Du Lịch

Điều kiện & cách bật kiếm tiền trên tiktok 2021

TikTok là nền tảng chia sẻ video trên mạng xã hội đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Nơi hàng loạt các trào lưu hot trend ra đời. Nếu bạn có lượng tương tác lớn trên TikTok bạn có thể được bật kiếm tiền đấy. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu điều kiện và cách bật kiếm tiền trên tiktok trong bài viết dưới đây nhé.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok từ quỹ nhà sáng tạo

Điều kiện bật kiếm tiền TikTok từ quỹ nhà sáng tạo

Nếu bạn thỏa mãn được những tiêu chí của TikTok sau thì bạn có thể tham gia vào quỹ này (bật kiếm tiền trên TikTok) rồi đấy.

  • Kênh TikTok cần có 10.000 người theo dõi thực.
  • Có ít nhất 100.000 lượt xem video thực trong 30 ngày qua.
  • Video đăng tải cần phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok.

Chi tiết Tiêu chuẩn Cộng đồng trên TikTok tại đây

  • Người sáng tạo phải từ 18 tuổi trở lên và sinh sống ở một trong các khu vực sau: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Anh và Tây Ban Nha.

Bật kiếm tiền trên TikTok từ quỹ nhà sáng tạo

Chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện theo cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng việc Fake IP sang các nước khác. Nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm thử làm theo thì có thể làm các bước sau:

Bước 1: Fake IP điện thoại của bạn sang các nước bằng Hotspot, Hola hay Turbo,… rồi tải ứng dụng TikTok (Bạn phải chắc chắn rằng IP của bạn là US trước khi tải TikTok app trên App Store bằng cách điền IP đã Fake trên WhatIsMyIP để biết IP thuộc quốc gia nào).

Xem Thêm :  Địa điểm du lịch tiền giang thú vị nhất định phải đến

Bước 2: Tháo SIM ra > Bật VPN sang US > Chuyển đổi vị trí sang US.

Bước 3: Đăng nhập vào lại TikTok.

Sau khi đăng nhập thành công, thì các bạn chọn vào dấu ba chấm ở phần Profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator (Nhà sáng tạo). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra nhé. Thời gian chờ xét duyệt là 24h.

Đăng ký bật kiếm tiền TikTok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Từ giờ bạn có thể nhận tiền từ những video của mình trên TikTok rồi.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

TimeBucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web,.. đặc biệt là kiếm tiền với TikTok (bạn phải có tài khoản TikTok).

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Để đăng kí, chúng ta thực hiện qua 5 bước sau:

Bước 1: bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây. Sau đó Timebucks sẽ gửi email kích hoạt tài khoản vào email cho bạn.

Bước 2: Sau đó vào EARN > TikTok > Page Setup > Add Account.

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản TikTok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh TikTok để có các quảng cáo phù hợp.

Bước 4: Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio (tiểu sử) , click sửa hồ sơ trên ứng dụng TikTok sẽ thấy phần này.

Bước 5: Nhập Username kênh TikTok kể cả dấu @ vào.

Bạn có thể kiếm tiền từ TikTok từ đâu?

Từ chính quỹ tiền dành cho nhà sáng tạo nội dung trên TikTok

Qũy nhà sáng tạo TikTok trị giá 200 triệu USD là một loại quỹ được công bố vào ngày 23 tháng 7 năm 2020 nhằm thu hút và lôi kéo người dùng. Cách tham gia vào Quỹ nhà sáng tại (TikTok Creator Fund).

Hiện tại Việt Nam chưa được tham gia quỹ nhà sáng tạo TikTok. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia bằng cách thay đổi IP của ứng dụng TikTok thành IP của các quốc gia (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý).

Sau đó hãy nâng cấp tài khoản TikTok thành tài khoản Pro và bạn sẽ thấy xuất hiện mục “TikTok Creator Fund”. Hãy ấn vào đó để đăng ký. Tiếp theo là chờ đợi TikTok duyệt thành công.

