Thủ Thuật

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp trên laptop cho người dùng

Bạn đang xem: bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp trên laptop cho người dùng Tại Website saigonmetromall.com.vn

Nếu bạn đang muốn thay đổi một thứ mới mẻ cho chiếc máy tính của mình, thì ngoài việc thay đổi giao diện máy tính bạn cũng có thể thay đổi con trỏ chuột. Có rất nhiều con trỏ chuột được thiết kế độc đáo và rất mới mẻ. Trong bài viết dưới đây, JBOvuive.com sẽ giới thiệu bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà bạn có thể thay đổi cho laptop của mình.

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp dành cho PC

Con trỏ chuột được hiểu như thế nào?

Hiện nay, trong bất kể thiết bị máy tính điện tử nào, con trỏ chuột là một bộ phận thiết kế không thể thiếu. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi được chính người dùng đặt ra như con chuột là gì? Chúng được sử dụng như thế nào? Có vai trò quan trọng đối với máy tính hay không?

Con trỏ với tiếng anh là Pointer được xem lại một đối tượng ngôn ngữ lập trình trên máy tính được phát minh bởi nhà khoa học Harold Lawson vào năm 1964. Con trỏ chuột được sử dụng lần đầu tiên trong các in ghi nhớ kỹ thuật của System Development Corporation.

Con trỏ được điều khiển bởi các bởi các thiết bị như chuột máy tính, màn hình phím cảm ứng,… với mục đích là thực hiện các thao tác cũng như hiệu lệnh của người dùng. Nó được xem là ngôn ngữ lập trình trung gian để kết nối người dùng với các bộ nhớ. Có thể nói, nếu không có con trỏ thì người dùng sẽ không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy tính.

Vì vậy, con trỏ chuột có vai trò vô cùng quan trọng trên những thiết bị laptop mà không một ngôn ngữ lập trình nào khác có thể thay thế được. Ngoài ra, có rất nhiều bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người dùng có thể lựa chọn các biểu tượng con trỏ cho máy tính của mình.

Các bước thay đổi biểu tượng để có được bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp

Như đã nói, con trỏ chuột được được thiết kế với rất nhiều hình dáng, biểu tượng khác nhau để cho người dùng có thể lựa chọn sử dụng cho chiếc laptop của mình. Dưới đây sẽ là một số bước thay đổi biểu tượng con trỏ mặc định mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để kích hoạt mở cửa sổ Settings trên máy tính. Tại cửa sổ Windows Settings click vào biểu tượng Devices.

Mở cửa sổ Windows Settings

Bước 2: Khi xuất hiện một cửa sổ mới, ấn chọn vào biểu tượng chuột bàn phím Mouse ở cột phía bên trái. Sau đó tìm đến dòng chữ Related Settings và chọn Additional mouse options.

Xem Thêm :  Bảng size giày trẻ em theo tuổi (từ 1 – 12 tuổi)

Ấn chọn biểu tượng Mouse

Bước 3: Tại cửa sổ Mouse Properties mới hiện ra, tìm và click vào tab Pointer. Tùy chọn mặc định sẽ là Scheme, bấm chọn vào menu bạn sẽ thấy một loại biểu tượng con trỏ khác nhau. Đây chính là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp tĩnh và động được thiết kế bạn có thể thay thế biểu tượng con trỏ chuột hiện tại.

Lựa chọn biểu tượng con trỏ bạn muốn sử dụng

Bước 4: Ấn chọn biểu tượng con trỏ chuột mà bạn mong muốn. Sau đó click vào Apply là bạn đã hoàn thành thao tác thay đổi con trỏ. Đặc biệt, đối với những bạn có thị lực không tốt có thể điều chỉnh kích thước con trỏ lớn hơn để dễ dàng sử dụng.

Tùy chỉnh chức năng của con trỏ

Nếu người dùng muốn thay đổi chức năng sử dụng của con trỏ thì các bước dưới đây sẽ là thông tin mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bước 1: Tại mục Customize trong cửa sổ Mouse Properties sẽ có 15 loại biểu tượng con trỏ với các chức năng sử dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng với nền tảng Windows 10. Bạn có thể tùy chọn thay đổi sau đó chọn browser

Lựa chọn biểu tượng con trỏ bạn muốn thay đổi chức năng

Bước 2: Tại mục Cursors trong ô đĩa C sẽ xuất hiện hàng trăm tùy chọn khác nhau, việc của bạn là chỉ cần lựa chọn một con trỏ với chức năng sử dụng phù hợp. Sau khi đã thực hiện xong thao tác chọn lựa hãy click vào Open để áp dụng con trỏ mới.

Tại ổ C chọn file cài đặt và click vào Open để sử dụng biểu tượng mới

Chỉ với những thao tác đơn giản là người dùng đã có thể thay đổi được biểu tượng con trỏ chuột theo như sở thích. Đây chính là tính năng vô cùng tiện lợi giúp cho người chơi có thể sở hữu cho mình bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp và ấn tượng.

