Kiến Thức Chung

2000 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bạn đã biết những người sinh năm 2000 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Các thanh niên 2000 năm nay đã ngót nghét 20 rồi. Vậy các vấn đề liên quan tới phong thủy ở đây sẽ có ảnh hưởng tốt và xấu như nào tới vận mệnh của họ. Để có định hướng tốt trong tương lai sắp tới, Nội thất UMA mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những khúc mắc đó nhé.

Năm 2000 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2000 tuổi gì? Các bạn sinh năm 2000 là tuổi con rồng. Có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 05/02/2000 tới ngày 23/01/2001. Năm sinh âm lịch là năm Canh Thìn

Thiên can đối với: Canh

 • Tương hợp đối với: Ất

 • Tương hình đối với: Giáp, Bính

Địa chi đối với: Thìn

 • Tam hợp đối với các tuổi: Thân – Tý – Thìn

 • Tứ hành xung đối với các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2000 tuổi con gì?2000 mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?” width=”800″/>

Canh Thìn từ nhỏ đã được sống đầy đủ, no ấm. Đường công danh của tuổi này cần một sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi cao thì mới có thể thành công được. Còn ngược lại nếu buông bỏ, chấp nhận với số phận thì con đường này chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi. Lưu ý rằng bạn không nên đặt kỳ vọng hay trông ngóng quá nhiều vào người khác. Bởi họ không thể giúp được gì cho bạn đâu, mọi thứ bạn đạt được đều phải do bạn tự quyết định và lựa chọn.

Ngoài 30 tuổi bạn chắc chắn sẽ có nền tảng vững chắc và có nhiều lĩnh vực thành công. Không có cái gì mà làm một lầm đã thành côn được nên nếu có gặp sự đổ vỡ hay thua lỗ. Những người sinh năm 2000 cần quyết tâm cao hơn và không được nản chí. Hãy bắt đầu gây dựng lại từ đầu, nó sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi nếu bạn biết cách sắp xếp hợp lý, ổn thỏa sau những gì đã mất.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Thìn là người có tính cách khá lạc quan, vui vẻ, suy nghĩ tích cực nên được nhiều người yêu mến. Điểm yếu của họ đó là trong một vấn đề có mâu thuẫn họ sẽ đấu tranh hơn thua tới cùng. Bởi bản tính hiếu thắng, luôn cho mình đúng và suy xét theo 1 chiều hướng. Đôi khi những lời nói bảo thủ đó có thể là con dao 2 lưỡi rất dễ làm người khác tổn thương.

Năm 2000 mệnh gì?

Ở phần trên chúng tôi đã khái quát sơ qua về tính cách của người tuổi Canh Thìn. Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu những người sinh năm 2000 mệnh gì?

 • Năm sinh: 2000

 • Năm mệnh can chi: Canh Thìn – Thứ Tính Chi Long dịch ra là con rồng khoan dung

 • Mệnh năm sinh đó là: Kim – Bạch Lạp Kim tức Vàng Chân Đèn

Xem Thêm :  Top truyện đô thị hay nhất mọi thời đại 2021

Bởi mang mệnh kim và mệnh Thổ nên trong cuộc đời những người tuổi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Được quý nhân trợ nên công việc làm ăn suôn sẻ, ít gặp rủi ro, nếu có thì cũng không đáng kể.

Năm 2000 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Đối với yếu tố này thì có vẻ như Canh Thìn không suôn sẻ cho lắm. Bởi họ có tính tiểu tiết, thường khắt khe trong tình yêu nên khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Nhưng họ không tới nỗi ế đâu, đó là nhờ vào sự thông minh và cách nói chuyện hóm hỉnh của mình. Nên cuối cũng có người chịu gật đầu ưng thuận với tính cách của họ. Vậy những người sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

-Đối với Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn nên kết hợp với: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Tuổi này nếu kết hôn với Canh Thìn, Đinh Sửu, BÍnh Tuất thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc cả tiền lẫn tài. Ngoài ra, nếu bạn kết hôn với các tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì về đường tình duyên của bạn và người ấy rất hợp. Nhưng đường tài lộc không phát triển mạnh.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý bao gồm: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần

– Đối với Nữ Mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Tuổi này nên kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu và Kỷ Sửu để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý bao gồm: Nhâm Thân Quý Mùi, Canh Dần, Ất Mùi.

Năm 2000 hợp với những số nào?

Các bạn nên chọn cho mình những con số hợp với mệnh, với tuổi. Bởi chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều cát khí, tài lộc và sức khỏe. Dưới đây là những con số phù hợp với tuổi Đinh Mão:

Sinh năm 2000 hợp với những số nào?

 • Đối với Nam mạng bao gồm các con số: 3, 4, 8, 9

 • Đối với Nữ mạng bao gồm các con số: 6, 7

Năm 2000 hợp với những hướng nào?

2000 hợp hướng nào? Luận theo phong thủy, phương hướng là yếu tố quan trọng quyết định tới vận mệnh của cả ngôi nhà. Áp dụng theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc. Chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được một số hướng mà những người sinh năm 2000 có thể lựa chọn để đặt tủ bếp, hướng nhà, bàn làm việc,.. như sau:

– Đối với Nam mạng:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Sinh năm 2000 hợp với những hướng nào?

– Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Tây – Sinh khí: Hướng này gia đình bạn phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Xem Thêm :  Mẫu hợp đồng thuê nhà cập nhật mới nhất 2021

Năm 2000 hợp với những màu gì?

