Thủ Thuật

12 cung hoàng đạo anime đẹp, độc đáo, cực dễ thương, ý nghĩa và thú vị

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo anime đẹp, độc đáo, cực dễ thương, ý nghĩa và thú vị Tại Website saigonmetromall.com.vn

12 cung hoàng đạo anime đẹp, độc đáo, dễ thương được lấy ý tưởng từ các bộ phim nổi tiếng, được sáng tạo theo phong cách chibi cute…

12 cung hoàng đạo anime

12 cung hoàng đạo anime cực đẹp, cực dễ thương nhất

Mời bạn cùng Thuthuatnhanh.com tham khảo bộ hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp nhất.

 

Như một cách để khám phá sở thích và tính cách của bản thân, việc giải mã 12 cung hoàng đạo theo các thuyết khoa học sẽ giúp bản thân hiểu mình hơn. Nào là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, ở mỗi cung sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Và tạo hình anime các cung tại Thủ Thuật Nhanh cũng được sáng tạo một cách không thể đặc biệt hơn, cực ngầu, cực đẹp, cực dễ thương. 12 tên gọi khác nhau ứng với những khoảng thời gian nhất định và thể hiện những nét tính cách và sở thích riêng biệt.

Xem Thêm :  ​cách kiểm tra windows 10 của bạn là win bản quyền hay không?

hình ảnh cung bạch dương

1. Cung hoàng đạo Bạch dương anime

Bạch dương (ngày sinh: 20/3 – 19/4, ngày trong tuần – thứ ba) là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng là con cừu đực. Cung này thuộc hệ lửa vì thế tính cách có xu hướng nóng nảy, bộc trực, bạo lực nhưng bù lại cung này có tính chất thủ lĩnh, độc lập, can đảm, tiên phong, nhiệt huyết.

ảnh cung hoàng đạo chibi bạch dương

2. Cung hoàng đạo Kim ngưu anime

Kim ngưu là cung hoàng đạo thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo, bắt đầu từ ngày 20/4 đến 20/5. Biểu tượng của cung này là con bò đực, mang mệnh kim, đại diện cho nghệ thuật, sức mạnh dồi dào cả về thể chất và tinh thần.

3. Cung hoàng đạo Song tử anime

Ngày sinh của cung này bắt đầu từ ngày 21/5 – 20/6, biểu tượng sinh đôi, thuộc hành sao thủy, ngày thứ tư trong tuần. Người thuộc cung này có khuynh hướng trí tuệ, luôn tò mò, thích khám phá và phiêu lưu.

ảnh anime chibi cung song tử

4. Cung hoàng đạo Cự giải anime

Cự giải được biểu trưng bởi hình dạng con cua, với vỏ ngoài không thể xuyên thủng nhưng mặt dưới rất mong manh, yếu đuối, dễ tổn thương. Và thần dân của cung này là những ai có ngày sinh từ ngày 21/6 – 22/7, mang mệnh thủy, ngày trong tuần là thứ hai và thứ năm.

5. Cung hoàng đạo Sư tử anime

Ngày sinh của cung Sư tử bắt đầu từ ngày 23/7 – 22/8, thuộc mệnh Hỏa, biểu tượng là con sư tử. Và những cá nhân thuộc cung này sở hữu những bản năng mà người khác phải ghen tị và tự hào.

Xem Thêm :  Cách tính điểm trung bình môn dễ dàng cho học sinh, sinh viên

6. Cung hoàng đạo Xử nữ anime

Xử nữ có ngày sinh từ ngày 23/8 – 22/9, thuộc mệnh thổ. Những ai thuộc cung này có phẩm chất trung thành, phân tích tốt, tốt bụng, chăm chỉ và vô cùng thực tế. Tuy nhiên lại tồn tại những điểm yếu như: nhút nhát, quá cầu toàn.

7. Cung hoàng đạo Thiên bình anime

Cung Thiên bình có ngày sinh từ ngày 23/9 – 22/10, thuộc thứ sáu trong tuần. Là người yêu hòa bình, công bằng và không thích cô đơn.

8.Cung hoàng đạo Bọ cạp anime

Cung Bọ cạp có tên gọi khác là Thần nông, Thiên yết, Thiên hạ, có ngày sinh từ ngày 23/10 – 21/11, thuộc yếu tố thủy, mang điểm mạnh tháo vát, dũng cảm, đam mê, bướng bỉnh,…

9. Cung hoàng đạo Nhân mã anime

Nhân mã tò mò và hoạt bát, đam mê phiêu lưu và tâm trí cởi mở. Người thuộc cung này có ngày sinh từ ngày 22/11 – 21/12, thuộc yếu tố hỏa.

hình ảnh 12 cung hoàng đạo nhân mã nam

10. Cung hoàng đạo Ma kết anime

Ma kết đại diện cho thời gian và trách nhiệm, có ngày sinh từ ngày 22/12 – 19/1, thuộc yếu tố thổ, biểu tượng là con dê biển.

11. Cung hoàng đạo Bảo bình anime

Cung Bảo bình có ngày sinh từ ngày 20/1 – 18/2, thuộc yếu tố khí, là ngày thứ bảy trong tuần, biểu tượng là một chàng trai hầu rượu vô cùng đẹp.

hình ảnh cung bảo bình

12. Cung hoàng đạo Song ngư anime

Biểu tượng của cung này là hai chú cá đan đuôi vào nhau. Những ai thuộc cung này đều có ngày sinh từ ngày 19/2 – 20/3, thuộc yếu tố thủy, mang ý nghĩa về lòng nhân ái, yêu nghệ thuật, khôn ngoan.

Xem Thêm :  Top 10 mẫu thiệp sinh nhật đẹp mới nhất năm 2020

 

Mỗi cung hoàng đạo đều có một câu chuyện ẩn ý sau đó, mang ý nghĩa về phân tích, giải thích về tính cách, sở thích và điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người, ngay cả nam và nữ. Và hiển nhiên, nam sẽ có ý nghĩa riêng và nữ cũng vậy. Cách thể hiện trong đường nét, màu sắc, sức sáng tạo thông qua hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime nữ sẽ là một trong những tiêu chí để lựa chọn.

Tổng hợp các hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime trên sẽ là một trong những lựa chọn thú vị để mỗi cá nhân thể hiện cá tính, sở thích và phong cách của bản thân. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung trên? Hãy lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất nhé!


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button