Kiến Thức Chung

3+ Cách Xem Cấu Hình Điện Thoại Samsung Kiểm Tra Đầy Đủ Nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thông minh đến từ hãng Samsung nổi tiếng của Hàn Quốc. Bạn đang sử dụng nhưng chưa rõ phương pháp để xem cấu hình trong chiếc máy của mình. Vì vậy nội dung sau đây sẽ hướng dẫn người dùng các cách xem cấu hình smartphone Samsung đúng đắn.

Bạn đang xem: 3+ cách xem cấu hình smartphone samsung xác minh đầy đủ nhất

Tổng hợp cách xem xác minh cấu hình smartphone Samsung 

Cách xem cấu hình smartphone Samsung A50 bằng setup có sẵn

Để xem cấu hình Samsung không khó vì chính trong chiếc smartphone của bạn cũng đã được nhà sản xuất trang bị tính năng này. Giúp người dùng có thể tìm hiểu cụ thể cấu hình của chiếc smartphone mà mình đang sử dụng.

Với tính năng đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android, người dùng có thể sử dụng để xác minh các cấu hình cơ bản như: Thông tin PM, RAM, dung tích bộ nhớ lưu trữ, dung tích pin, … qua các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào mục Setup có trong smartphone.

Bạn hãy truy cập vào mục Setup có trong smartphone.

*Bước 2: Lướt xuống phần dưới cùng và chọn vào mục Thông tin smartphone. Lưu ý trên các dòng máy khác có thể được hiển thị với tên Giới thiệu về smartphone.

Lướt xuống phần dưới cùng và chọn vào mục Thông tin smartphone. Lưu ý trên các dòng máy khác có thể được hiển thị với tên Giới thiệu về smartphone.

*Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Thông tin PM để xem về phiên bản hệ điều hành của chiếc smartphone mà bạn đang dùng.Bước 4: Hoặc chọn Thông tin pin để xem dung tích pin của smartphone cũng như xem được mức pin hiện tại còn lại bao nhiêu phần trăm.

Xem Thêm :  Công dụng và ý nghĩa của cây phượng vĩ

Bạn tiếp tục chọn Thông tin PM để xem về phiên bản hệ điều hành của chiếc smartphone mà bạn đang dùng.Hoặc chọn Thông tin pin để xem dung tích pin của smartphone cũng như xem được mức pin hiện tại còn lại bao nhiêu phần trăm.

Xem Thêm :   Hướng Dẫn Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word 2010 Nhanh Và Đơn Giản

*Bước 5: Còn nếu các bạn muốn xác minh dung tích RAM và dung tích ROM thì hãy chọn vào Setup.Bước 6: Sau đó bạn tiếp tục chọn Chăm sóc thiết bị.

Còn nếu các bạn muốn xác minh dung tích RAM và dung tích ROM thì hãy chọn vào Setup.Sau đó bạn tiếp tục chọn Chăm sóc thiết bị.

*Bước 7: Để xem dung tích bộ nhớ lưu trữ bộ nhớ lưu trữ thì chọn RAM, còn nếu muốn xem dung tích lưu trữ thì có thể chọn ROM.

Để xem dung tích bộ nhớ lưu trữ bộ nhớ lưu trữ thì chọn RAM, còn nếu muốn xem dung tích lưu trữ thì có thể chọn ROM.

Trên đây là cách xác minh cấu hình smartphone Samsung A50, cách xác minh cấu hình smartphone Samsung J7 Pro, cách xác minh cấu hình máy Samsung S8, cách xác minh cấu hình smartphone Samsung J7 Prime,… Bạn có thể sử dụng để xác minh bất kỳ chiếc smartphone nào mình muốn.

Xem thêm: 30 Best Gta San Andreas Mod Full Xe + Skin Đẹp Đã Test, Download Gta San Andreas Mod Full Xe Cực Đẹp

Với những thao tác đơn giản trên người dùng đã có thể xem được những thông tin cơ bản trên chiếc smartphone mà mình đang sử dụng. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn có thể thông qua cách setup ứng dụng sau.

Cách xem cấu hình smartphone Samsung J7 Pro, Prime bằng ứng dụng CPU-Z

CPU-Z là một ứng dụng với khả năng trợ giúp người dùng có thể xác minh được các thông tin từ cơ bản đến nâng cao chiếc smartphone của bạn như: chip đồ họa, vận tốc của CPU, thông tin về CPU,…

Xem Thêm :  ‘mẹ già như chuối chín cây’

Bước 1: Bạn hãy vào ứng dụng CH Play trong smartphone.Bước 2: Sau đó tìm kiếm với từ khóa CPU-Z, chọn vào ứng dụng đó và nhấn Setup để tải về.

