Du Lịch

[hướng dẫn] cách đăng ký chạy now cho tài xế cập nhật 2021

Bài viết [Hướng Dẫn] cách đăng ký chạy now cho tài xế cập nhật 2021 thuộc chủ đề về Cẩm nang việc làm đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng So1vn.vn tìm hiểu [Hướng Dẫn] Cách đăng ký chạy Now cho tài xế cập nhật 2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “[Hướng Dẫn] Cách đăng ký chạy Now cho tài xế cập nhật 2021”

Cách đăng ký chạy Now dưới đây sẽ giúp cho các tài xế mới đơn giản hơn trong việc ứng tuyển. vì thế, hãy theo dõi bài viết để khả năng ứng tuyển một cách đơn giản.

Now là gì? Đăng ký giao hàng Now có ổn không?

Now là một ứng dụng dịch vụ đặt món ăn trực tuyến dành cho người dùng có kết nối với rất nhiều hàng quán. Từ khi đặt đồ ăn cho tới lúc nhận được theo bắt buộc chỉ diễn ra trong thời gian tối đa 45 phút.

Trước đây, ứng dụng Now chỉ chủ yếu là dịch vụ giao nhận đồ ăn, thức uống. mặc khác, đến bây giờ nền tảng này đã mở rộng sang giao nhận các ngành hàng khác nhau như hoa tươi, hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm…..

Trong đó, những danh mục chính được giao với ứng dụng này gồm:

 • Food: Giao đồ ăn thức uống
 • Fresh: Thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh
 • Liquors: các mặt hàng đồ uống có cồn: Rượu, bia
 • FMCG: Các mặt hàng tiêu dùng nhanh
 • Maid: Dịch vụ người giúp việc ở nhà theo giờ
 • Laundry: Dịch vụ giặt là quần áo có giao ở nhà
Xem Thêm :  Cẩm nang du lịch singapore từ a đến z

Đăng ký giao hàng Now có ổn không?

Với tính chất là một ứng dụng trực tuyến nên việc làm shipper cho Now hiện nay cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn có cho mình phương tiện di chuyển là xe máy, cùng với đó là một thiết bị điện thoại thông minh có kết nối internet là đã khả năng đăng ký chạy delivery Now một cách rất đơn giản.

Đăng ký giao hàng Now có ổn không?

Công việc làm shipper cho Now này cũng rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn tìm kiếm một công việc part time. Vì thế, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn ngành nghề này để làm công việc kiếm thêm mức thu nhập cho riêng mình.

Hiện nay, ứng dụng đang tìm kiếm các đối tác giao hàng với 2 cách thức chính là Full time, part time. Vậy để đăng ký làm tài xế Now thì các ứng viên sẽ cần đến những bước nào? Tất cả sẽ được giải thích trong những phần dưới đây.

Không lo thất nghiệp – Tìm việc làm ngay!

giấy tờ đăng ký shipper Now gồm những gì?

Để đăng ký chạy Now foody ứng viên cần chuyển bị những giấy tờ, giấy tờ sau:

 • 01 Bản gốc lý lịch tư pháp cá nhân
 • 02 Thẻ căn cước công dân/CMND bản photo công chứng
 • 01 Bằng lái xe bản photo công chứng
 • 01 Giấy đăng ký xe/Cà vẹt xe – bản photo công chứng
 • 01 H.K thường trú bản photo công chứng

Lưu ý: Các tài xế khả năng bổ sung không quá 1 tháng kể từ ngày đầu tiên nhận việc.

giấy tờ đăng ký chạy Now gồm những gì

Trong quy trình làm giấy tờ đăng ký Now đối với các tài xế, việc xin lý lịch tư pháp luôn là phần rất điều kiện. vì thế, bạn khả năng ra cơ quan ủy ban ở nơi mình sinh sống từ cấp phường trở lên để làm loại giấy này. Chi phí để xin giấy lý lịch tư pháp sẽ dao động từ 100.000VNĐ – 200.000 VNĐ

mặt khác, bạn cũng bắt buộc phải có thẻ ngân hàng ở Sacombank. Đây chính là phương thức trả lương của Now dành cho các shipper hiện ở. Cùng với đó, các tài xế cũng nên có thêm ví điện tử Airpay ở sẵn trong điện thoại để nạp tiền, rút tiền khi mua đồ ăn.

