Thủ Thuật

Antimalware service executable là gì, và tại sao nó lại chạy trên máy tính

Bạn đang xem: antimalware service executable là gì, và tại sao nó lại chạy trên máy tính Tại Website saigonmetromall.com.vn

Hướng dẫn thực hành này giải thích Dịch vụ Antimalware Executable là gì và các phương pháp khác nhau để sữa lỗi sử dụng quá tải CPU hoặc bộ nhớ cao của nótrên Windows 10, 8 và 7. Đọc tiếp để biết thêm.

Bạn đang xem: Antimalware service executable là gì

Dịch vụ chống phần mềm độc hại CPU cao là một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng Windows 10 đã báo cáo sau khi cài đặt các bản cập nhật trên máy tính của họ.Nếu bạn cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố này, thì bạn sẽ rất vui khi tìm thấy bài viết này.Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về Antimalware Service Executable.Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn nó ngốn phần lớn tài nguyên CPU của bạn và giữ cho máy Windows của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Xem thêm: Chuyện Về Tổng Cục 2 Là Gì, Tổng Cục Tình Báo, Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Xem Thêm :  Download ghost windows 10 32bit 64bit full driver soft uefi mới 2020

*************

Xem thêm:

Dịch vụ Antimalware được Bộ nhớ / Đĩa / CPU cao Vấn đề sử dụng: Đã giải quyết

Nhấp vào nút Áp dụng, sau đó nhấp vào OK.Khởi động lại máy tính của bạn và xem việc sử dụng CPU có trở lại bình thường hay không.Xem thêm: Không Kết Bạn Được Trên Steam : 13 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Kết Bạn Trên Steam: 13 Bước (Kèm Ảnh)

Thông qua hướng dẫn từng bước này, chúng tôi đã chia sẻ một số giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy giúp người dùng sữa lỗi sử dụng CPU cao của Dịch vụ Antimalware Executable trong Windows 10. Nếu bạn biết bất kỳ cách sửa lỗi nào tốt hơn hoặc cần hỗ trợ thêm về vấn đề trên, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới.


Hướng dẫn cách tắt Antimalware Service Executable WIN 10 | Ngốn CPU gây chậm máy


Hướng dẫn cách tắt antimalware service executable win 10 gây chậm đơ máy
Khi máy tính windows 10 của bạn bị treo và bạn vào Taskmanager phát hiện ra rằng tiến trình có tên antimalware service executable chiếm khá nhiều CPU hoặc memory gây chậy máy. Vậy antimalware service executable là gì và tại sao nó lại gây lag đơ máy có tắt được không. Bài viết này có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề đó.
antimalware service executable là 1 tiến trình của phần mềm diệt virus mặc định có sẵn trong windows: Window Defender. Đây không phải là công cụ diệt virus quá xuất sắc nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gian thì nó cũng rất tốt trong nhiều trường hợp giúp bạn chống lại nhiều chương trình độc hại, virus, malware, trojan,… đặc biệt là nếu cập nhật có thể chống lại được cả virus tống tiền ransomware
Tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng máy tính 1 cách thông minh, không cài những phần mềm nguy hiểm, c rack, không click vào link không rõ ràng thì bạn cũng có thể tạm tắt phần mềm này đi để giúp máy tính chạy nhanh hơn đáng kể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Cách tạo ô ly trong word cực dễ dàng, kẻ ô ly vuông trong word và in ô ly word

Related Articles

Back to top button