Kiến Thức Chung

Sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 2012 mệnh gì, năm con gì?

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2012 nhâm thìn Nữ

B. Người sinh năm 2012 nhâm thìn Nữ hợp với những màu gì ?

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2012 nhâm thìn Nam

B. Người sinh năm 2012 nhâm thìn Nam hợp với những màu gì ?

Người sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì, giới tính sinh năm 2012 (Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013). Mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Hợp mang màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 2012 mệnh gì? Bạn sinh năm 2012 trong phong thủy ngũ hành tương ứng với mệnh Thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) có nghĩa là một dòng chảy dài đến vô tận. Bạn sinh năm 2012 thì sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Do số lượng con giáp cũng là 12 nên trong đời sống, Thập Nhị Chi cũng hay được gọi theo 12 con giáp, với các loài vật như: Tý (Chuột) • Sửu (Trâu/Bò) • Dần (Hổ) • Mão (Mèo/Thỏ) • Thìn (Rồng) • Tỵ (Rắn) • Ngọ (Ngựa)  • Mùi (Dê) • Thân (Khỉ) • Dậu (Gà) • Tuất (Chó) • Hợi (Lợn).

Nhâm Thìn -> Nhâm Thìn (chữ Hán: 壬辰) là kết hợp thứ 29 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Nhâm (Thủy dương) và địa chi Thìn (rồng). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Quý Tỵ và sau Tân Mão. Thông thường, năm Nhâm Thìn được bắt đấu vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2 năm dương lịch và kết thúc vào khoảng thời gian tương ứng của năm dương lịch tiếp theo.

sinh năm 2012 Nhâm Thìn, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy. 

>> Xem thêm các hành tương sinh, nếu bạn thuộc mệnh nào thì click vào link bài viết dưới đây: 

Thuỷ sinh Mộc 

Mộc Sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh kim

Kim Sinh Thuỷ

Các năm Nhâm Thìn.

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Nhâm Thìn (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

1712
1772
1832
1892
1952 (27 tháng 1, 1952 – 14 tháng 2, 1953)
2012 (23 tháng 1, 2012 – 10 tháng 2, 2013)
2072 (19 tháng 2, 2072 – 7 tháng 2, 2073)
2132
2192

Người sinh năm 2012 hợp sở hữu các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc (Phục Vị). Sinh năm 2012 đến năm 2019 là được 8 tuổi, sang năm 2020 là 9 tuổi.

Bạn sinh năm 2012 trong phong thủy ngũ hành tương ứng với mệnh Thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) có tức thị một mẫu chảy dài tới bất tận.

Bạn sinh năm 2012 thì sẽ tương sinh sở hữu mệnh Mộc, Kim. Ngược lại sẽ tương khắc với các mệnh Hỏa, Thổ.

Đối sở hữu nữ mạng bạn hợp mang các Thống kê 3, 4, 9. Còn sở hữu nam mạng sinh năm 2012 thì hợp mang những Báo cáo 3, 4, 9. Đây được xem là những Báo cáo may mắn đem lại phổ biến vận may cho người sinh năm này.

Nhâm Thìn 2012 là một người rộng lượng , rộng lượng, tràn đầy sinh lực và sức khỏe. Lúc còn nhỏ hay khi niên thiếu họ đều có cuộc sống sôi động , chính trực, khi thiếu thời thích đảm nhiệm những trọng trách và xoành xoạch thành công trong công tác .

Tính bí quyết phóng khoáng, ăn lớn nói lớn tha hồ nhưng lại không có tính bí quyết lãng mạn nên khó sở hữu rộng rãi người theo trong cuộc sống hay các con phố công danh. Nhâm Thìn là người có đa dạng bạn bè và luôn là 1 người bạn đồng hành đắc lực của ho. Tuyệt đối không vì chuyện lặt vặt mà đắc tội với bạn bè.

Hay quá so đo có họ. Về sự nghiệp công tác bận rộn và nặng nhọc nhưng sẽ được đền đáp 1 cách xứng đáng, có thể được thăng chức thăng lương hoặc khen thưởng.

Người sinh năm 2012 Nhâm Thìn mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

2012 tuổi con gì ?

Sinh năm 2012, bạn cầm tinh con Rồng nhé. theo bảng can chi thì Năm 2016 sẽ là NHÂM THÌN, mệnh thuỷ. Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực. Bởi bậy những người tuổi này thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang.
 
Những người tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương con người.