Bạn có thể lặp lại những thao tác này khi muốn làm mới biểu tượng con trỏ máy tính của mình. Chắc chắn chiếc máy tính của bạn sẽ không còn cũ kỹ nữa mà nó sẽ trông thật cá tính và mới mẻ.

Hướng dẫn tải bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp về máy tính

Để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích sử dụng các biểu tượng con trỏ của người dùng máy tính. Vì vậy, có rất nhiều chương trình hỗ trợ thực hiện việc cài đặt các biểu tượng bổ sung con trỏ chuột. Người chơi có thể sử dụng Startdock’s CursorsFX và truy cập vào một số trang web cung cấp các thiết kế con trỏ độc đáo như Open Cursor Library.

Sau khi người chơi cài đặt, những biểu tượng này sẽ được thêm vào tùy chỉnh để cho bạn có thể sử dụng. Để có thể dễ dàng tìm thấy các mục này sai khi cài đặt, bạn có thể sao chép tệp hình ảnh của các biểu tượng và tìm kiếm tại thư mục Cursors tạo ổ đĩa C:Windows Cursors.

Trong quá trình tải bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp về máy tính, người dùng cũng nên cẩn trọng. Hãy thực hiện quét các file biểu tượng khi cài đặt để có thể đảm bảo sự an toàn cho máy tính. Bên cạnh đó, việc quét virus cũng sẽ đảm bảo các file biểu tượng bạn tải xuống đáp ứng được cấu hình sử dụng cũng như chức năng của máy tính.

Các bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà người chơi có thể tải

Hiện nay có rất nhiều bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà người chơi có thể tải về để sử dụng. Tuy nhiên, có những bộ sưu tập người chơi cần phải trả khoản chi phí mới có thể cài đặt được như vậy thì khá là không cần thiết. Dưới đây sẽ là một số bộ thiết kế con trỏ chuột mà người dùng có thể sử dụng miễn phí trên Windows.

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà bạn có thể sử dụng miễn phi

Bộ sưu tập con trỏ chuột Numix Cursors

Với thiết kế thanh lịch mang đến cảm giác mới mẻ và chuyên nghiệp cho chiếc máy tính, đây chính là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.  Đặc biệt thêm nữa, gói thiết kế con trỏ chuột này này còn có hai phiên bản sảng và tối mà cũng các tệp cài đặt để bạn có thể chạy mượt mà hơn.

Xem Thêm :  Cookie là gì? những điều cần biết về cookie

Bộ sưu tập con trỏ chuột Polar

Bộ sưu tập con trỏ này được thiết kế lấy cảm hứng từ con trỏ tùy chỉnh Linux với với các biểu tượng hình tròn khi PC bị lag. Bộ sưu tập Polar có 3 biên bản chính là màu đỏ, màu lục và màu xanh lam kết hợp với viền tối. Theo đánh giá thì hiệu ứng màu sắc của Polar gay cho người dùng ấn tượng rất mạnh mẽ.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Oxygen Cursors

Oxygen Cursors là bộ sưu tập con trỏ chuột mới được chuyển đổi từ nền tảng KDE sang nền tảng Windows. Nó là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp được đánh giá nổi tiếng nhất mọi thời đại trên DeviantArt do chính người dùng bình chọn. Bộ này bao gồm 37 biểu tượng được phối màu khác nhau nên bạn có thể thoải mái chọn lựa.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Breeza Cursors for Windows

Bộ sưu tập này đem lại ấn tượng rất tốt cho người dùng

Bộ sưu tập con trỏ chuột Breeza Cursors for Windows cũng được lấy cảm hứng từ những chủ đề của Linux trên nền tảng KDE. Với thiết kế độc đáo với cách phối màu đơn giản nhưng lại mang đến ấn tượng mạnh mẽ, đây chắc chắn sẽ là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà bạn đang tìm kiếm.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Evolution OS Custom Cursors

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nền tảng MacOS thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ sưu tập con trỏ chuột này được. Vì nó được thiết kế với cách sử dụng và cảm giác mang lại cho người dùng như trải nghiệm trên những chiếc Mac thật. Tuy nhiên, việc cài đặt bộ sưu tập Evolution OS Custom Cursors sẽ tốn khá nhiều thời gian do chúng có không bao gồm file INF.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Blue

Nếu bạn là một người trung thành của nền tảng điện thoại Android và yêu thích những mẫu thiết kế Material Design của GG. Thì đây sẽ là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà bạn có thể cài đặt trên laptop của mình thông qua ứng dụng Android Material Cursors. Nó được thiết kế đi kèm với một tệp INF nên việc cài đặt sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho bạn.

Bộ sưu tập con trỏ chuột GTCC

Đây là bộ sưu tập cung cấp cho người dùng các con trỏ tùy chỉnh đơn sắc với thiết kế sắc nét cho Windows. Các con trỏ được phối màu xám và có hình dạng cong, có cũng chính là điểm đặc biệt vì rất ít bộ sưu tập có thiết kế như vậy. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác cài đặt bằng cách chạy các tệp INF trong gói.