Xem Thêm :  Chi tiết cách mua hàng trên taobao tiếng việt cực hiệu quả

Hướng dẫn đăng ký chạy Now food

Địa chỉ đăng ký Now thông thường sẽ được thực hiện ở trụ sở văn phòng công ty. mặc khác, Now vẫn luôn khuyến khích các ứng viên tự mình đăng ký trực tuyến ở trang web nhằm tránh việc phải lên nhiều lần để bổ sung thông tin, giấy tờ rất mất thời gian. Và các đăng ký Now online hiện nay cũng rất đơn giản, các tài xế chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Điền thông tin cá nhân lên website

Để điền thông tin cá nhân đăng ký shipper Now, các ứng viên truy cập vào website tuyển dụng Now rồi nhập các thông tin hướng dẫn như trong hình.

Điền thông tin cá nhân khi đăng ký chạy now

Đối với mục muốn đăng ký làm Part time hay Full time, các ứng viên khả năng tùy chọn khoảng thời gian cho riêng mình. mặc khác, nếu bạn đăng ký giao hàng Foody toàn thời gian thì sẽ phải làm thêm những công việc theo bắt buộc từ phía công ty. Bù lại, bạn khả năng nhận được lương cơ bản, được đóng các khoản bảo hiểm đúng theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết giấy tờ làm giấy tờ đăng ký GrabBike [Cập nhật 2021]

Bước 2: Làm bài kiểm tra đầu vào 15 câu hỏi

Sau khi đã điền thông tin và click vào mục đăng ký ngay. Các ứng viên sẽ cần phải làm một bài kiểm tra đầu vào để chứng minh mình có đủ điều kiện được chạy giao hàng. Trước khi làm bài kiểm tra này, bạn sẽ được xem 3 video gồm:

 • Hướng dẫn dùng ứng dụng Now dành cho các shipper,
 • Quy trình giao nhận đồ ăn
 • Cách xử lý các tình huống trong quy trình làm việc.

Sau khi đã xem hết toàn bộ các video này, bạn sẽ bắt đầu làm bài kiểm tra có liên quan đến video vừa xem. Bài test đầu vào đăng ký chạy foody sẽ có 15 câu hỏi, bạn chỉ cần trả lời đúng 13 câu là đạt bắt buộc.

Bài kiểm tra đầu vào Now với 15 câu

Xem Thêm :  Top 10 phần mềm quản lý phòng gym phổ biến nhất năm 2021

Và sau khi bấm gửi bài làm, sẽ có 2 trường hợp:

 • Nếu làm đúng 13 câu: Coi như đã vượt qua bài test đầu vào
 • Nếu không làm đúng 13 câu: Kiểm tra email chờ đợi bài test thứ 2 để làm lại.

Đừng bỏ lỡ: Tìm việc làm ở Vũng Tàu nhanh chóng, đơn giản

Bước 3: Hoàn thành giấy tờ đăng ký Now ở văn phòng

Sau khi đã hoàn thành xong bài test cách đăng ký chạy Now, ứng viên sẽ chờ email thư mời nhận việc từ phía công ty.

Thư mời nhận việc Now

Thông thường, sau 4 tuần kể từ khi đạt bắt buộc của bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được email offer công việc này.

Trong email mời nhận việc đã có ghi rất rõ các thông tin về thời gian, địa điểm và những giấy tờ rất cần thiết trong giấy tờ xin việc dành cho các tài xế. Bạn chỉ việc hoàn thành đủ những giấy tờ trên là được.

Xem thêm: Đăng ký Gojek: Hướng dẫn đăng ký Goviet online

Đăng ký shipper Now có mất phí không?

Đối với việc đăng ký tài xế Now, các ứng viên cũng sẽ cần có một khoản phí đặt cọc nhất định. Trong đó sẽ gồm những khoản tiền khác nhau như:

 • 2.000.000 VNĐ tiền ký quỹ: Đây là khoản tiền mà Now sẽ lấy của ứng viên để đề phòng trường hợp các shipper lấy đồ ăn của khách. Khoản ký quỹ này sẽ được trả lại khi các tài xế thanh lý hợp đồng lao động.
 • 600.000 VNĐ tiền đồng phục: dùng để mua áo đồng phục, balo giữ nhiệt….

mặc khác, theo các chính sách mới nhất từ phía công ty Now, khi ứng viên đăng ký làm shipper Now thì sẽ không cần phải đóng tiền ký quỹ. vì thế, nếu bạn có mong muốn làm shipper cho ứng dụng này thì sẽ chỉ cần chuẩn bị tiền đồng phục là đủ.

Trên đây là chi tiết cách đăng ký chạy Now dành cho các ứng viên mới. Hy vọng bạn sẽ có đầy đủ thông tin về cách thức ứng tuyển nơi này đơn giản.


Hướng dẫn đăng ký NOW , chỉ cần CMND chỉ vài phút đăng ký


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button