NGƯỜI TUỔI NHÂM THÌN 2012 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi này gồm các năm sinh: …1952, 2012, 2072, 2132, 2192, 2252…

Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy (Trường lưu Thủy – Nước chảy dài).

Người có số đoản mệnh. Hạn xấu 25, 26. Nếu tốt số, tuổi Nhâm Thìn được Tì Sa Môn ban thọ, nên hưởng thọ ngoài 70 tuổi trở đi theo thuyết Phật giáo. Long Thư Bồ Tát ban trí tuệ.

Xem Thêm :  20 mẫu áo dài đám hỏi màu vàng đồng đẹp và duyên dáng 2022

Người này thông minh, sắc sảo, thành thạo nghề nghiệp. Họ thích làm là làm đại, táo bạo, chịu khó. Họ làm việc siêng năng, thông hay nhiều nghề.

Người này được Dược Sư Như Lai ban phúc.

Cuộc đời tuổi trẻ của họ vất vả, trung niên được giàu có, nhà cửa khang trang, điền trang rộng lớn.

Nhâm Thìn nóng nảy, tự cao, tự đại. Họ thích độc thân, độc lập tự chủ, luôn ước muốn cao, tham vọng nhiều. Được phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ.

Người này nói năng bạo miệng, bốp chát. Họ có tính tình cương cường, bất chấp những công việc quá sức mình. Họ thích hoạt động và coi trọng việc phải làm.

Đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua.

Tuổi Nhâm Thìn:

Sống xa quê quán thì hay. Người này không được nhờ vả, giúp đỡ của mẹ cha, sống xa cách anh em.

Nhâm Thìn phận gái thì tính cũng cương nghị, cứng cỏi, thích hoạt động và làm việc không phù hợp nữ giới.

Tình duyên không thuận lợi, yên ấm lâu bền.

Người coi trọng bản thân, luôn đòi hỏi quyền bình đẳng, không quỵ luỵ nhưng khôn khéo, tôn kính mẹ cha, giữ được lễ đạo tốt. Nữ tuổi Nhâm Thìn coi trọng ăn mặc. Nhưng khi không có điều kiện thì ít hình thức. Rất chăm chút cho con cái.

Nhâm Thìn lấy vợ, lấy chồng tuổi Tý thì hạnh phúc mỹ mãn, lấy tuổi Thân thì cũng chung sống được lâu bền.

Nếu lấy các tuổi Dần, Dậu cùng Hợi cũng hòa hợp được.

Tuổi Nhâm Thìn nên liên kết làm ăn với các tuổi Thân, Tý là tuyệt vời. Cùng với tuổi Tỵ thì nên phân minh trách nhiệm rõ ràng. Với tuổi Mùi thì hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nếu liên kết cùng các tuổi Mùi, Hợi thì phải là người cầm chịch, đứng mũi chịu sào. Tuổi Nhâm Thìn kết bạn cùng các tuổi Tý, Dậu, Mão đều tốt.
Nên tránh xa tuổi Thìn.

Vận hạn cơ bản trong năm của tuổi Nhâm Thìn: * Gặp năm Tý:

– Làm ăn thuận lợi, may mắn mọi điều. – Cuối năm hao tổn tiền của.

* Gặp năm Sửu:

– Mọi điều mong muốn đều toại nguyện.

– Có ít nhiều tai tiếng.

* Gặp năm Dần:

– Đi xa gặp may về cầu danh lợi.

* Gặp năm Mão:

– Phiền muộn, lo lắng nhiều điều.

* Gặp năm Thìn:

– Học nghề thì tốt. Mọi chuyện bình thường.

* Gặp năm Tỵ:

– Mọi điều bình thường.

* Gặp năm Ngọ:

– Thăng, giáng bất thường, lúc lên, lúc xuống.

* Gặp năm Mùi:

– Có thể kết hôn, việc hỷ, thêm người…

* Gặp năm Thân:

– Bạn bè không tốt.

* Gặp năm Dậu:

– Tốn tài, hiếu, hỷ, ốm nhẹ.

* Gặp năm Tuất:

– Bất lợi, mưu việc không thành.

* Gặp năm Hợi:

– Mọi điều như ý, nhiều người giúp đỡ.

– Mưu việc đều thành công.

Lưu ý: Những vận hạn trong một chu kỳ Địa Chi 12 năm của tuổi Thìn nói chung là rất cơ bản.

Các tuổi Thìn muốn biết chi tiết nên xem tử vi hay quẻ hàng năm có thể biết rõ hơn.

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Bạn sinh năm 2012 trong phong thủy ngũ hành tương ứng mang mệnh Thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) mang tức thị một cái chảy dài đến bất tận.

