Kiến Thức Chung

Sinh năm 1999 tuổi kỷ mão hợp hướng nào, màu nào tốt?

1999 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây được coi là câu hỏi của giới trẻ sinh năm 1999 quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu và giải mã tất cả những bí mật về số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình qua bài viết dưới này nhé.

Sinh năm 1999 thuộc tuổi con gì?

Từ trước đến nay mọi người vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của tuổi tác nhất là 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tín ngưỡng tin vào và làm theo phong thủy đôi khi lại là văn hóa của rất nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt được những cơ hội hướng đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho mình hơn. Mỗi tuổi đều có những lưu ý khác nhau trong số mệnh, công danh, sự nghiệp, phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt của mỗi người. Vậy năm sinh 1999 tuổi gì?

 • Sinh năm 1999: Tuổi con Mèo

 • Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000

 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Sinh năm 1999 thuộc tuổi con gì?

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp

 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1999 thuộc mệnh Thổ có ngày sinh dương lịch từ 16/2/1999 đến 4/2/2000. 1999 thuộc vào năm âm lịch Kỷ Mão hay còn gọi là tuổi con mèo. Tương sinh với những người mệnh Kim, Hỏa nhưng lại tương khắc với mệnh mộc và Thủy. Như vậy chúng ta đã biết năm 1999 mệnh gì đúng không nào.

Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1999 là người sống rất tình cảm. Họ quan tâm đến tất mọi người, sống chân thành và rất sâu sắc. Có những đức tính này nên bạn được rất nhiều người yêu mến. Và giúp đỡ khi cần tương trợ hay gặp khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, người tuổi mèo rất thông minh và nhanh nhạy, tinh ý . Họ thích được chinh phục và tìm hiểu những điều mình chưa biết là những người có ý chí quyết tâm cao trong cuộc sống.

Với tính cách tỉ mỉ và cẩn thận này họ rất xem trọng công làm việc, thái độ để mang lại hiệu quả cao. Nhưng bên cạnh đó, người sinh năm 1999 cũng khá sáng tạo, tinh tế. Và khéo léo trong việc giao tiếp hằng ngày cũng như trong công việc.

Bên cạnh những điểm tốt của năm 1999 cần khắc phục những nhược điểm của những người Kỷ Mão là vô cùng nóng vội và hay tự quyết định một cách vội vàng không thích nghe ý kiến của người khác bởi những tham vọng bộc phát.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với con số nào?

Chọn được con số hợp với tuổi của mình để phát sinh tài lộc cho con đường công danh được thăng tiến. Có thể trừ tà ma khi chúng ta chọn con số hợp với số mệnh của mình để có được hạnh phúc, an lành, thuận lợi trong công việc. Dựa vào những nguyên tắc, mối liên quan trong ngũ hành để có những con số dưới đây:

 • Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp các số sau

  : 1, 6, 7

 • Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp các số sau

  : 2, 5, 8, 9

Xem Thêm :  Lộ trình 6 tháng tự học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với con số nào?

Tuổi Kỷ Mão hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ?

Xem tuổi để làm ăn hay kinh doanh là điều vô cùng quan trọng sẽ quyết định được sự thành công hay thất bại trong công việc, để có gia đình hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong cuộc sống hôn nhân ở tương lai hay hiện tại. Như ông cha ta thường nói: Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Tuổi Kỷ Mão năm 1999 hợp tuổi nào? Khắc với tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân phát triển trong cuộc sống theo phong thủy.

Tuổi Kỷ Mão hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ?

Nam mạng sinh năm 1999

 • Nam mạng sinh năm 1999 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

 • Nam mạng sinh năm 1999 hợp với những tuổi để kết hôn là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

 • Các tuổi kỵ với Nam mạng sinh năm 1999:

  Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Nữ mạng sinh năm 1999

 • Nữ mạng sinh năm 1999 hợp với những tuổi trong làm ăn là:

  Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

 • Nữ mạng sinh năm 1999 hợp với những tuổi để kết hôn là:

  Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần

 • Các tuổi kỵ với Nữ mạng sinh năm 1999 là:

  Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng gì?

Để có được hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc đều được xem phong thủy có hợp với tuổi của mình hay không. Theo đó sinh ra tài lộc luôn về gia đình cũng như công danh thuận lợi hơn. Vậy người sinh năm 1999 hợp hướng nào dưới đây nhé.

