Kiến Thức Chung

2001 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

2001 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là những yếu tố cơ bản trong phong thủy. Xem tuổi để biết được mình hợp màu gì, mệnh gì, hướng nào là rất quan trọng. Bởi chúng có ảnh hưởng rất nhiều tới việc sinh hoạt hoặc đời sống thường ngày của mỗi chúng ta. Khi bắt đầu khám phá bản thân theo các yếu tố phong thủy bạn sẽ thấy bản thân của mình huyền bí tới mức độ nào. Hãy cùng khám phá bí mật của những người sinh năm 2001 qua bài viết dưới đây nhé.

Năm 2001 tuổi con gì?

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, một môi trường sống, làm việc mới. Sẽ có rất nhiều hỏi bạn các câu hỏi sinh năm bao nhiêu, tuổi con gì. Biết mình sinh năm 2000, nhưng 2000 tuổi gì có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ.

 • Sinh năm 2000 là tuổi con Rắn

 • Năm sinh dương lịch tính từ ngày 24/01/2001 tới 11/02/2002

 • Năm sinh dương lịch là Tân Tỵ – Đông Tàng Chi Xà dịch ra có nghĩa là Rắn ngủ đông.

Sinh năm 2001 tuổi con gì?

Thiên can đối với Tâm

 • Tương hợp đối với: Bính

 • Tương hình đối với: Ất, Đinh

Địa chi đối với Tỵ

 • Các tuổi tam hợp đó là: Tỵ – Dậu – Sửu

 • Các tuổi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2001 mệnh gì?

2001 mệnh gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ. Để có thể hiểu thêm về vấn đề này chúng ta cùng đi tìm hiểu ở ngay phần dưới đây.

 • Nam, Nữ sinh năm 20001 đều có mệnh Kim – Kim bạch lạp tức Vàng chân đèn.

 • Tương sinh với Kim, Thủy

 • Tương khắc với Hỏa, Mộc

Tân Tỵ từ nhỏ đã gặp phải nhiều đau thương trong cuộc sống,. Số phận đã ấn định họ không thể nhờ vả những người thân thiết họ hàng. Trong cuộc đời, họ luôn muốn đi hoang vì cuộc sống quá nhạt nhẽo và buồn chán. Họ thường nhận được sự an ủi từ người không quen biết và rất ít khi nhận được sự quan tâm của những người thân cận.

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Những người sinh năm 2001 có đường công danh khá gian truân và thành đạt khá muộn. Bởi những sự muộn phiền trong cuộc đời nên bạn luôn sống trong trạng thái u buồn mệt mỏi. Về vấn đề tiền tài thì phải ngoài 35 trở đi bạn mới bớt lo về vấn đề tiền bạc.

Còn đối với Nữ mạng Tân Tỵ tì cuộc đời thường gặp nhiều đắng cay hoạn nạn. Nhiều chuyện phải lo âu, ngay cả tới thời hậu vận vẫn không thôi lo nghĩ. Nhưng ở thời này thì đường công danh mới có chút khởi sắc và sự nghiệp mới có nền tảng vững chắc. Tuy nhiên, bạn đừng lo nghĩ quá bởi sông có khúc,người có lúc. Tới thời hậu vận bạn sẽ được hưởng an nhàn và sống vui vẻ bên con cháu.

Năm 2001 hợp số nào?

Các con số mang ý nghĩa khác nhau, nếu bạn lựa chọn được các con số phù hợp với bản mệnh của mình thì sẽ hút được nhiều tài lộc và đường công danh sự nghiệp được phát lên trông thấy.

Sinh năm 2001 hợp với những số nào?

 • Đối với Nam mạng hợp với các con số sau: 2, 5, 8 ,9

 • Đối với Nữ mạng hợp với các con số sau: 6, 7, 8

Xem Thêm :  Cách làm cánh gà chiên giòn ngon đơn giản tại nhà

Năm 2001 hợp tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Tuổi Tân Tỵ nếu muốn vươn cao, thay đổi số phận của mình thì bạn cần phải gặp được thời cơ, cơ hội vào những thời điểm tốt nhất. Bên cạnh đó người đồng hành của bạn là yếu tố chính quyết định công việc làm ăn, hay cuộc sống hôn nhân của bạn thành công hay bại lụi. Vậy sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Đối với Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi: Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Bạn nên tìm hiểu và kết hôn với Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão bởi những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc và sung túc, con cái giỏi giang thành đạt. còn nếu bạn nên duyên với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì không có nên bạn chỉ có một cuộc sống trung bình.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý đó là:

  Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Sinh năm 2001 hợp làm ăn, cưới hỏi với những tuổi nào?

Đối với Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với:

  Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

 • Trong cuộc sống hôn nhân nên tìm hiểu và kết hôn với các tuổi như: Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão

 • Các tuổi kỵ cầm lưu ý đó là:

  Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Sinh năm 2001 hợp với những hướng nào?

Các bạn đã nắm rõ một vài yếu tố phong thủy về màu, mệnh, tuổi hợp mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên trên rồi. Bây giờ vấn đề phương hướng ra sao, người sinh năm 2001 hợp hướng nào? Cùng tiếp tục theo dõi bài viết để nhận câu trả lời nhé.

Đối với Nam mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Tây – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với Nữ mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Tây – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Năm 2001 hợp màu gì?

