Kiến Thức Chung

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Quần áo mặc hàng ngày được giặt giũ và phơi phóng thường xuyên. Việc phơi phơi quần áo không hề đơn giản đặc biệt với các gia đình đô thị hạn chế về diện tích phơi đồ, không gian sống gia đình.Giàn phơi quần áo được phát triển đa dạng nhiều mẫu mang đến giải pháp phơi phóng tiện lợi cho chị em nội trợ, hỗ trợ chị em trong công việc nhà.

Giàn phơi quần áo tốt nhất tuy nhiên chưa chắc sẽ tốt và phù hợp cho không gian sống của gia đình. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua giàn phơi quần áo chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình.

Giàn phơi quần áo

Giàn phơi quần áo là một hệ thống cơ học được thiết kế phục vụ nhu cầu phơi đồ, lấy đồ quần áo tiện lợi cho người dùng. Giàn phơi quần áo hiện đại với thiết kế phù hợp với không gian ban công nhỏ hẹp, nhà đô thị. Giải pháp thông minh cho không gian, thẩm mỹ nhà ở.

Hệ thống được lắp đặt với khả năng di chuyển linh hoạt, lên xuống nhờ ròng dọc và tay quay. Các thanh phơi trên hệ thống có thể di chuyển lên xuống nhờ điều khiển tay quay giúp người dùng không mất công trong việc móc độ cực nhọc. Một số được thiết kế cố định với nhiều kiểu dáng khác nhau, cho nhu cầu sử dụng đa dạng.

Những loại giàn phơi quần áo

Những loại giàn phơi quần áo

Giàn phơi quần áo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho người dùng. Thiết kế cấu tạo khác nhau cho tính ứng dụng riêng. Phân loại giàn phơi quần áo dưới đây giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Phân loại theo kiểu thiết kế

Giàn phơi quần áo thông minh

Mẫu giàn phơi hoạt động với với chế dòng dọc, các thanh phơi inox được nâng lên hạ xuống nhờ cơ chế dòng dọc, giúp người dùng đỡ tốn sức, thời gian cho việc phơi phóng quần áo. Giàn phơi được thiết kế gắn chân tiết kiệm không gian.

Giàn phơi gắn tường

Mẫu giàn phơi thiết kế cố định, gắn tường tầng thượng, ban công.

Giàn phơi quần áo gấp gọn

Giàn phơi chất liệu inox chủ yếu, đặt mặt đất và dễ dàng gấp gọn tiện lợi khi không sử dụng đến.

Giàn phơi quần áo đa năng

Thiết kế cơ bản thường gắn vào các vị trí lan can ban công, giúp móc quần áo, phơi chăn màn, để đồ phía trên tiện lợi.

Giàn phơi quần áo chữ A

Thiết kế chân chữ A, chắc chắn với thanh phơi cân đối 2 bên giúp người dùng dễ dàng phơi phóng đồ.

Phân loại theo chất liệu

Giàn phơi quần áo bằng gỗ

Chất liệu gỗ chắc chắn, bền bỉ thường được thiết kế các dạng giàn phơi mặt đất, dạng giá, dạng chữ a hay thiết kế cố định gắn tường. Khả năng chịu lực lớn, bền bỉ, khối lượng giàn khá nặng.

Giàn phơi quần áo inox

Chất liệu inox được sử dụng phổ biến nhất cho các loại dàn phơi thông minh, giàn cố định, giàn gấp gọn đặt mặt đất. Độ bền cao, chịu nhiệt, chịu ăn mòn hay điều kiện thời tiết nước ta. Khả năng chịu lực lớn tùy thiết kế.

Có nên mua giàn phơi thông minh

Có nên mua giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được sử dụng ngày càng nhiều hơn cho không gian sống hiện đại, nhà ở đô thị, nhờ những tính năng tiện ích. Nhiều sản phẩm giàn phơi giá rẻ trên thị trường thu hút người dùng. Liệu có nên chọn giàn phơi thông minh giá rẻ hay không.

Với các hệ thống giàn phơi thông minh, giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, không những không mang lại sự tiện lợi mà còn khiến người dùng gặp nhiều phiền toái. Hệ thống ròng dọc hoạt động không hiệu quả, thường xuyên bị kẹt. Biến dạng thanh phơi sau thời gian ngắn sử dụng. Lắp đặt không phù hợp dẫn đến sập giàn phơi.