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng gì?

Hướng hợp với tuổi Kỷ Mão năm 1999

 • Đông Nam (Sinh khí): Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.

 • Nam (Diên niên): Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.

 • Đông (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.

 • Bắc (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão 1999 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

Hướng không tốt với tuổi Kỷ Mão năm 1999

 • Tây (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.

 • Tây Nam (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay

 • Tây Bắc (Lục Sát): Tình cảm rạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.

 • Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Tuổi Kỷ Mão năm 1999 hợp màu sắc gì ?

Người Kỷ Mão năm 1999 nên chọn những đồ vật trang trí hay trang phục phụ kiện có màu đỏ hoặc hồng vì đây là những màu hợp với tuổi tương sinh. Giúp phát triển hỗ trợ cuộc sống trong công việc được thuận lợi, mở rộng. Màu vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của người mệnh Thổ khi lựa chọn những màu này sẽ đem lại rất may mắn cho bạn. Cùng tìm hiểu xem tuổi Kỷ Mão năm 1999 hợp màu gì ngay sau đây:

 • Nam nữ sinh năm 1999 tương sinh với các màu: đỏ, vàng, tím.

 • Nam nữ sinh năm 1999 tương hợp với các màu

  : vàng, nâu đất.

 • Nam nữ sinh năm 1999 kiêng kỵ với các mà

  u: xanh lục.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1999

Ngày nay, việc lựa chọn các mẫu thiết kế cho nhà ở mặt đất hay căn hộ chung cư sao cho chúng đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, hợp với bản mệnh của gia chủ đồng thời đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế cụ thể của các phòng chức năng qua các thông tin trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Xem Thêm :  1993 mệnh gì? hợp màu gì? con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 1999

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Những gia chủ sinh năm 1999 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Kỷ Mão tức cầm tinh con mèo. Theo thuyết ngũ hành thì những người này mang mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ dich ra có nghĩa là Đất trên thành. Họ là những người có lối sống điềm đạm, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mong muốn, mục tiêu của mình. Theo quẻ bói tử vi, những người sinh năm Kỷ Mão có quẻ Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh vì vậy gia chủ nên lựa chọn 1 trong các hướng bao gồm Đông Nam, Bắc, Nam và Đông để làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Khi đặt cửa chính hoặc nhà hướng này sẽ mang đến nhiều luồng sinh khí, tài vận và may mắn và sức khỏe cho gia chủ cũng như những người thân trong gia đình.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 1999

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Mỗi gia chủ sẽ có cung mệnh, tuổi khác nhau, vì thế việc thiết kế bố trí bàn thờ sao cho phù hợp với mỗi cung mệnh là điều mà các gia chủ cần quan tâm, chú ý đến. Cụ thể là đối với gia chủ mệnh Thổ sinh năm 1999 lại có quẻ Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh vì thế nên đặt bàn thờ hướng Đông, Nam, Bắc hoặc là Đông Nam. Tùy vào thửa đất và vị trí căn hộ mà chọn 1 trong 4 hướng trên để mang đến tài lộc, thịnh vượng và sự hanh thông trong con đường sự nghiệp. Hơn nữa việc đặt bàn thờ theo hướng hợp bản mệnh của gia chủ cũng giúp cho các thành viên trong nhà có sức khỏe dồi dào, ít đau ốm, bệnh tật.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 1999

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Màu sắc đặc trưng của người mệnh Thổ đó là màu vàng sậm, nâu và nâu đất vì thế các gia chủ sinh năm 1999 nên chọn gam màu này để trang trí không gian nhà mình. Ngoài ra theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ vì thế ngoài những màu đã kể trên ra thì bạn có thể sử dụng thêm màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa để không gian sống trở nên năng động và tràn ngập màu sắc hơn.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1999

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1999

Bếp là không gian quan trọng trong nhà, chúng không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động có liên quan đến việc ăn uống mà đây còn là nơi giữ lửa hạnh phúc cho cả gia đình, giúp tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm bền chặt và gắn bó hơn. Nói theo một khía cạnh khác, bếp cũng là yếu tố phong thủy có thể đem lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Vì thế khi thiết kế không gian nơi đây bạn cần chú ý đến yếu tố hướng, màu sắc, chất liệu mà bố trí một cách hài hòa, đồng nhất.

