Du Lịch

Review ứng dụng like việt – top 1 app tăng like facebook

Like Việt là ứng dụng tăng like facebook, instagram, tik tok hay cả Youtube được ra đời vào năm 2020 đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng. Hiện nay, ứng dụng Like Việt vẫn đang rất được ưa chuộng và có đông đảo người sử dụng. Hôm nay chúng ta hãy cùng Golike xem qua lý do vì sao mà ứng dụng Like Việt lại được đánh giá cao như vậy nhé.

Review <a href=app tăng like facebook Like Việt” class=”wp-image-1295″ height=”750″ src=”https://saigonmetromall.com.vn/wp-content/uploads/2021/12/Review-Like-Viet.jpg” width=”1000″/>

Ứng dụng Like Việt là gì?

Đây là một ứng dụng tăng like mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok hay Youtube với những tính năng hết sức hữu dụng cho người chơi mạng xã hội hàng ngày để sống ảo. Với ứng dụng Like Việt thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tự PR bản thân mình trên mạng xã hội.

Một số tính năng chính từ ứng dụng Like Việt

Tăng follow facebook:

Bạn muốn là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, hay muốn thể hiện mình như một Hot girl, Hot boy. Thậm chí bạn muốn profile facebook của mình như một người thành công, một người nổi tiếng để phục vụ cho mục đích công việc. Vậy đơn giản bạn cũng đang rất cần một lượng fanpage khoảng vài nghìn đến vài chục ngàn người để tạo ra một Profile chất lượng. Hãy dùng Like Việt để làm chuyện đó. Like Việt giúp bạn dễ dàng tăng follow facebook một cách nhanh chóng với mức kinh phí hết sức phải chăng.

Xem Thêm :  Review a-z kinh nghiệm phượt du lịch sóc trăng tự túc mới nhất 2020

Ví dụ với giá thành hiện tại của Like Việt thì 120đ/follow việc đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ ra 120.000 là có ngay cho mình 1000 người theo dõi rồi. Đây là con số không hề nhỏ nếu bạn phải tự mình đi kiếm từng follower.

Tăng like Fanpage:

Đây là một tính năng mà rất nhiều người bán hàng online trên facebook hiện nay đang rất cần. Việc kinh doanh trên facebook mà Fanpage của bạn không có một like nào thì rất là mất mặt. Để tạo cho thương hiệu của bạn một sự uy tín thì bạn cũng cần phải tăng like Fanpage của mình lên tầm vài nghìn đến vài chục nghìn like và follow để chứng tỏ đây là một thương hiệu tốt đang bán hàng online.

Tăng like bài viết:

Bán hàng trên facebook thì bạn không thể bỏ qua tính năng này, đây là một tính năng hoàn toàn cần thiết giúp bạn dễ dàng tăng PR thương hiệu thật tốt. Bạn cứ thử tưởng tượng nếu một bài viết bán hàng của bạn mà không có một ai like thì khi khách hàng nhìn vào đôi khi sẽ hơi cảm thấy ái ngại khi muốn mua hàng. Ngoài ra, đây cũng là một cách seeding tuyệt vời để có thể tăng được hiệu quả cho việc chạy quảng cáo hoặc sống ảo hằng ngày.

Tăng follow instagram:

Instagram là một mạng xã hội về hình ảnh đang hết sức nổi hiện nay. Đây là một mạng xã hội của con của Facebook nhưng nó được chuyên tối ưu hơn cho hình ảnh. Vậy nên ai mà là tín đồ sống ảo thì chắc chắn không nên bỏ qua mạng xã hội này. Vì vậy nhu cầu về tăng follow instagram trên mạng xã hội này cũng không thể thiếu cho các bạn. Với Like Việt thì việc bạn có một tài khoản Insta chất lừ với hàng ngàn lượt follow thì đó là một chuyệt hết sức đơn giản.

Xem Thêm :  Ăn gì ở nha trang? 8 món ngon không thể không thử khi tới nha trang

Tăng follow Tik Tok:

Ngày nay Tik Tok cũng đang là một mạng xã hội rất nhiều người sử dụng trên thế giới với tốc độ phát triển không ngừng. Tik Tok đang được rất nhiều các bạn trẻ cũng như những người kinh doanh online sử dụng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, Like Việt đã ra dịch vụ đáp ứng được nhu  cầu này cho khách hàng.

Các dịch vụ khác tại Like Việt:

Ngoài ra, Like Việt cũng có rất nhiều ứng dụng khác mà các bạn có thể bạn sẽ cần đến như: Tăng comment facebook, tăng share bài viết, tăng view video, tăng like instagram hay tăng tim tik tok. Với công cụ Like Việt mang lại bạn có thể có được sử dụng cho rất nhiều mục đích riêng.

Cách đăng ký và sử dụng Like Việt

Để sử dụng ứng dụng Like Việt thì bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản. Sau đây là hướng dẫn đăng ký cho bạn:

Bước 1: Bạn vào đăng ký tài khoản: tại đây

Bước 2: Bạn chọn nút “ĐĂNG KÝ” để tiến hành đăng ký tài khoản

Bước 3: Bạn nhập Id là số điện thoại – mật khẩu vào form đăng ký

Bước 4: Sau cùng click vào nút đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký

Sau khi đăng ký thành công là bạn có thể dụng các dịch vụ trên ứng dụng Like Việt rồi.

Kết: Nếu bạn cần 1 công cụ hữu ích để có thể tự mình Pr cho bản thân trên các social phổ biến hiện nay thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua được ứng dụng Like Việt.

Xem Thêm :  Du lịch tết 2020: 10 địa điểm theo xu hướng mới nhất


Cách tăng like facebook mới nhất 2021 || Trên điện thoại di động


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button