Xem Thêm :  Top 15 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

Người dùng cần chú ý, giá thành sẽ đi đôi với chất lượng. Chọn các sản phẩm giàn phơi thông minh với mức giá phải chăng nhưng cần đáp ứng các yếu tố sau: Chính sách bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, đơn vị phân phối rõ ràng, địa chỉ cụ thể để được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

So sánh các loại giàn phơi thông minh hiện nay

So sánh các loại giàn phơi thông minh hiện nay

Hệ thống giàn phơi thông minh với đa dạng mẫu mã, tính năng hoạt động khác nhau, mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng riêng. So sánh dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá các mẫu giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường.

Giàn phơi thông minh xếp tường

Thiết kế các thanh phơi song song được gắn tường với hệ thống thanh xếp có thể kéo ra vào linh hoạt. Chất liệu inox chịu lực tối đa 50kg. Phù hợp không gian nhà ở không có trần, ban công nhỏ hẹp. Tuy nhiên kiểu giàn phơi này sẽ hạn chế khả năng làm khô của quần áo ở các thanh bên trong.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Cho khu vực ban công, sử dụng hệ thống bộ tời và tay quay để nâng hạ các thanh phơi, khả năng tải lên đến 60kg. Tiết kiệm không gian ban công, giúp người dùng dễ dàng thao tác phơi và lấy đồ. Giá thành đắt hơn giàn phơi xếp tường.

Giàn phơi thông minh bấm điện

Cơ chế nâng hạ khá tiện lợi cho người già và trẻ nhỏ đều có thể thực hiện. Thiết kế gắn trần nhà, giá thành đắt hơn loại gắn trần cơ học và xếp tường.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Hệ thống giàn phơi cao cấp, cơ cấu nâng hạ thông minh, dễ dàng điều khiển từ xa tiện lợi không cần tay quay. Giàn phơi có trang bị thêm đèn UV để làm khô và khử trùng quần áo. Giá thành đắt nhất trong 4 loại.

Tư vấn chọn mua giàn phơi quần áo tốt nhất giá rẻ

Thị trường giàn phơi quần áo đa dạng, nhiều mẫu, cơ chế hoạt động khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn nhỏ của người dùng.

Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng chọn mua giàn phơi chất lượng giá rẻ.

Chọn loại dàn phơi phù hợp

Chọn loại dàn phơi phù hợp

Người dùng cần chú ý chọn loại dàn phơi phù hợp với không gian sống, tính tiện lợi cho công việc phơi phóng hàng này:

 • Hệ thống giàn phơi thông minh tiện lợi, tiết kiệm không gian, tải trọng lớn, dễ dàng sử dụng nâng hạ cùng nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên giá thành giàn phơi thông minh lại khá đắt.
 • Giàn phơi chữ A, giàn phơi gấp gọn, giàn phơi đa năng cho khu vực mặt đất, dễ dàng di chuyển sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, giá thành rẻ. Tuy nhiên sẽ chiếm không gian nhà ở, tính thẩm mỹ không cao.

Kiểm tra chất liệu dàn phơi

Kiểm tra chất liệu dàn phơi

Chất liệu giàn phơi hiện nay được sản xuất từ inox không rỉ với độ bền cao, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt nam, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống hiện đại.

Chất liệu gỗ cho hệ thống giàn phơi, tuy nhiên các mẫu giàn phơi lại không có tính linh hoạt cao, khối lượng nặng và dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường. Giàn phơi inox hoặc thép phun sơn tĩnh điện vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Kiểm tra tải trọng giàn phơi

Kiểm tra tải trọng giàn phơi

Người dùng cần chú ý chọn mua giàn phơi có tải trọng phù hợp với khối lượng quần áo cần phơi phóng hàng ngày. Có thể tải trọng lớn hơn cho những trường hợp phơi phóng đồ như chăn màn, số lượng quần áo tăng đột biến.

Kiểm tra tải trọng giàn phơi

Người dùng cần chú ý chọn mua giàn phơi có tải trọng phù hợp với khối lượng quần áo cần phơi phóng hàng ngày. Có thể tải trọng lớn hơn cho những trường hợp phơi phóng đồ như chăn màn, số lượng quần áo tăng đột biến.

Chọn vị trí lắp đặt

Chọn vị trí lắp đặt

Người dùng cần xem xét đến không gian nhà ở để chọn loại giàn phơi phù hợp, kích thước giàn phơi, mẫu giàn phơi lắp đặt linh hoạt cho không gian: Chọn loại gắn trần, loại gắn tường, loại để sàn hay loại gắn ban công.

