB của mình được nà còn hên hay xui do yếu tố may mắn nữa bạn nhé.

Nếu bạn chưa thành công trong việc lấy lại Facebook có thể thử như cách trên nhiều lần và kiên trì nhé, video hướng dẫn lấy lại facebook bị hack chi tiết dưới đây:

? Bên Cạnh Hướng dẫn lấy lại facebook Mời Bạn Tham Khảo Thủ Thuật FB Mới Nhất:

Video hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack chi tiết:

Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn lấy lại facebook khi mất số điện thoại ở trên chưa được có thể tham khảo video này và muốn hướng dẫn lấy lại facebook bị vô hiệu hóa có thể tham khảo phần kế tiếp nhé.

Cập Nhật Mới Nhất ? CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK {Đơn Giản Nhất}

Lấy lại khi quên mk fb

Vấn đề quên mk fb thường gặp nhất ở nhiều người khi có nhu cầu đổi máy điện thoại, chuyển dùng máy tính khác cần dùng mật khẩu hay lập fb mới rồi nhưng không nhớ…

Phần này SCR.VN hướng dẫn bạn cách lấy lại mk fb trong trường hợp này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook

https://www.youtube.com/watch?v=eF8726Ow8PU

Cách Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hoá

Nhiều bạn cũng bị facebook khoá tài khoản do nhiều nguyên nhân khác nhau do vậy cũng nhiều người còn lúng túng chưa biết cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa làm như thế nào.

Phần này hướng dẫn bạn cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại và máy tính như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin của bạn sau vào các mục:

 • Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động của bạn
 • Tên đầy đủ của bạn: Như được ghi trên tài khoản FB cũ của bạn
 • Giấy tờ tùy thân của bạn: Giấy CMND của bạn lưu ý chụp rõ mặt trước để tải lên

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thông tin và biểu mẫu này nhấn Gửi sau đó bạn đợi Facebook kiểm tra xác minh trong vòng 3 – 5 ngày làm việc và họ sẽ phản hồi chính xác vào email hoặc số điện thoại bạn đã cung cấp trên nhé.

Cách Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hoá

Hướng dẫn chi tiết cách Lấy Lại 100% ❤️ Tài Khoản Của Tôi Bị Vô Hiệu Hoá ❤️

Thông tin thêm về Cách Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hoá ở biểu mẫu trên:

Nếu bạn cho rằng tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa do lỗi, vui lòng nhập thông tin sau đây để chúng tôi có thể điều tra.

Chỉ gửi mẫu này nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm Tuyên bố về quyền và trách nhiệm của Facebook.

Nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình vì lý do khác, vui lòng quay lại Trung tâm trợ giúp để tìm kênh liên hệ phù hợp.

Chúng tôi có thể mã hóa và lưu trữ giấy tờ tùy thân của bạn trong tối đa 1 năm để cải thiện khả năng phát hiện giấy tờ tùy thân giả cho hệ thống tự động của mình. Giấy tờ tùy thân của bạn sẽ được lưu trữ an toàn và không hiển thị cho bất kỳ ai trên Facebook.

Nếu không muốn Facebook sử dụng giấy tờ tùy thân của bạn để cải thiện hệ thống tự động phát hiện giấy tờ tùy thân giả mạo của chúng tôi, bạn có thể điều chỉnh Cài đặt xác nhận danh tính của mình.

Nếu bạn tắt tùy chọn này, bản sao giấy tờ tùy thân sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày kể từ lúc gửi hoặc khi bạn tắt tùy chọn này.

Hãy truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về điều gì sẽ xảy ra với giấy tờ tùy thân của bạn sau khi bạn gửi cho chúng tôi.

Xem thêm ? Cách Tìm Lại Facebook ?

Cách Lấy Lại Facebook Bị Khoá Xác Nhận Danh Tính

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại facebook bị khóa xác nhận danh tính nếu bạn không muốn hoặc không sử dụng những cách trên.

Bạn lưu ý là muốn sử dụng Cách Lấy Lại Facebook Bị Khoá Xác Nhận Danh Tính thì trước đó bạn đã kích hoạt tính năng này theo hướng dẫn sau:

 • Mở Facebook lên bạn vào Cài đặt tài khoản chọn Xác nhận danh tính sau đó nhấp vào Cài đặt sau đó bật chức năng

Tính năng này với mục đích giúp facebook xác minh được giấy tờ chứng minh chủ tài khoản thật hay giả cụ thể:

 • Chúng tôi có thể dùng bản sao giấy tờ tùy thân đã mã hóa để cải thiện hệ thống tự động nhằm phát hiện giấy tờ tùy thân giả mạo và hành vi lạm dụng liên quan không?
 • Khi bạn bật tùy chọn này, chúng tôi sẽ giữ ảnh chụp giấy tờ tùy thân đã mã hóa trong tối đa 1 năm.
 • Khi bạn tắt tùy chọn này, ảnh chụp giấy tờ tùy thân đã mã hóa sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày kể từ khi gửi hoặc tắt tùy chọn này.

Cài đặt xác nhận danh tính facebook

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ? Cách Xác Minh Danh Tính Facebook ?