Để tránh các điềm xấu cũng như họa hại tới mình và nhân thân bạn nên lựa chọn và sử dụng các màu sắc có tính tương hợp hoặc tương sinh với tuổi và bản mệnh của mình. Vậy những người sinh năm 2000 hợp màu gì? Đối với những ai sinh năm 2000 thì có thể chọn các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu đất hoặc màu vàng cát cũng rất ok nhé. Bởi theo ngũ hành tương sinh những màu nay có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày, công việc suôn sẻ.

Sinh năm 2000 hợp với những màu gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung các màu sắc bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân như màu ghi, trắng, xám.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2000

Mọi người đang nhầm tưởng rằng thiết kế nội thất nhà ở là chỉ quan tâm đến phong cách, bố cục và không gian,.. mà quên đi mất yếu tố phong thủy là vấn đề cần đặt lên hàng đầu. Khi thiết kế nội thất phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì ngoài việc thu hút, gặp được nhiều tài lộc, sức khỏe mà còn hạn chế, tránh được những rủi ro, vận hạn không đáng có. Cụ thể với gia chủ mệnh Kim thì cần chú ý và sắp xếp như thế nào hãy cùng theo dõi các thông tin trong phần tiếp theo của bài viết.

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2000

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2000 có năm sinh âm lịch là năm Canh Thìn tức cầm tinh con rồng. Theo phong thủy, những người này mang trong mình mệnh Kim, bởi thế mà họ là người có tinh thần quyết đoán, nghị lực, khi đã quyết định một chuyện gì đó thì rất ít khi có thay đổi, đa phần những người này có tinh thần tự lập cao, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Theo quẻ bói tử vi, gia chủ sinh năm Canh Thìn có quẻ Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, vì thế nên chọn một trong các hướng như hướng Đông, Bắc, Đông Nam hoặc có thể là Nam để lấy hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Đây là những hướng sẽ đem lại cho bạn nhiều tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2000

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bất cứ ai mang dòng máu của dân tộc Việt Nam dù có đang ở trong hay ngoài lãnh thổ của nước ta đều không thể quên phong thờ cúng ông bà tổ tiên, một trong những tín ngưỡng tâm linh của dân tộc ta. Đối với gia chủ sinh năm 2000 mang mệnh Kim thì nên đặt bàn thờ theo hướng cửa chính hoặc hướng nhà, cụ thể là hướng Đông, Nam, Đông Nam để thu hút được nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, các gia chủ sinh năm Canh Thìn tuyệt đối không được đặt bàn thờ đối diện nhà vệ sinh hoặc gần khu vực này, bởi bàn thờ là chốn tôn nghiêm không được để cạnh, gần hoặc đối diện nơi ô uế.

Xem Thêm :  Cách làm ruốc thịt lợn ngon, cực dễ, ăn không ngừng

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2000

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì vậy nếu gia chủ mệnh Kim sinh năm 2000 lựa chọn, sử dụng các yếu tố của bản mệnh Thổ thì chúng sẽ hỗ trợ, tương sinh và thúc đẩy những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống và giảm thiểu tối đa những điều bất lợi cho gia chủ. Về yếu tố màu sắc thì gia chủ tuổi Canh Thìn nên sử dụng màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sậm, nâu của hành Thổ. Từ đó phối kết hợp các màu này lại và sử dụng chúng để thu hút nhiều sinh khí, lợi lộc cho ngôi nhà.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2000

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2000

Phòng bếp là nơi diễn ra các hoạt động ăn uống, sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy không gian nơi đây cần có sự sắp xếp, bố trí một cách hợp lý, tiện lợi cho công việc nấu ăn, sinh hoạt của cả gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ cần biết rằng bếp là nơi sinh ra ốm đau, bệnh tật nếu bố trí sai về yếu tố phong thủy.

Sinh năm 2000 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2000 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2000 chọn tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2000

Được sống và sinh hoạt trong không gian thoải mái và đầy đủ tiện nghi là ước muốn của nhiều người. Gia chủ mệnh Kim tương sinh với mệnh Hỏa vì thế có thể chọn màu nâu, vàng sậm làm màu chủ đạo cho không gian phòng ngủ. Ngoài việc giúp bạn thư giãn, có giấc ngủ ngon thì chúng còn mang đến những điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2000 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2000 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2000 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2000

Nếu muốn không gian phòng khách của mình vừa hợp phong thủy mà lại có vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi thì gia chủ nên sử dụng nhưng nội thất có chất liệu bằng kim loại, thủy tinh, pha la hoặc có thể là gốm sứ. Đó là những chất liệu có tính Kim mạnh có thể đem lại sự hạnh phúc, vui vẻ và may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2000 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2000 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2000 số 3

Tới đây là quá trình tìm hiểu thông tin về những người sinh 2000 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? đã đi vào hồi kết. Bên cạnh đó Nội Thất UMA cũng đã tổng hợp khá chi tiết và đầy đủ về việc lựa chọn và trang trí nội thất tủ bếp. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.


Sinh năm 2000 mệnh gì, hợp với tuổi nào màu gì


Sinh năm 2000 mệnh gì, hợp với tuổi nào màu gì, người tuổi Canh Thìn mang mệnh gì
Người đọc: Trang Ami
Nguồn website: http://gocaudio.com/
Fanpage: http://fb.com/gocaudiocom/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button