Ẩm Thực

Cách đăng nhập zalo người khác mà không cần đến mật khẩu

cách đăng nhập zalo người khác là điều mà hầu như ai cũng sẽ thắc mắc. Như chúng ta đã biết Zalo là mạng xã hội được rất nhiều người dùng hiện nay. Với việc sử dụng Zalo, người dùng có nhiều lựa chọn để quản lý và theo dõi tài khoản cá nhân một cách đơn giản và dễ dàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số cách theo dõi Zalo trên điện thoại mà không cần sử dụng đến mật khẩu, bạn chỉ cần lấy được mã QR của người khác là bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác này ở bất cứ nơi đâu.

cách đăng nhập zalo người khác 1

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo người khác trên điện thoại, máy tính đơn giản

Để có thể theo dõi tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại đơn giản, bạn cần phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau: Bạn cần mượn điện thoại của người bạn muốn theo dõi trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 phút. Điều kiện tiên quyết là Zalo của người bị theo dõi, đã được ghi lại trên điện thoại bạn đã mượn. Cách đăng nhập zalo của người khác trên nền tảng điện thoại cũng vô cùng đơn giản thôi.

cách đăng nhập zalo người khác 2

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì để theo dõi zalo của người khác bạn cần thao tác theo những bước như sau: 

 • Bước 1: Mở trình duyệt web mà bạn hiện đang sử dụng

 • Bước 2: Truy cập web Zalo trực tuyến trên web

 • Bước 3: Chọn đăng nhập bằng Mật khẩu hoặc mã QR từ chính tài khoản bạn muốn theo dõi

 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn cách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Bạn không thể làm điều đó với phương pháp này nếu bạn không có một trong hai yếu tố cần thiết trên.

 • Bước 5: Bạn cũng có thể thực hiện việc đăng nhập bằng mã QR. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện theo dõi tài khoản zalo của người khác một cách dễ dàng. Để làm điều này, bạn phải nhấp vào mã QR. 

 • Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đã được xuất bản. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào Zalo nhé!

 • Bước 7: Tiếp theo, bạn cần sử dụng điện thoại của người mà bạn đang theo dõi đã đăng nhập vào tài khoản Zalo và mở phần quét mã QR. 

 • Bước 8: Bạn đặt camera vào đúng tiêu điểm của mã QR, khi đó điện thoại của họ sẽ tự động tiến hành quét mã

 • Bước 9: Sau khi hệ thống quét mã thành công, màn hình lập tức hiển thị ảnh đại diện của người cần theo dõi. 

 • Bước 10: Sau đó Zalo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn đến người này thông báo rằng có đồng ý muốn đăng nhập vào trình duyệt hay không. 

 • Bước 11: Bạn phải đồng ý. Sau khi được chấp nhận, bạn cần xóa tin nhắn này để người bạn cần theo dõi không thấy rằng bạn đã theo dõi họ.

Xem Thêm :  Bí quyết cách nấu mì tôm ngon với rau cải và trứng gà

Sau khi thực hiện các bước trên thành công, bạn có thể đăng nhập Zalo của người đó trên điện thoại của mình rồi theo dõi các tin nhắn, cuộc gọi cá nhân từ người đó. Xin lưu ý nếu bạn đã đăng nhập thì tuyệt nhiên không nên xóa trình duyệt sau khi đăng nhập thành công. Nếu lỡ xóa, hãy lặp lại thao tác đó để có thể theo dõi người khác trên Zalo nhé!

cách đăng nhập zalo người khác 3

Ngoài thủ thuật theo dõi Zalo của người khác trên các thiết bị như điện thoại, bạn có thể sử dụng phần mềm Zalo trên PC hoặc laptop để theo dõi Zalo của người khác. Để theo dõi Zalo của người khác bằng phần mềm Zalo trên PC, bạn cần thực hiện những thao tác như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hàn truy cập vào đường dẫn “https://zalo.me/pc” để tải phần mềm Zalo trên PC về máy tính cho thuận tiện hơn trong việc sử dụng. 

 • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công phần mềm về máy tính, bạn tiến hành theo dõi từ bước 2 tại Zalo của người khác như trên thiết bị điện thoại là được nhé!

Cách theo dõi Zalo của người khác từ vị trí định vị 

Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi vị trí của người khác, bạn cần làm theo các bước dưới đây. Lưu ý rằng bạn cũng phải đáp ứng hai điều kiện tiên quyết đã được nêu ở cách trên để thực hiện việc này. 

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc sim điện thoại mới và tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại này. 

 • Bước 2: Bạn hãy kết bạn trên Zalo với người mà bạn có nhu cầu theo dõi vị trí. Sau đó lấy điện thoại của họ để hoàn tất việc kết bạn. 

 • Bước 3: Sau khi kết bạn, bạn hãy truy cập vào cuộc trò chuyện giữa hai người và tiến hành chọn vào mục chia sẻ vị trí. 

 • Bước 4: Cuối cùng, bạn cần thực hiện thao tác ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản mới tạo của bạn và người này trên chính Zalo của họ.

Xem Thêm :  5 cách làm nộm sứa thập cẩm xoài xanh, gỏi sứa hoa chuối, dưa chuột đu đủ ngon giòn không bị tanh

Dưới đây là cách đăng nhập zalo người khác thành công, từ đó bạn có thể theo dõi vị trí của họ. Quá trình quét và theo dõi này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và tự động ngắt khi hết thời gian.

cách đăng nhập zalo người khác 4

Xin lưu ý rằng nếu bạn đăng nhập vào Zalo của người khác tức là bạn đang xâm phạm quyền riêng tư của họ. Đây là cách bạn có thể theo dõi Zalo mà bạn chỉ nên tham khảo hoặc với mục đích đơn giản là quản lý tài khoản cá nhân, công ty mà bạn đang sở hữu.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập zalo người khác đơn giản mà khả năng thành công tương đối cao. Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ thực hiện việc này vào mục đích chính đáng và không ảnh hưởng đến người khác nhé! 


Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại không cần nhập mật khẩu


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm Thực

Related Articles

Back to top button