Chú ý kích thước phù hợp với không gian để lắp đặt an toàn, tối ưu giá trị không gian, đặc biệt cho nhà ở đô thị trật hẹp. Thiết kế kiểu dáng phù hợp với không gian, mang lại sự sang trọng, lịch sự, tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất nhà ở.

Kiểm tra tính năng đi kèm

Kiểm tra tính năng đi kèm

Với các hệ thống giàn phơi thông thường không có quá nhiều đặc điểm nổi bật. Nhưng giàn phơi thông minh được cải tiến thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng, phơi và bảo vệ quần áo hiệu quả. Tính năng càng nhiều giá thành càng đắt đỏ.

Xem Thêm :  Chuyển chữ thường thành chữ hoa bằng những cách nào?

Các tính năng được thêm trên hệ thống giàn phơi thông minh: Điều khiển từ xa, điều khiển bằng bảng điện, hệ thống đèn UV khử trùng và sấy khô quầ áo trong điều kiện thiếu ánh sáng, thời tiết ẩm nồm.

Giá thành và thương hiệu

Giá thành và thương hiệu

Người dùng cần chú ý chọn mua bộ giàn phơi từ thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng để đảm bảo về thông số kỹ thuật, kết cấu thông minh, tải trọng tiêu chuẩn, độ bền hệ thống.

Thương hiệu lớn có các chứng chỉ về tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật giúp người dùng sử dụng hệ thống hiệu quả.

Giá cho hệ thống gian phơi khá đa dạng, với các loại giàn phơi thông minh thì chi phí không hề rẻ. Người dùng cần xem xét đến điều kiện tài chính để chọn mua phù hợp, lựa chọn những tính năng thực sự cần thiết cho nhu cầu để giảm chi phí.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Khách hàng có nhu cầu cần lưu ý chỉ nên mua máy thổi bụi ở những cửa hàng uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Điện Máy Xanh, Adayroi, Sendo.. để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua giàn phơi quần áo hãng nào tốt

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Duy Lợi là thương hiệu Việt uy tín cung cấp nhiều mẫu giàn phơi thông minh đẹp, sang trọng với giá thành phải chăng.

Thiết kế thông minh, cơ chế linh hoạt cho không gian sống tiện lợi và người dùng dễ dàng sử dụng, thao tác. Chất liệu cao cấp, inox không rỉ, tải trọng lớn. Chính sách bảo hành có thể lên đến 5 năm.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo Hoà Phát

Hòa Phát uy tín trên thị trường, cung cấp nhiều mẫu giàn phơi thông minh cao cấp, chất lượng.

Cơ chế vận hành thông minh mang đến cho người dùng nhiều giải pháp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm sức lao động, kiểu dáng đẹp, sang trọng. Chất liệu inox hoặc nhôm cao cấp, chịu tải trọng lớn. Phân khúc giá đa dạng.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo Prota

Giàn phơi quần áo Prota xuất xứ Việt Nam, với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, cho người dùng nhiều lựa chọn: giàn phơi di động, gắn tường xếp, gắn trần tiện lợi.

Chất liệu inox không rỉ, bền bỉ, khả năng chịu tải trọng lớn, sử dụng linh hoạt. Mức giá đa dạng nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo Goldseek

Goldseek cung cấp các mẫu giàn phơi đa năng đặt mặt đất hoặc gắn ban công tiện lợi.

Chất liệu inox không rỉ hoặc gỗ tự nhiên chắc chắn, bền bỉ. Không quá đa dạng về mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm phân khúc giá rẻ.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo Megahome

Megahome là hệ thống giàn phơi xuất xứ Việt Nam. Hãng cung cấp nhiều mẫu giàn phơi mặt đất, gấp gọn tiện lợi, giàn chữ a hay mẫu giàn phơi thông minh tiện lợi.

Chất liệu inox, nhựa với tải trọng lớn, độ bền bị cao. Giàn phơi quần áo Megahome đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Mức giá bình dân vừa túi tiền người dùng.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi đồ inox co giãn thông minh Prota

Giàn phơi đồ inox co giãn thông minh Prota

Giàn phơi đồ inox co giãn thông minh Prota dạng gắn tường xếp. Chất liệu inox cao cấp, khả năng chịu lực tốt với tải trọng 25kg. Thiết kế 3 thanh dài 86cm, độ rộng 45cm, độ dày mỗi thanh inox 16mm.