Bạn sinh năm 2012 thì sẽ tương sinh có mệnh Mộc, Kim. Trái lại sẽ tương khắc có những mệnh Hỏa, Thổ.

Đối mang nữ mạng bạn hợp có các Thống kê 3, 4, 9. Còn mang nam mạng sinh năm 2012 thì hợp mang các Báo cáo 3, 4, 9. Đây được xem là các Thống kê may mắn đem lại rộng rãi vận may cho người sinh năm này.

Bạn sinh năm 2012 nhằm năm Nhâm Thìn âm lịch thì bạn tuổi con rồng. Ngày sinh dương lịch tính từ lúc 23/01/2012 tới hết 09/02/2013.

Bạn tam hợp mang các tuổi Thân – Tý – Thìn. Đây là các tuổi có thể mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Nhâm Thìn. Không những thế , bạn tứ hành xung có những tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Tuổi này sẽ làm bạn làm cho ăn nhằm lỗ, mọi chuyện đều ko tiện dụng và tiện dụng .

2012 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2012, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2012.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2012, nữ các bạn xem phía dưới.

Tổng quan người sinh năm 2012: Nhâm Thìn tuổi con Rồng và đây cũng là năm có mệnh ngũ hành là thủy. Ngoài ra bạn cũng cso thể tham khảo thông tin khác cho cả nam và nữ trong từng mục phía dưới về hợp hướng, màu sắc.

Thông tin chung về năm 2012 Năm: 2012 âm lịch tức là sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/01/2012 đến ngày 10/02/2013 theo lịch dương

Năm âm lịch: Nhâm Thìn tuổi con Rồng – Hành Vũ Chi Long – Rồng phun mưa

Mệnh ngũ hành: Thủy – Trường lưu Thuỷ – Nước giữa dòng. Theo quan điểm triết học từ xa xưa của người Trung Quốc, vạn vật đều hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản và sẽ trải qua 5 trạng thái hay còn gọi là Ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo đó, Thủy là một trong 5 yếu tố của ngũ hành. Cùng Lịch ngày Tốt cắt nghĩa hành Thủy là gì nhé! – Hành Thủy tượng trưng cho mùa đông và nước nói chung, có thể là những cơn mưa nhỏ, lất phất hay mưa bão. Ngoài ra, Thủy còn chỉ bản ngã, nghệ thuật và cái đẹp.  

sinh nam 2012 menh gi - Sinh năm 2012 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh Năm 2012 nhâm thìn là tuổi con Rồng mệnh Thuỷ

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1. Tử vi vận mệnh của 2012 nhâm thìn Nam.

Nam sinh năm 2012 – Mệnh: Thủy – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn tuổi Rồng – Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ tương sinh, tốt. Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). – Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu. – Con số hợp: 6, 7, 8

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2012 nhâm thìn Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Nguyên lý hoạt động cơ bản của hành Thủy là: Thủy tương sinh với Kim (Kim sinh Thủy) và tương sinh với Mộc (Thủy sinh Mộc). + Ngũ hành tương khắc: Thủy tương khắc với Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và tương khắc với Thổ (Thổ Khắc Thủy).

B. Người sinh năm 2012 nhâm thìn Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Xem Thêm :  Công thức so sánh hơn (comparative) và bài tập thực hành kèm đáp án

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2012 nhâm thìn Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2012 nhâm thìn – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2012 nhâm thìn – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2012 nhâm thìn

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2012 nhâm thìn Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 2012 nhâm thìn hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

2. Tử vi vận mệnh của 2012 nhâm thìn Nữ.

– Mệnh: Thủy – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn tuổi Rồng – Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh -Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc tương sinh, tốt. Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. – Con số hợp: 3, 4, 9

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2012 nhâm thìn Nữ

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 2012 nhâm thìn Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2012 nhâm thìn Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2012 nhâm thìn – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2012 nhâm thìn – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2012 nhâm thìn

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2012 nhâm thìn Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 2012 nhâm thìn hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 

Sinh năm 2012 mệnh gì? Bạn sinh năm 2012? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2012 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao?

Những câu hỏi này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2012 như: Người sinh 2012 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao?

Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2012 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2012 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch).

Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2012 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2012 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2012 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2012 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2012 theo âm Lịch là cầm tinh con Rồng. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2012 Năm âm lịch : Nhâm Thìn Năm âm lịch : Nhâm Thìn Người sinh năm 2012 thuộc mạngThủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 2012 mạng gì? Nam sinh năm 2012 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2012 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Người sinh năm 2012 (Nhâm Thìn) có tính cách khá nóng nảy họ rất tự cao, tự đại. Họ thuộc tuýp người thích hưởng thụ cuộc sống độc thân, tự mình làm chủ mọi thứ,Tuổi này là người có nhiều tham vọng và ước mộng cao xa. Theo phật giáo thì người sinh năm 2012 được phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ nên họ rất thông minh. Họ rất bạo miệng đôi khi ăn nói hơi bốp chát. Họ rất thích các hoạt động xã hội và luôn coi trọng việc phải làm. Người này vì đứng Can Nhâm họ khá là bảo thủ rất khó để họ nhân sai và có sai đi nữa thì họ cũng không hối hận. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2012 rất sắc sảo, thông minh họ thành thạo nghề nghiệp.

Phong cách khi làm việc của hộ là luôn nghiêm túc và chăm chỉ nên được rất nhiều người yêu mến. Cuộc đời tuổi trẻ của Nhâm Thìn nhìn chung khá là vất vả, đến tầm trung niên mới giàu có điền trang rộng lớn, nhà cửa khan trang. Tuổi Nhâm Thìn nếu muốn làm ăn phải sông xa quê quán mới hay. Người này rất khắc cha mẹ và anh em nên sẽ không nhân được sự nhờ vả hay giúp đỡ từ gia đình.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 2012 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8 và 12 Âm lịch Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2012 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Xem Thêm :  Danh sách đồ sơ sinh cần chuẩn bị cho mẹ và bé sơ sinh

Sinh năm 2012 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2012 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2012 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ. Người năm 2012 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám như : Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.

Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai.

Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2012 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 2012 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 2012 Nhâm Thìn mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có các màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được tiện dụng trong công tác , tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tuổi Nhâm Thìn sáng tạo sắc sảo, thành thạo nghề nghiệp. Họ thích khiến cho là khiến cho đại, táo bạo, chịu khó. Họ khiến cho việc siêng năng, thông hay phổ quát ghề. Họ cần chú ý hạn xấu năm 25, 26 tuổi sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi, Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn sở hữu tính bảo thủ , ko bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua.

Tuổi này sở hữu tuổi trẻ khó nhọc , trung niên được phong lưu , nhà cửa khang trang, điện trang rộng lớn . Nhâm Thìn nóng nảy , kiêu ngạo , tự đại. Họ thích đơn thân , độc lập tự chủ, luôn ước muốn cao, tham vẳng đa dạng . Được Phổ Hiến ý trung nhân Tát bảo hộ. Người này kể năng bạo miệng, bốp chat, Họ mang tính kiên cường, bất chất những công tác vượt quá sức minh, họ thích hoạt động và trọng việc phải làm cho .

Tuổi Nhâm Thìn gái thì tính cương nghi, cứng cỏi, thích làm cho những việc nam tính. Tình duyên không dễ dàng , lâu bền, là người coi trọng bản thân, luôn đòi hỏi quyền bình đẳng, không quỵ lụy nhưng khôn khéo. Họ tôn kính mẹ cha, giữ được lễ đạo phải chăng . Nữ tuổi Nhâm Thìn coi trọng ăn mặc. Nhưng trùng hợp với điều kiện thì ít hình thức. Rất cẩn thận cho con mẫu .

Sinh năm 2012 hợp với số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8
Nữ hợp những số: 3, 4, 9

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
+ chọn lựa vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần
+ Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
+ tuyển lựa vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần
+ Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

Màu sắc phù hợp với tuổi 2012 nhâm thìn

Việc xác định màu sắc tuổi 2012 nhâm thìn có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2012 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2012 nhâm thìn/  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 2012 nhâm thìn mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng: Gam màu này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc.


NHÂM THÌN – NAM MẠNG sinh năm 2012 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to


NHÂM THÌN NAM MẠNG sinh năm 2012 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to
XEM THÊM VIDEO HẤP DẪN:
TỬ VI: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt92o8hmCxFmIi9dmJbHFY2y
PHONG THUỶ: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt5vZNw1ugb50heDzh5Eko
XEM TƯỚNG: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt_pIHOKWbmxbnxtTClb6b9
TÂM LINH: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt8btuusKkxKe9LHXM1ES5Zr
Tử vi ngày tốt (Tửvingàytốt) Kênh chi sẻ về tử vi, xem tướng, phong thuỷ, tâm linh, … hàng đầu Việt Nam. Đừng quên bấm like và đăng ký để cập nhật những video mới nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button