Thủ Thuật

Các app chỉnh ảnh nền trắng cực hay trên điện thoại thông minh

Bạn đang xem: Các app chỉnh ảnh nền trắng cực hay trên điện thoại thông minh Tại Website saigonmetromall.com.vn

Tháng Mười Hai 30, 2020

124

Bạn thường thấy những tấm ảnh trên internet chỉ có một phần mang màu sắc, còn lại là nền đen trắng nhưng không biết làm thế nào để có được những tấm ảnh như vậy? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các app chỉnh ảnh nền trắng đơn giản dễ dàng thực hiện ngay trên chiếc smartphone nhỏ nhắn của mình.

App chỉnh ảnh nền trắng Color Splash Effect

Color Splash Effect là một trong những app chỉnh ảnh nền trắng cài đặt trên điện thoại thông minh và rất dễ sử dụng. Những bức ảnh có màu sắc đa dạng sẽ chuyển thành nền trắng đen chỉ với vài thao tác chỉnh sửa. Mục đích của chỉnh nền trắng đen để làm nổi bật trọng tâm trong ảnh. Điều đặc biệt của ứng dụng này là trang bị thêm chế độ Smart Color tự động nhận diện đối tượng và tô màu cho nó. Điều này tiện dụng khi người dùng muốn thêm màu cho đối tượng nhưng vẫn giữ nguyên nền. 

Xem Thêm :  Cách sử dụng hàm if trong excel

Để sử chỉnh sửa ảnh, bạn chỉ cần mở app, nhận tùy chọn và chọn chế độ Splash, tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước bằng cách chọn ảnh, sau đó bấm quay lại rồi đưa ảnh về chế độ chỉnh sửa. Sau khi đã chỉnh sửa xong thì bấm chọn Splash để tô màu nổi bật. Trong app bấm chạm vào để chọn icon zoom để sử dụng cử chỉ phóng to và thu nhỏ. Ảnh sẽ tự chuyển sang màu trắng đen hoặc bất kỳ màu gì nếu thực hiện trong Color Splash Effect.

Xem thêm: Điện thoại thông minh giá rẻ

App Color Splash Photo

App Color Splash Photo sử dụng cho điện thoại thông minh, cung cấp những tính năng làm nổi bật màu của ảnh. Người dùng muốn sửa kích thước brush, hoàn tác lại nét vẽ, làm mờ và thay đổi màu của chủ thể, chuyển nền trắng đen khi muốn làm nổi bật đối tượng. Khi tải app về smartphone, lúc này ứng dụng sẽ hiện mã hóa. Bạn chạm vào phần tùy chọn Original ở cuối và thay đổi màu chủ thể bạn cần. Sử dụng Brush ở trên để thay đổi kích thước và có thể sử dụng Gray như một công cụ tẩy.

App Color Splash Effect Photo Editor:

Với app chỉnh ảnh nền trắng này người cùng có thể sử dụng 3 cách để làm nổi bật ảnh:

Cách 1 là khi ở chế độ thông thường, người dùng tô màu một vùng cần thiết để làm nổi bật màu.

Xem Thêm :  Đặt biệt danh cho con gái hay, dễ nghe, dễ gọi năm 2021

Cách thứ 2, sẽ có nhiều định dạng khác nhau, khung nền sẽ chuyển thành màu trắng đen và tô màu đối tượng muốn làm nổi bật. Bạn có thể đảo hiệu ứng để bên ngoài là màu sắc của ảnh và nền trong là màu trắng đen. Để làm được điều này, bạn cần chậm vào khung 2 lần, dùng chỉ cụm để tăng giải kích thước như mong muốn.

Và cách cuối cùng, xác định màu trước và màu sẽ được tô tự động. Để chế độ này kích hoạt người dùng bấm vào biểu tượng màu ở góc cuối. 

App chỉnh ảnh nền trắng Paletta – Smart Color Splash:

Đây là ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để thấy được màu sắc trong hình ảnh. Để kích hoạt tính năng này bạn cần chạm vào phần ảnh và chỉ cần một thao tác chạm nhẹ để tạo nên nhiều màu sắc. App có thể tự động tô màu đối tượng, tuy nhiên nếu không thích thì có thể điều chỉnh với dạng tẩy và Brush.

App Colour Splash Lightroom Effect:

Cũng giống như các app chỉnh ảnh nền trắng, nó cho phép người dùng thêm phần hiệu ứng tô màu khu vực hình ảnh cần thiết sử dụng. Chỉ có phẩn ảnh mới có màu, còn lại là nền trắng đen. Khi bắt đầu với dụng bạn sẽ được gợi ý 2 tùy chọn: Color Splash và Shape Splash. Ở chế độ Shape Splash, bạn chọn đúp vào phần hình ở cuối để đảo ngược màu ảnh.

Xem Thêm :  Các trang web tốt nhất để tạo một tài khoản email tạm thời

Nếu trong chế độ màu bình thường, người dùng chọn thay đổi kích thước Brush và độ mờ ảnh và có thể hoàn tác tô màu mà không cần xóa lệnh cũ. 

Với những app chỉnh ảnh nền trắng trên Smartphone được chia sẻ trên đây thì người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những tấm ảnh nổi bật theo ý muốn bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

Mách bạn các chiêu thức đeo đồng hồ đôi dây da đẹp nhất

Kinh nghiệm chọn mua xe Air Blade

 


24 GIỜ MÀN HÌNH TRẮNG TINH KHIẾT HD, FULL HD, 2D, 3D, 4D!


24 giờ màn hình trắng tinh khiết HD, Full HD, 2D, 3D, 4D,! Màn hình trắng tinh khiết 24 giờ, kiểm tra / lưu màn hình trắng sáng trong 24 giờ, bảo vệ màn hình trắng 4K trong 24 giờ, màn hình trắng sáng trong 24 giờ, màn hình trắng 24 giờ, bảo vệ màn hình trắng, miếng dán màn hình màn hình trắng, màn hình trắng, màn hình trắng, màu trắng, màn hình trắng cường độ cao, màn hình trắng, màn hình trắng, màn hình trắng, màn hình trắng, màn hình trắng, @ màn hình trắng, @ màn hình trắng, màn hình trắng, màn hình trắng, nền trắng, bảo vệ màn hình trắng, bảo vệ màn hình trắng, nền trắng tinh khiết, nền màu tinh khiết cường độ cao, màn hình cường độ cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button