Bộ sưu tập con trỏ chuột EI Capitan Cursors

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp EI Capitan Cursor cũng được lấy cảm hứng từ tùy chỉnh con trỏ trên MacOS với thiết kế đơn giản và các con trỏ sẽ hiển thị đầy đủ màu  sắc khi sử dụng. Đặc biệt gói sưu tập này có sẵn file cài đặt INF, chỉ cần bạn click giữ là đã có thể tải xuống và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Các con trỏ có thể thay đổi màu sắc

Bộ sưu tập con trỏ chuột Metro X Cursor Set

Đây là bộ sưu tập được thiết kế lấy chủ đề từ Windows 8 với cách phối màu rất sặc sỡ và nổi bật. Bạn sẽ bị thu hút với nó ngay từ lần nhìn đầu tiên do đó còn chần chờ gì mà không tải xuống để sử dụng ngay đi nào.

Bộ sưu tập con trỏ chuột DIM Cursors

Dim Cursors là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp nhất từ trước đến nay theo đánh giá của phần lớn người dùng. Nó khoác trên mình một màu đen huyền bí hấp dẫn với các hình ảnh kín đáo có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chức năng mà bạn sử dụng.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Gaia 10

Gaia 10 cung cấp cho người dùng một bộ con trỏ chuột đầy màu sắc với thiết nhã nhặn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình bộ sưu tập con trỏ mới mẻ và thân thiện với nền tảng thì đây là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Xem Thêm :  Cách kẻ ô ly trong word và in ô ly word, tạo ô ly vuông trong word có thể in ra

Bộ sưu tập con trỏ chuột Simplify

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp này được thiết kế đặc biệt cho những ai yêu thích sự đơn giản vì nó được lấy cảm hứng từ chủ để tối giản trong cuộc sống. Chính vì vậy nó phù hợp với rất nhiều chủ đề khác nhau trên nền tảng PC. Ngoài ra việc tải gói Simplify cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Simplify có thiết kế khá đơn giản

Bộ sưu tập con trỏ chuột Chrome Glass

Đây là bộ con trỏ chuột được thiết kế với một biểu tượng chung tuy nhiên chúng lại rất thú vị và đặc biệt. Bất kể khi bạn đang sử dụng trỏ để thao tác một hành động nào đó thì nó sẽ đổi màu. Ví dụ nếu máy bạn bị lag thì con trỏ sẽ đổi sang màu đỏ, chính sự thay đổi tinh tế này sẽ giúp bạn biết được máy tính đang gặp vấn đề gì.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Gant Cursor Pack

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp Gant Cursor Pack thiết kế dựa trên các biểu tượng được sử dụng phổ biến để tùy chỉnh trên Linux hay Windows. Gói trỏ chuột này có hai phiên bản là vàng và xanh lam nên bạn có thể lựa chọn sử dụng tùy thích theo nhu cầu của bản thân.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Hello Cursor

Đây là bộ sưu tập con trỏ chuột mà bất kỳ bạn gái nào cũng không nên bỏ qua vì chúng được lấy cảm hứng thiết kế từ những chú mèo Hello Kitty dễ thương của Nhật Bản. Tuy nhiên bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp này không có file cài đặt hoàn chỉnh nên nếu bạn muốn tải thì cũng tốn khá nhiều thời gian.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Direction

Một bộ sưu tập con trỏ chuột độc lạ sẽ làm cho bạn thích thú chình là gói Direction. Với thiết kế biểu tượng độc đáo phối sắc xanh và trắng tạo nên cảm giác rất thoải mái cho người dùng. Đặc biệt file cài đặt INF đã có sẵn nên bạn sẽ không cần mất thời gian tải từng biểu tượng về máy nữa.

Đây là bộ sưu tập con trỏ rất độc lạ

Bộ sưu tập con trỏ chuột Krystal

Bạn là người yêu thích những màu sắc nổi bật thì đây chính là bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp được thiết kế dành riêng cho bạn. Chúng được phối 7 sắc cầu vồng nên vô cùng ấn tượng cho người dùng. Tuy nhiên, chúng không có file INF nên bạn cần làm theo những đề xuất hướng dẫn để có thể tải chúng về một cách thủ công.

Bộ sưu tập con trỏ chuột Rainbow Cursors

Bộ sưu tập con trỏ chuột Rainbow Cursors được thiết kế dựa trên sự thay đổi màu liên tục của con trỏ chuột trên Mac. Nếu bạn là người có đam mê với những gam màu sống động thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể bộ biểu tượng con trỏ này thông qua file cài đặt INF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lời kết

Trên đây là một số bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nên một giao diện hoàn toàn mới cho máy tính của mình. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn cũng đã hiểu hơn được các thay đổi cũng như tùy chỉnh chức năng con trỏ. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhé!

Rate this post


Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột 3D Cực Đẹp Trên Windows


LINK DOWLOAD : http://www.cursors4u.com/
Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột 3D Cực Đẹp Trên Windows
Subscribe kênh YouTube : https://goo.gl/xaQLhV
Link hỗ trợ facebook :https://www.facebook.com/mucin.hp.9
THỦ THUẬT MÁY TÍNH
Đừng quên subscribe kênh để xem các video tiếp theo. cám ơn các bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button