Thủ Thuật

Mua bán key office 365 bản quyền 1 năm, vĩnh viễn – chính hãng microsoft

Microsoft Office (gọi tắt là Office) là bộ công cụ văn phòng được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mức độ phổ biến của nó cho đến nay vẫn chưa thể thay thế được. Để sử dụng bộ công cụ này, người dùng buộc phải trả một khoản chi phí để mua giấy phép bản quyền hoặc dùng các thủ thuật để crack. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách activate office bản quyền vĩnh viễn mà không cần phải mua product key hoặc crack.

Bộ công cụ Office bao gồm những gì?

Một bộ công cự Office tiêu chuẩn sẽ bao gồm 3 ứng dụng cơ bản:

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint

Các ứng dụng mở rộng:

 • OneNote
 • Outlook
 • Access (Chỉ dành cho PC)
 • Publisher (Chỉ dành cho PC)

Các dịch vụ tích hợp thêm của Microsoft:

 • OneDriver
 • Skype
 • Exchange
 • SharePoint
 • Teams
 • Intune
 • Azure Information Protection

Nếu bạn chưa có bộ công cụ Office trên máy tính thì hãy tải về tool Heidoc để lấy link trực tiếp từ Microsoft (đảm bảo sạch 100%). Công cụ này còn cho phép bạn tải từng ứng dụng Office lẻ rất tiện lợi cho những bạn muốn cài đặt nhanh chóng.

Trường hợp khác, nếu bạn muốn dùng Office Online nhanh chóng mà không cần cài đặt thì Microsoft cũng có một trang web riêng cho bạn sử dụng và bạn chỉ cần gõ trên Google Search là “office online” và truy cập trang đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiện lợi hơn trong việc quản lý tài liệu thì Google cũng có bộ Office riêng mà bạn chỉ cần tìm kiếm “trang tính“, “tài liệu“, “trang trình bày” hoặc “biểu mẫu” là được.

Activate Office bản quyền như thế nào?

Tổng hợp các phương pháp kích hoạt Office:

 1. Mua Product Key trực tiếp từ Microsoft
 2. Mua Product Key từ các đại lý cung cấp số lượng lớn (giá rẻ)
 3. Tìm key được chia sẻ trên Internet (miễn phí)
 4. Activate Office bản quyền kỹ thuật số (Digital Lisience)

Để kích hoặc Office (không crack) thì đa số người dùng hiện nay sẽ chọn bản quyền kỹ thuật số (KMS) để tránh mã độc. Chi tiết theo Wikipedia như sau:

KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp của Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Nguồn: Key Management Server – Wikipedia

Để thực hiện, máy tính của bạn sẽ phải kết nối tới máy chủ KMS bằng cách sử dụng hệ thống tên miền (DNS). Sau đó, máy chủ sẽ thực hiện kích hoạt bản quyền cho Office của bạn.

Hướng dẫn activate Microsoft Office bản quyền

1. Sử dụng Product Key trực tiếp từ Microsoft

Bạn truy cập trang bán Office của Microsoft để tiến hành mua. Có 2 loại Office là loại thanh toán hàng tháng, hàng năm hoặc mua 1 lần sở hữu vĩnh viễn là Office 365 và Office Home & Student 2019. Sự khác biệt giữa 2 bộ công cụ này là đối với bản thanh toán thường niên thì sẽ tốn kém hơn nếu sử dụng từ 2 năm trở lên nhưng đổi lại thì bạn sẽ có thêm bộ công cự bổ xung và các dịch vụ khác (bao gồm cả lưu trữ đám mây 1 TB hoặc nhiều hơn) ngoài Word, Excel và PowerPoint so với gói mua 1 lần.