Xem Thêm :   Học tiếng Trung | giáo trình BOYA | bài 4 | học tiếng Trung giao tiếp

Bạn hãy vào ứng dụng CH Play trong smartphone.Sau đó tìm kiếm với từ khóa CPU-Z, chọn vào ứng dụng đó và nhấn Setup để tải về.

*Bước 3: Sau khoảng thời gian thiết bị của bạn báo đã setup xong, bạn hãy nhấn vào ứng dụng CPU-Z. Ứng dụng sẽ hiển thị thẻ SOC với các thông tin như: CPU, chip, hãng sản xuất chip, …

Sau khoảng thời gian thiết bị của bạn báo đã setup xong, bạn hãy nhấn vào ứng dụng CPU-Z. Ứng dụng sẽ hiển thị thẻ SOC với các thông tin như: CPU, chip, hãng sản xuất chip, …

*Bước 4: Đến với thẻ DEVICE sẽ hiển thị với các thông tin như: tên máy, kích thước màn hình, trọng lượng, độ phân giải màn hình,…Bước 5: Còn thẻ SYSTEM sẽ cho biết các thông tin về hệ điều hành. Thẻ BATTERY phân phối những thông tin về tình trạng pin.Bước 6: Còn thẻ THERMAL sẽ cho biết về nhiệt độ chiếc smartphone của bạn,… cùng nhiều tính năng ở những thẻ khác.

Cách xác minh cấu hình smartphone Samsung Note 10, 20 bằng Droid Hardware Info

Đến với thẻ DEVICE sẽ hiển thị với các thông tin như: tên máy, kích thước màn hình, trọng lượng, độ phân giải màn hình,…Còn thẻ SYSTEM sẽ cho biết các thông tin về hệ điều hành. Thẻ BATTERY phân phối những thông tin về tình trạng pin.Còn thẻ THERMAL sẽ cho biết về nhiệt độ chiếc smartphone của bạn,… cùng nhiều tính năng ở những thẻ khác.

Tương tự như ứng dụng CPU-Z, ứng dụng Droid Hardware Info cũng có khả năng giúp người dùng xác minh một cách cụ thể và rõ ràng những thông số kỹ thuật của chiếc smartphone. Bạn có thể setup qua những bước sau:

Bước 1: Bạn hãy mở CH Play có trong smartphone và nhập tìm từ khóa Droid Hardware InfoBước 2: sau đó chọn Setup để tải về.

Xem Thêm :   Giải bài tập SGK Lịch sử 12 bài 17 chi tiết

Xem Thêm :  Cu + HNO3 = Cu(NO3)2 + H2O + NO2

Bạn hãy mở CH Play có trong smartphone và nhập tìm từ khóa Droid Hardware Infosau đó chọn Setup để tải về.

*Bước 3: Sau khoảng thời gian setup thành công ứng dụng Droid Hardware Info bạn hãy mở lên. Ứng dụng sẽ hiển thị các thẻ với những thông tin cụ thể theo tên từng thẻ.

Sau khoảng thời gian setup thành công ứng dụng Droid Hardware Info bạn hãy mở lên. Ứng dụng sẽ hiển thị các thẻ với những thông tin cụ thể theo tên từng thẻ.

*

Như ở phần Thiết bị sẽ hiển thị các thông tin cụ thể về: Mẫu, nhà sản xuất, phiên bản Baseband,… Còn thẻ Hệ thống sẽ có các thông tin về: Thiết kế CPU, bo mạch, chipset, …

Cùng với đó còn có nhiều thông tin cụ thể theo từng thẻ tách biệt giúp người dùng có thể hiểu biết sâu hơn. Bạn hãy đọc hết những thông số kỹ thuật của smartphone và note lại để có thể hiểu hơn về chiếc smartphone của mình nhé!

Vì thế bạn có thể dùng ứng dụng Droid Hardware Info để xác minh thông tin cụ thể trên các dòng máy của Samsung thật rõ ràng như cách xác minh cấu hình smartphone Samsung Note 10 và nhiều dòng máy khác.

Ứng dụng Droid Hardware Info cũng là một lựa chọn thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm cách xác minh cấu hình smartphone Samsung Note 10 cũng như nhiều dòng máy khác của Samsung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Nghiêng Người Trong Pubg Mobile 2021, Cách Nghiêng Người Để Bắn Khi Chơi Pubg Mobile

Nội dung trên với những thủ thuật Android hướng dẫn cách có thể dùng để xác minh cấu hình smartphone Samsung đúng đắn. Kì vọng có thể giúp cho người dùng ứng dụng thành công để biết rõ hơn những thông tin của chiếc smartphone đang dùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button