Thiết kế dạng xếp có thể dễ dàng kéo mở rộng để phơi đồ hoặc thu gọn lại khi không sử dụng đến, tiết kiệm không gian, cho diện tích nhà nhỏ hẹp và không có trần.

Sản phẩm thiết kế khá đẹp mắt, chất liệu inox sáng bóng cho không gian thêm phần sang trọng tiện nghi. Giải pháp cho các căn nhà chung cư nhỏ hẹp. 

Điểm mạnh

 •  Thiết kế thông minh tiết kiệm không gian.
 •  Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 •  Sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

Điểm yếu

 •  Không phơi đường chăn màn cùng quần áo.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi đồ thông minh Kachi MK29

Giàn phơi đồ thông minh Kachi MK29 dạng giàn đặt mặt đất di chuyển linh hoạt với các bánh xe có khả năng xoay 360 độ, an toàn với chốt khóa.

Thiết kế giàn đứng với 3 thanh bằng nhau có thể thay đổi độ dài 103 – 150cm, theo kiểu xếp tầng bậc thanh từ 114 – 190 cm, giúp quần áo được phân lớp, đón được ánh sáng nhiều nhất. Giàn phơi có thể gấp gọn với thanh xếp.

Chất liệu inox không rỉ, chắc chắn. Khả năng phơi được nhiều quần áo, chăn mà. Có thêm phần móc để móc đồ tiện lợi.Giàn phơi dễ dàng thao lắp sử dụng, tháo rời dễ dàng khi không sử dụng đến. 

Điểm mạnh

 •  Thiết kế theo tầng giúp quần áo phơi khô nhanh chóng.
 •  Phơi quần áo, móc treo đồ tiện lợi.
 •  Di chuyển linh hoạt với bánh xe dễ dàng.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo inox đôi di động cao cấp Prota

Giàn phơi quần áo inox đôi di động cao cấp Prota được thiết kế với 2 thanh inox phơi đồ có chiều dài như nhau nhưng ở độ cao khác nhau lần lượt là 150-170cm. Quần áo được phân lớp, đón ánh sáng và gió dễ dàng, nhanh khô. Chất liệu inox không rỉ cao cấp, bền bỉ.

Xem Thêm :  XÂY DỰNG CHIẾN lược KINH DOANH cà PHÊ TRUNG NGUYÊN

Ngoài phần móc treo đồ người dùng còn có thể đặt giày dép phía dưới tiện lợi. Phù hợp sử dụng trong gia đình nhỏ, móc treo đồ trong phòng ngủ, cửa hàng quần áo.

Thiết kế tháo lắp dễ dàng với các khớp nối bằng nhựa chắc chắn. Dễ dàng di chuyển với bánh xe có khả năng xoay 360 độ. 

Điểm mạnh

 •  Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 •  Dễ dàng lắp đặt, di chuyển sử dụng.
 •  Phơi đồ tiện lợi, quần áo sạch và an toàn.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo 6 cánh Magic Korea

Giàn phơi quần áo 6 cánh Magic Korea là dạng giàn phơi đa năng mang đến sự tiện nghi cho không gian sống. Thiết kế cánh chữ T dễ dàng thay đổi độ cao cánh để quần áo đón được ánh sáng nhiều nhất. Có thể gấp gọn tiện lợi.

Chiều dài thanh phơi  85.5cm, chiều dài móc tối đa 1.4m, độ rộng các tầng 64cm, chiều cao tổng 1.4m. Thiết kế thông minh giúp người dùng phơi được nhiều đồ kích thước khác nhau.

Chất liệu cao cấp từ nhôm, inox không rỉ, nhựa ABS và PP ở các khớp nối. Thiết kế có bánh xe linh hoạt có thể di chuyển dễ dàng với 6 bánh xe tiện lợi. Lắp đặt dễ dàng, thu gọn tiết kiệm không gian. 

Điểm mạnh

 •  Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 •  Dễ dàng sử dụng, gấp gọn tiện lợi.
 •  Diện tích phơi lớn, dễ dàng điều chỉnh góc độ để phơi.

Điểm yếu

 •  Sản phẩm không bảo hành.