Sau khi chọn được bộ Office ưng ý bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Microsoft rồi thêm thể thanh toán quốc tế (Visa) để tiến hành mua. Các gói Office đang được bán gồm:

 1. Dành cho gia đình (For home):
  • Microsoft 365 Family (1.699.000 đ/năm)
  • Microsoft 365 Personal (1.299.000 đ/năm)
  • Office Home & Student 2019 (2.499.000 đ vĩnh viễn)
 2. Dành cho doanh nghiệp (For business):
  • Microsoft 365 Business Basic ($5/tháng/người)
  • Microsoft 365 Business Standard ($12,5/tháng/người)
  • Microsoft 365 Business Premium ($20/tháng/người)
  • Ứng dụng Microsoft 365 ($8,25/tháng/người)
Xem Thêm :  Mod skin liên quân ios android 2022❤️cách mod, ứng dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Office bản quyền tại các đơn vị phân phối (cho tiện thanh toán) như: hanoicomputer, anphatpc, gearvn, fptshop, phucanh, mediamart,v.v…

2. Mua Product Key từ các đại lý cung cấp số lượng lớn (giá rẻ)

Các đại lý bán key bản quyền với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng và được sử dụng trọn đời (life time) đối với bộ Office 2016, Office 2019 hoặc các phiên bản thấp hơn. Đối với Office 365 thì bạn sẽ nhận được account đăng nhập thay cho key kích hoạt. Hầu hết các đơn vị cung cấp key giá rẻ tại Việt Nam đều hỗ trợ thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng vô cùng thuận tiện.

Lưu ý: Hãy trọn đơn vị cung cấp úy tín và có bảo hành cho bạn tránh tình trạng bị khóa key khi đang sử dụng.

3. Tìm kiếm những trang web chia sẻ (share) key bản quyền

Một số trang web vẫn chia sẻ và cập nhật thường xuyên key bản quyền Office mà bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “key office“, “chia sẻ key office“, “share key office” hoặc các từ khóa tương tự. Những key chia sẻ này sẽ hết rất nhanh nên bạn phải thường xuyên truy cập thì mới may mắn nhập được key thành công.

4. Activate Office bản quyền kỹ thuật số (KMS) bằng lệnh CMD

Đây là phương pháp mình sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây. Bản quyền kỹ thuật số này cũng là bản quyền hợp pháp của Microsoft với quyền quản lý của máy chủ. Bản quyền sẽ có hiệu lực 180 ngày, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn sau đây thì Office của bạn sẽ có hiệu lực vĩnh viễn và nó sẽ tự động gia hạn khi kết nối mạng.

Office 2010 & Office 2013

Đầu tiên, bạn mở dấu nhắc lệnh cmd với quyền quản trị viên “Administrator” và tìm vị trí cài đặt của Office bằng cách dán từng lệnh dưới đây rồi nhấn “Enter“:

if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15"
if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15"
if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14"
if exist "cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs" set folder="cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14"

Tiếp theo, đảm bảo máy tính của bạn được kết nối mạng và chạy lệnh sau rồi nhấn “Enter“:

cscript %folder%\ospp.vbs /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
cscript %folder%\ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
cscript %folder%\ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript %folder%\ospp.vbs /setprt:1688
cscript %folder%\ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo “Product activation successful” là đã thành công.

Ghi chú: Nếu bạn gặp lỗi “The connection to KMS server failed!” thì điều này có nghĩa là máy chủ đang quá tải. Bạn chỉ việc thử lại vài lần là được hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác để kích hoạt.

Office 365

Phương pháp 1: Thực hiện tự động.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi “.cmd“.

@echo off
title Activate Office 365 ProPlus for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul||cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul||goto notsupported
:skms
if %i% GTR 10 goto busy
if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com
if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to
if %i% EQU 3 set KMS=sv9.uk.to
if %i% GTR 3 goto ato
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul
:ato
echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt
:busy
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo.
:halt
pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị “Administrator” và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là “Product activation successful” là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: Thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt hoặc cmd với quyền quản trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Chạy lệnh này nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft.

for /f %x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%x"

Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:s8.now.im
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo “Product activation successful” là đã thành công.

