Kiến Thức Chung

Bật mí cách tải phim về điện thoại đơn giản, xem phim không giới hạn

Để trải nghiệm phim trên thiết bị di động không hạn chế, bạn cần biết cách tải phim về smartphone android, Iphone của mình. Tùy thuộc vào mỗi hệ điều hành mà thao tác tải phim về thiết bị sẽ khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tải phim cho smartphone. 

Cách tải phim về smartphone 

Để có thể trải nghiệm phim trên smartphone ngay cả khi không có Internet, người dùng cần tải phim về smartphone. Tuy nhiên, một số bộ phim có thể có kích thước tương đối lớn. Do đó, người dùng nên Note giải phóng dung tích smartphone trước tải phim. 

Hướng dẫn tải phim về smartphone Android

Để tải phim về smartphone Android, bạn cần dùng sự trợ giúp từ software Amaze Browser. Do đó, phải tải trình duyệt này về smartphone trước. 

Tải Amaze Browser

  • Tải trình duyệt “Amaze Browser”. (Sử dụng CH Play, tìm kiếm tên ứng dụng và chọn tải về, khi ứng dụng hoàn thiện tải về, sẽ hiển thị trên màn hình giao diện smartphone).
  • Truy cập vào trang Website bạn đang mở phim, chọn biểu tượng Media (Biểu tượng này sẽ có phía dưới màn hình).
  • Lúc nào, giao diện sẽ hiện lên các video đề xuất có thể tải (trong đó có video phim mà bạn muốn tải).
  • Chọn đúng phim bạn muốn tải và chọn “Download”.
Xem Thêm :  Bài thuyết minh Văn Miếu Quốc Tử Giám

Chọn dấu MediaChọn video và chọn tải Chọn tải video về

  • Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu vị trí tải về, bạn chọn vị trí muốn, sau dó chọn “SELECT”. 
  • Giao diện mới yêu cầu đặt tên file tải về, sau thời điểm đặt tên, bạn chọn “START”.

Xem Thêm :   Tuyển dụng, Tìm việc làm tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lúc này, phim của bạn sẽ khởi đầu được tải về. Đây cách tải phim về smartphone trên Android mà bạn có thể ứng dụng nhanh và hiệu quả cho thiết bị của mình. 

MẸO KHÁC:

Nếu bạn sử dụng trình duyệt CỐC CỐC, bạn có thể mở phim bằng Cốc Cốc, trình duyệt lúc này sẽ hiển thị nút tải xuống ở mỗi video. Bạn chọn vào nút “Tải xuống” sau đó video sẽ được lưu về thiết bị của bạn. 

Tải video trực tiếp từ Cốc Cốc

Hướng dẫn cách tải phim về smartphone trên Iphone

Tượng tự với cách tải phim về smartphone Android, để tải video về smartphone trên Iphone, bạn cũng cần tải software trợ giúp “Browser & Offline File Manager”

  • Tải “Browser & Offline File Manager” trên App Store. 
  • Mở ứng dụng sau thời điểm tải sau đó, dán link phim mà bạn yêu thích vào ô tìm kiếm (tại trang Browser trong ứng dụng. 
  • Mở video và chọn “Download” để tải video về trên thiết bị. 
  • Sau thời điểm quá trình tải hoàn tất, bạn sẽ được xem phim trên ứng dụng Browser & Offline File Manager ngay cả khi không có mạng.

Cách tải video về Iphone

LƯU Ý:

Phim tải về không được chọn vị trí lưu như ở Android mà sẽ lưu trực tiếp trong ứng dụng. 

Xem Thêm :  Kích thước bồn cầu và tiêu chuẩn lắp đặt

Nếu phim quá nặng, bạn cần chuẩn bị đủ dung tích trống trong ứng dụng để lưu phim về. 

Đây là cách tải phim về smartphone Iphone đơn giản mà bạn có thể ứng dụng trên thiết bị di động của mình. 

Xem Thêm :   Albert C. Koong

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các ứng dụng tải phim miễn phí nhanh nhất dưới đây. 

Top ứng dụng tải phim miễn phí nhanh nhất 

Để tải phim về smartphone, có thể sử dụng các ứng dụng trợ giúp tải phim. Dưới đây là một số ứng dụng thông dụng được sử dụng hiện tại. 

Ứng dụng Dentex

Đây là ứng dụng với giao diện dễ sử dụng, có trợ giúp tiếng Việt, có chọn được chất lượng video và trợ giúp tải video từ nhiều trang Website khác nhau. 

Ứng dụng thiết kế các tab thao tác định dạng rõ ràng với từng mục điều khiển khác nhau. Người dùng dễ dàng thao tác. Dentex trợ giúp tải cả các video từ Youtube về máy của bạn. 

Vận tốc tải video cho người dùng tương đối nhanh. Đặc biệt, quá trình sử dụng ứng dụng hạn chế được tối đa quảng cáo trong quá trình sử dụng. Ứng dụng tải phim nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. 

Ứng dụng tải Video Dentex

Ứng dụng miễn phí Video Downloader

miễn phí Video Downloader là ứng dụng tải phim miễn phí được sử dụng trên smartphone. Ứng dụng trợ giúp trên nhiều hệ điều hành, giao diện tương đối thân thiện cho người dùng, hơn nữa, ứng dụng có phân phối khả năng tải video từ phong phú các trang Website và phim từ nhiều nguồn khác nhau. 

Xem Thêm :  Cách kiểm tra cấu hình máy tính, xem phần cứng máy tính, laptop

Đặc biệt hơn, giao diện ứng dụng tương đối trực quan và thân thiện với nhiều thiết bị di động. So với nhiều ứng dụng tải phim khác, miễn phí Video Downloader có lịch sử phát triển tương đối lâu dài nên sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ khi sử dụng. Song, lỗi xuất hiện rất hạn chế và không đáng kể. 

Xem Thêm :   Toán 12: Ứng Dụng Đạo Hàm – Tìm m để hàm số f[g(x;m)] luôn đồng biến trên (a;b)

Ứng dụng Videoder

Đây là ứng dụng trợ giúp tải phim và video tối ưu vận tốc trên smartphone. Videoder phân phối vận tốc tải video cực nhanh và khả năng phát phong phú. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của ứng dụng này là ngôn ngữ sử dụng. Ứng dụng không trợ giúp tiếng Việt cho người dùng. Tuy nhiên, các thao tác hướng dẫn bằng tiếng anh đều rất phổ thông và có thể sử dụng dễ dàng. Videoder cũng mang đến chất lượng video tiêu chuẩn và tương đối ấn tượng. Về độ phân giải hay màu sắc đều được duy trì khá tốt. 

Ứng dụng tải Videoder

Trên đây là hướng dẫn cách tải phim về smartphone đơn giản và nhanh chóng trên Android và Iphone mà người dùng có thể sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên là một số ứng dụng trợ giúp tải video thông minh cho người dùng. Mong rằng, những thông tin này sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu và hiệu quả nhất cho bạn trải nghiệm bộ phim muốn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button