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo thông minh Prota

Giàn phơi đồ inox co giãn thông minh Prota tải trọng 50kg. Thiết kế 3 thanh phơi được làm bằng chất liệu inox ống độ dày ống 19mm, chiều dài mỗi thanh 120cm, độ rộng tối đa khi bung ra 70cm, khi thu gọn còn có 9cm. Sản phẩm linh hoạt dễ dàng co giãn, kéo ra sử dụng khi cần thiết, gấp gọn tiết kiệm không gian.

Kết cấu chắc chắn, chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng chống ăn mòn hiệu quả. Lắp đặt gắn tường cho các căn hộ nhỏ hẹp. Khả năng tải lớn, phơi được nhiều quần áo cho gia đình đông người. 

Điểm mạnh

 •  Tải trọng lớn, diện tích phơi rộng.
 •  Dễ dàng sử dụng lắp đặt, thu gọn tiện lợi.
 •  Phù hợp với không gian nhỏ hẹp, thêm phần sang trọng.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki

Giàn phơi quần áo được sử dụng ngày càng nhiều hơn cho các gia đình đô thị. Một giải pháp tiện lợi, thiết kế thông minh cho không gian sống hiện đại. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý những điểm sau để sử dụng giàn phơi hiệu quả.

 • Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng, thao tác với giàn phơi để tránh rủi ro và sự cố ảnh hưởng đến hệ thống. Lắp đặt phù hợp với không gian ban công, khu vực phơi nên có tấm chắn bảo vệ giàn phơi.
 • Không treo quần áo hay phơi đồ quá tải trọng cho phép của giàn phơi. Nên dàn đều khối lượng quần áo giúp giàn cân bằng và đồ cũng nhanh khô hơn.
 • Khi thời tiết có gió to nên nhanh chóng gỡ và lấy đồ ra khỏi giàn phơi quần áo. Bởi gió lớn sẽ khiến quần áo bị giật hỏng móc đồ và giàn phơi.
 • Kiểm tra và tra dầu cho các ổ quay, tay quay định kỳ 3 tháng/ lần đảm bảo giàn phơi vận hành ổn định, trơn tru không bị mắc kẹt, giảm ma sát.

Lời kết

Chọn giàn phơi quần áo tốt nhất với những tiêu chí phù hợp với mục đích sử dụng, không gian lắp đặt sử dụng của gia đình. Người dùng cần đánh giá các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp và giá thành phải chăng để chọn lựa.

Hy vọng gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện chọn mua sản phẩm phù hợp.


Top 10 Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng “Thống Trị” Làng Mốt Thế Giới | Làm Giàu Từ Kinh Doanh


Những mặt hàng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng này luôn là niềm khao khát của các tín đồ thời trang trên thế giới, họ luôn đón đầu xu hướng, định hình phong cách thời trang cho thế giới.
Dưới đây là top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng “thống trị” làng mốt thế giới
1. Louis Vuitton
2. Zara
3. H\u0026M
4. Hermès
5. Gucci
6. Chanel
7. Burberry
8. Prada
9. Coach
10. Armani
? Xem thêm Bộ sách Xây dựng thương hiệu hàng đầu Bí quyết chinh phục trái tim khách hàng: https://bit.ly/bosachxaydungthuonghieuhangdauhappylive

️⭕️ Theo dõi Làm giàu từ kinh doanh tại các nền tảng khác để cập nhật những bài viết hay và mới nhất về Kinh doanh Marketing Bán hàng:
? Website: http://lamgiautukinhdoanh.live
? Fanpage: http://bit.ly/lamgiautukinhdoanhfanpage
? Facebook group: http://bit.ly/congdonglamgiautukinhdoanh
? Instragram: https://www.instagram.com/lamgiautukinhdoanh/
? Youtube: https://bit.ly/lamgiautukinhdoanhyoutubechannel

?Đăng ký kênh Làm Giàu Từ Kinh Doanh: https://bit.ly/lamgiautukinhdoanhyoutubechannel để cập nhật video mới nhất.

⭕️ Xem thêm các video của Làm Giàu Từ Kinh Doanh
? Về CÂU CHUYỆN KINH DOANH tại đây: http://bit.ly/cauchuyenkinhdoanhplaylistlgtkd
? Về KIẾN THỨC KINH DOANH tại đây: http://bit.ly/kienthuckinhdoanhplaylistlgtkd
? Về PHÁT TRIỂN BẢN THÂN tại đây: https://bit.ly/lamkinhdoanhcungthaiphamplaylistlgtkd
thoitrang thuonghieu lamgiautukinhdoanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button