Màu sắc giúp cho cuộc đời thêm sinh động hơn. Bên cạnh đó màu sắc có tác động không hề nhớ tới xúc cảm và tinh thần của mỗi người. Màu sắc trong phong thủy mang ý nghĩa riêng biệt, đối với những gam màu hợp mệnh sẽ giúp chúng ta thu hút được tài lộc và tránh được họa hại tai ương. Vậy những người sinh năm 2001 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hợp với màu: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lam, đen

 • Kỵ với các màu: Trắng, xám, ghi, xanh lá cây, xanh lục

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hợp với màu: Vàng, nâu, trắng, xám, ghi

 • Kỵ với các màu: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lam, đen

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Thiết kế nhà ở, căn hộ chung cư hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh và sự vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư để tìm ra cách bố trí hợp lý và hài hòa, thuận tiện cho quá trình sinh hoạt nhất. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế trong các phòng chức năng mà Nội Thất UMA đã tổng hợp dưới đây.

Xem Thêm :  Tổng hợp bí kíp kinh doanh cà phê sách đầy đủ nhất

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2001

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam, nữ gia chủ sinh năm 2001 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Tân Tỵ tức cầm tinh con rắn. Trong phong thủy, những người này sinh ra đã mang trong mình mệnh Kim – Bạch Lạp Kim dịch ra nghĩa là vàng ở chân đèn. Họ là những người có tính quyết đoán, luôn cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó, có bản lĩnh làm người đứng đầu và biết cách tiết chế cảm xúc. Theo quẻ bói tử vi, những người này có quẻ Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh vì thế để thu hút được nhiều tài lộc cũng như sự hanh thông trong con đường làm ăn thì nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc để làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Nếu không may lô đất của gia đình không phù hợp để đặt cửa chính hướng này thì có thể hóa giải bằng việc đặt bếp, bàn thờ theo hướng này.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2001

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bàn thờ là khu vực tâm linh trong gia đình, vì thế không gian nơi đây cần được đặt theo đúng phong thủy để thu hút tài lộc, mang lại sức khỏe, sự may mắn và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Trái lại nếu không tuân thủ theo quy luật ngũ hành, làm mất đi sự tôn nghiêm trong không gian nơi đây thì gia đình sẽ gặp phải nhiều tai ương, sự trắc trở trong cuộc sống. Cụ thể gia chủ sinh năm Tân Tỵ nên đặt bàn thờ theo hướng Tây tứ mệnh cụ thể là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2001 nên chọn những gam màu thuộc hành Kim bao gồm màu xám, trắng, ghi là những màu tương hợp với bản mệnh của mình. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn những gam màu như vàng sậm, nâu hoặc nâu đất là những màu thuộc hành Thổ tương sinh với hành Kim sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, không phải vì hợp mà lạm dụng sử dụng quá nhiều, như vậy không gian sẽ đơn điệu và rất nhàm chán. Nên kết hợp các gam màu đó một cách phù hợp để không gian trở nên năng động, vui tươi mà vẫn hợp phong thủy với gia chủ.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Theo quan niệm của nền văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng thì bếp là không gian có quyết định trực tiếp đến vận mệnh, tài lộc và sự thịnh vượng của gia chủ. Với gia chủ mệnh Kim sinh năm 2001 nên đặt bếp theo hướng Tây và đồ dùng trong bếp nên lựa chọn màu vàng kết hợp thêm 1 ít màu trắng tạo điểm nhấn giúp cho không gian cuốn hút và đẹp đẽ hơn.

Sinh năm 2001 chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2001 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2001 nên đặt tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo và sản xuất ra những năng lượng tích cực phục vụ cho đời sống, công việc hàng ngày. Bởi vậy mà đây là không gian quan trọng và cần có sự lưu ý trong quá trình thi công, thiết kế nội thất. Gia chủ Tân Tỵ nên chọn gam màu vàng, xám hoặc trắng để thiết kế phòng ngủ của mình nhằm đem lại sự hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Xem Thêm :  Giao Chỉ và Tượng Quận

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2001 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2001 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2001 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Có lẽ không gian nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là khu vực phòng khách bởi đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nơi tiếp đón các vị khách. Không những thế, qua những thiết kế trong không gian nơi đây còn thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ sinh năm 2001, vì vậy cần có sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề này.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2001 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2001 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2001 số 3

Như vậy các thông tin về 2001 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi giải đáp đầy đủ và chi tiết. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về các năm sinh khác thì có thể truy cập vào website Nội Thất UMA để tìm hiểu. Xin cảm ơn!!


Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 2021 Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc


Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 2021 Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc
Người tuổi Tỵ gồm tuổi Ất Tỵ, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Tỵ hợp với màu gì, kỵ màu gì và hợp xe màu gì nhất theo phong thủy? Hãy cùng tử vi 24h tìm hiểu nhé!
1. Xem tuổi Ất Tỵ 1965, 2025 hợp với màu gì năm 2021?
Hợp: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam;
Kỵ: màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu
2. Xem tuổi Quý Tỵ 1953, Quý Tỵ 2013 hợp với màu gì năm 2021?
Hợp: là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển;
Kỵ: màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục
3. Xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu gì năm 2021?
Hợp: màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục;
Kỵ: màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam
4. Xem tuổi Đinh Tỵ 1977 (44 tuổi), 2037 hợp với màu gì năm 2021?
Hợp: Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu;
Kỵ: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi
5. Xem tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì năm 2021?
Hợp: màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi;
Kỵ: màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu đen, xanh nước biển
==========
? Cảm ơn quý vị đã xem Video Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 2021 Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc
? Nếu thấy Video này hay, hãy nhớ bấm like, chia sẻ và nhấn ĐĂNG KÝ Kênh Tử Vi 24H để nhận thêm nhiều Video mới nhất nhé! Xin cám ơn!
? Chúc quý vị may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc!
tuoityhopmaugi,tuoity2021
===
Ghi chú: Video chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Và hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Năm mới chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn, an lành, hạnh phúc và thành công!
===

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button