Ghi chú: Nếu bạn gặp lỗi “The connection to KMS server failed!” thì điều này có nghĩa là máy chủ đang quá tải. Bạn chỉ việc thử lại vài lần là được hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác để kích hoạt.

Office 2016

Phương pháp 1: Thực hiện tự động.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi “.cmd“.

@echo off
title Activate Microsoft Office 2016 (ALL versions) for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2016&echo - Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul||goto notsupported
:skms
if %i% GTR 10 goto busy
if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com
if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to
if %i% EQU 3 set KMS=sv9.uk.to
if %i% GTR 3 goto ato
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul
:ato
echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt
:busy
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo.
:halt
pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị “Administrator” và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là “Product activation successful” là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: Thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt hoặc cmd với quyền quản trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Chạy lệnh này nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft.

for /f %x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%x"

Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo “Product activation successful” là đã thành công.

Ghi chú: Nếu bạn gặp lỗi “The connection to KMS server failed!” thì điều này có nghĩa là máy chủ đang quá tải. Bạn chỉ việc thử lại vài lần là được hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác để kích hoạt.

Office 2019

Phương pháp 1: Thực hiện tự động.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi “.cmd“.

@echo off
title Activate Microsoft Office 2019 (ALL versions) for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul||goto notsupported
:skms
if %i% GTR 10 goto busy
if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com
if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to
if %i% EQU 3 set KMS=sv9.uk.to
if %i% GTR 3 goto ato
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul
:ato
echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt
:busy
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo.
:halt
pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị “Administrator” và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là “Product activation successful” là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: Thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt hoặc cmd với quyền quản trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Chạy lệnh này nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft.

for /f %x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%x"

Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul
cscript ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo “Product activation successful” là đã thành công.

Ghi chú: Nếu bạn gặp lỗi “The connection to KMS server failed!” thì điều này có nghĩa là máy chủ đang quá tải. Bạn chỉ việc thử lại vài lần là được hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác để kích hoạt.

Để kiểm tra kết quả, bạn vào một ứng dụng Office bất kỳ (Word, Excel, PowerPoint,…), xem trong phần “Account” (Tài khoản) bạn sẽ thấy trạng thái kích hoạt Office của mình.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho bạn cách activate Office mọi phiên bản bằng mã code cmd. Nếu bạn gặp khó khăn trong quy trình thực hiện thì hãy comment để mình hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

4.8/5 – (42 bình chọn)


Đừng để bị lừa khi mua Office bản quyền!! – Microsoft 365


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức mua Microsoft 365 hay Office bản quyền, hãy chọn địa điểm mua và gói mua cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé anh em!
Có code giảm giá cho anh em nữa nè, mã THINKVIEW100K nha: (limited): https://tiki.vn/khuyenmai/microsoftchinhhangtikitrading
Mua Microsoft 365 chính hãng tại ThinkPro: https://thinkpro.vn/microsoft365banquyen
_
Follow Hưng Khúc:
Facebook Hưng Khúc: http://fb.com/hungquockhuc
Instagram Hưng Khúc: https://www.instagram.com/hungkhuc_/
_
ThinkView là kênh youtube về Laptop \u0026 PC thuộc hệ sinh thái truyền thông của ThinkView:
Website ThinkView: https://thinkview.vn/
Youtube ThinkView chuyên về Laptop, PC: https://www.youtube.com/thinkview
Fanpage ThinkView: https://www.fb.com/thinkview.vn/
Group ThinkView \u0026 Friends: https://www.fb.com/groups/ThinkView/
Instagram ThinkView: https://www.instagram.com/think.view/
Youtube a Phone chuyên về Smartphone: https://www.youtube.com/aphonevn
Fanpage a Phone: https://www.fb.com/aphonevietnam
Instagram a Phone: https://www.instagram.com/aphonevn/
_
LIÊN HỆ HỢP TÁC:
Phone: 0918 660 468 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkgroup.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button