Mẫu tủ bếp hợp mệnh với người sinh năm 1999
Lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người sinh năm 1999

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1999

Phòng ngủ là nơi bạn sử dụng hết 30% thời gian sống trên cuộc đời, vì thế thiết kế không gian này sao cho người sử dụng có cảm giác thư thái, thoải mái nhất là điều gia chủ sinh năm Kỷ Mão cần đặc biệt chú ý. Vì yếu tố ngoại cảnh có ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ cũng như tâm trạng của bạn.

Xem Thêm :  Pr là gì? pr trên facebook ý nghĩa gì?

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 1999 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 1999 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 1999 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1999

Màu sắc, phong cách thiết kế, đồ vật bài trí trong phòng cần được sắp xếp một cách hợp lý, sáng tạo mà vẫn không có sự đơn điệu nhàm chán là công việc của gia chủ và các nhà thiết kế. Căn phòng sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp đúng cách, đồng thời chúng cũng sẽ thu hút tài lộc, thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 1999 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 1999 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 1999 số 3

Năm 1999 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn thông qua bài viết trên. Nếu bạn thấy bài viết của Nội thất UMA hay và ý nghĩa. Hãy chia sẻ bài viết lên mạng xã hội. Để nhiều người sinh năm 1999 có thể đọc được bài viết.


Tuổi Mão Hợp Màu Gì 2021 Mua Xe Hợp Màu Gì I Tử Vi 24H


Tuổi Mão Hợp Màu Gì 2021 Mua Xe Hợp Màu Gì I Tử Vi 24H
Tuổi Mão gồm Ất Mão 1975, Quý Mão 1963, 2023, Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Tân Mão 2011, 1951 hợp màu gì, mua xe hợp màu gì và kỵ màu sắc nào nhất theo phong thủy? Hãy cùng Tử Vi 24H tìm hiểu trong video này nhé!
Theo phong thủy, mỗi người có một Mệnh gắn với tuổi – năm sinh. Mỗi Mệnh lại mang một Hành trong Ngũ hành và mỗi hành ấy lại có những màu sắc, liên quan đến màu sắc của hành khác theo cơ chế sinh – khắc.
1. Xem tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì?
Tuổi Ất Mão, Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.
Hợp màu: màu trắng, xám, ghi; màu đen, xanh nước biển;
Kỵ màu: màu vàng, nâu; màu xanh lá cây, xanh lục
2. Xem tuổi Quý Mão 1963, 2023 hợp màu gì?
Tuổi Quý Mão, Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.
Hợp màu: màu vàng, nâu; màu trắng, xám, ghi;
Kỵ màu: màu đỏ, hồng, tím, cam; màu đen, xanh nước biển
3. Xem tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?
Tuổi Kỷ Mão, Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.
Hợp màu: màu đỏ, hồng, tím, cam; màu vàng, nâu;
Mỵ màu: màu xanh lá cây, xanh lục; màu trắng, xám, ghi
4. Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì năm 2021?
Tuổi Đinh Mão, Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
Hợp màu: màu xanh lá cây, xanh lục; màu đỏ, hồng, tím, cam;.
Kỵ màu: màu đen, xanh nước biển; màu vàng, nâu
5. Xem tuổi Tân Mão 1951, 2011 hợp màu gì?
Tuổi Tân Mão, Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.
Hợp màu: màu đen, xanh nước biển; màu xanh lá cây, xanh lục;
Kỵ màu: màu trắng, xám, ghi; màu đỏ, hồng, tím, cam
==========
? Cảm ơn quý vị đã xem Video Tuổi Mão Hợp Màu Gì 2021 Mua Xe Hợp Màu Gì
? Nếu thấy Video này hay, hãy nhớ bấm like, chia sẻ và nhấn ĐĂNG KÝ Kênh Tử Vi 24H để nhận thêm nhiều Video mới nhất nhé! Xin cám ơn!
? Chúc quý vị may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc!
tuoimaohopmaugi,tuoimaomuaxemaugihop,tuoimaohopmaugi2021
===
Ghi chú: Video chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Và hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Năm mới chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn, an lành, hạnh phúc và thành công!
===

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button