Sau khi bạn gửi bản sao giấy tờ hay ảnh tùy thân cho facebook, tài liệu này sẽ được mã hóa và lưu trữ an toàn.

Giấy tờ tùy thân của bạn sẽ không hiển thị với bất kỳ ai trên Facebook. Để đảm bảo giấy tờ tùy thân dùng cho việc xác nhận danh tính là giấy tờ thật, chúng tôi sử dụng cả hệ thống xét duyệt thủ công và tự động.

Cách này ngăn chặn các hành vi lạm dụng như lừa đảo hoặc mạo danh, đồng thời đảm bảo tính xác thực của quảng cáo có nội dung chính trị.

Để cải thiện hệ thống phát hiện giấy tờ tùy thân giả và hành vi lạm dụng liên quan, chúng tôi có thể đề nghị bạn cho phép sử dụng bản sao giấy tờ tùy thân đã mã hóa của bạn trong tối đa 1 năm.

Chúng tôi sẽ chỉ dùng giấy tờ tùy thân cho mục đích này khi đã thông báo rõ ràng tại thời điểm bạn gửi cho Facebook.

Nếu không muốn Facebook sử dụng giấy tờ tùy thân của bạn cho mục đích này, bạn có thể điều chỉnh phần Cài đặt xác nhận danh tính của mình.

Nếu bạn tắt lựa chọn này, bản sao giấy tờ tùy thân của bạn sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn gửi hoặc tắt lựa chọn này. Chúng tôi sẽ dùng giấy tờ tùy thân hoặc tài liệu chính thức để xác nhận danh tính của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ dựa vào đó để phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ như mạo danh hoặc đánh cắp danh tính nhằm giữ an toàn cho bạn và cộng đồng Facebook.

Thông tin giấy tờ tùy thân sẽ không được chia sẻ trên trang cá nhân của bạn, trong quảng cáo hoặc với các quản trị viên khác của Trang hay tài khoản quảng cáo của bạn.

Sau khi xác nhận danh tính và kiểm tra tính tuân thủ, chúng tôi sẽ xóa giấy tờ tùy thân hoặc tài liệu của bạn trong vòng 30 ngày. Nếu luật pháp yêu cầu, chúng tôi sẽ lưu trữ an toàn tên và ngày sinh của bạn lâu hơn.

Cập nhật mới nhất ? CÁCH KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN FACEBOOK { Thành Công 100% }

Hỗ Trợ Lấy Lại Nick FB

Như vậy SCR.VN đã chia sẽ cách lấy lại nick facebook bị hack email, đổi số điện thoại, bị khoá hay yêu cầu xác minh danh tính fb….

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được để khôi phục tài khoản facebook của mình có thể liên hệ SCR.VN Hỗ Trợ Lấy Lại Nick FB theo link dưới đây:

? https://scr.vn/lien-he

BÊN CẠNH HƯỚNG DẪN LẤY LẠI FACEBOOK SCR.VN ? TẶNG BẠN TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT CHO FACEBOOK

? Tiểu Sử Fb Kí Tự Đặc Biệt

? 1001 TÊN FACEBOOK HAY

Hướng Dẫn ? ĐỔI TÊN FB 1 CHỮ ?

? Tiểu Sử Fb Hay Ngắn

Trọn Bộ ? Kí Tự Đặc Biệt Facebook

TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN ? CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK {KHÔNG GIỚI HẠN}


Hướng dẫn lấy mật khẩu Facebook không cần số điện thoại và gmail – Thầy Tin Vlog


Link tải code: https://docs.google.com/document/d/1CYRYWBc3PZMQ1sIChEGRfzjDq_lyslrOsuUXW3hGmU/edit?usp=drivesdk
? Website: thaytinvlog.pro ?
? Zalo: 0962842421 ?
? Facebook: https://www.facebook.com/thaytinvlog​ ?
❤ 1K Follow = 50K VNĐ ❤
❤ 1K Like = 25K VNĐ ❤
❤ 1K Cảm Xúc = 35K VNĐ ❤
❤ 1K Comment = 75K VNĐ ❤
❤ 1K View Video = 30K VNĐ ❤
❤ 1K Mắt Live Giá Tùy Thời Gian Xem ❤
❤ 1K Thành Viên Group = 75K VNĐ ❤
❤ 1K Like Page = 50K VNĐ ❤
❤ 1K Like Bài Viết Fanpage = 50K VNĐ ❤
❤ 1K Share = 150K VNĐ ❤
❤ 1K Follow Tiktok = 80K VNĐ ❤
❤ 1K Like Tiktok = 35K VNĐ ❤
❤ 1K View Tiktok = 80K VNĐ ❤
❤ 1K Follow Instagram = 150K VNĐ ❤
❤ 1K Like Instagram = 80K VNĐ ❤
❤ 1K Subscribers 650K VNĐ ❤
❤ 1K View 80K VNĐ ❤
❤ 1K Like 300K VNĐ ❤
❤ 1K Giờ Xem 200K VNĐ ❤
❤ 1K View Livestream 200K VNĐ ❤
❤ 1K View Công Chiếu 200K VNĐ ❤
❤ 1K Share 150K VNĐ ❤

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Ăn hải sản nên và không nên uống nước gì? 9 lưu ý ăn hải sản

Related Articles

Back to top button