Xem Thêm :  20 khu vui chơi trẻ em ở hà nội bé nào cũng thích

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Hợp tác với các thương hiệu

Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm cho một nhãn hàng nào đó, sau đó đăng cảm nhận lên TikTok kèm những bản nhạc bắt tai, những hashtag liên quan. Tất nhiên, khi bạn càng nổi tiếng, có được mức độ ảnh hưởng nhất định, sẽ có càng nhiều nhãn hàng, nhà sản xuất chủ động tìm đến bạn.

Nhận ủng hộ qua Livestream trên TikTok

Hiện giờ, TikTok đã cập nhật tính năng livestream, cho phép bạn có thể tương tác trực tiếp với fan ngay trong ứng dụng. Douyin (phiên bản TikTok Trung Quốc) còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

Trở thành Influencer

Nếu tài khoản của bạn sở hữu một lượng follow lớn, lượng fan dồi dào cùng mức độ tương tác tích cực, rất có khả năng tài khoản của bạn đang nhận được sự quan tâm của một doanh nghiệp nào đó.

Ở Việt Nam, các nhãn hàng, doanh nghiệp luôn có nhu cầu tìm kiếm người có sức ảnh hưởng tới công chúng đặc biệt là tới chính đối tượng khách hàng mục tiêu của mình để làm quảng cáo, truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Họ thường tìm đến những chủ tài khoản là các hot TikToker để đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng. Thông thường khoản tiền mà các hot TikToker nhận được qua hình thức này sẽ là một con số không hề nhỏ.

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Dưới hình thức của affiliate marketing, công việc chính của TikToker đó là quảng bá sản phẩm cho một cửa hàng, doanh nghiệp, nhãn hàng nào đó thông qua các đường link. Khi người dùng click vào đường link ấy chủ tài khoản sẽ nhận được hoa hồng và càng nhiều lượt click số tiền sẽ càng được nhân lên tương ứng.

Tuy nhiên, hiện nay việc đặt đường link lên trên video vẫn chưa được TikTok cho phép. Vì thế, để làm Affiliate trên TikTok, bạn cần phải đặt đường link của mình lên trên phần Bio và sau đó chuyển hướng người dùng sang website hoặc blog bán hàng hay cửa hàng trực tuyến của bạn.

Xem Thêm :  #1 trứng ngâm tương bao nhiêu calo

Lưu ý rằng để được cấp phép đặt link lên phần bio Tik Tok, tài khoản của bạn cần được nâng cấp thành tài khoản doanh nghiệp. Hiện nay việc đăng ký tài khoản doanh nghiệp vẫn hoàn toàn miễn phí nên ban hoàn toàn có thể tận dụng.

Qua hình thức DropShipping

Với hình thức này, bạn đóng vai là người quảng cáo cho chính sản phẩm của mình, bán hàng cho gian hàng của mình tuy nhiên bạn lại không cần phải sở hữu sản phẩm trong tay.

Công việc của bạn là hợp tác với một nhà cung cấp hàng hoá, bạn chỉ cần quảng cáo và chốt đơn hàng những việc còn lại như: đóng gói, vận chuyển, quản lý kho hàng sẽ do nhà cung cấp đảm nhiệm. Vì vậy, để có thể thúc đẩy doanh số cho cửa hàng của mình bạn cần phải có những nỗ lực đặc biệt trong những chiến dịch quảng cáo.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền không?

Câu trả lời là có. Sau khi làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền bạn sẽ có những checklist sẽ cần làm và sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập.

TikTok bật kiếm tiền ở Việt Nam không?

Hiện tại TikTok chưa bật kiếm tiền tại Việt Nam. Nhưng trong phạm vi bài viết này, GhienCongNghe đã có đề cập tới cách bạn có thể kiếm tiền từ TikTok tại Việt Nam bằng Fake IP điện thoại. Mời bạn đọc lướt lên xem lại hướng dẫn.

Vì sao tôi không có tính năng kiếm tiền trên TikTok?

Để được bật tính năng kiếm tiền, trước hết bạn hải là doanh nghiệp. Có thể tài khoản của bạn không phải là doanh nghiệp. Và bạn phải đủ điều kiện về độ tuổi, lượng tương tác,… mới có thể sử dụng tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ về cách bật kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam này hữu ích, hãy Like và Share để GhienCongNghe tiếp tục ra thêm các bài viết khác nhé.


Cách Bật Kiếm Tiền Tik Tok Mới Nhất 2021 Cực Dễ


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button