Kiến Thức Chung

1001+ Cách Nấu Bò Sốt Vang “Mềm Ngon Cực Đưa Cơm”

Thịt bò sốt vang từ lâu đã “nổi tiếng” là món ăn giàu dưỡng chất với hàm lưỡng vitamin, kẽm,… giúp cho hệ tiêu hóa và miễn dịch trở lên khỏe mạnh hơn. Đặc biệt hơn, thịt bò sốt vang có thể sơ chế thành rất nhiều món thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Ngay giờ đây, hãy cùng Tuvaobep.com để có thể có được những bí kíp nấu ăn cực kỳ đơn giản với phương pháp nấu thịt bò sốt vang đơn giản nhất nhé!

cach-lam-thit-bo-sot-vang

1. Phương pháp nấu bò sốt vang miền Bắc 

Theo các Chuyên Viên tìm hiểu nêu ra rằng, thịt bò là thực phẩm cực kỳ chất lượng trợ giúp việc chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch cực kỳ tốt. Đồng thời, thịt bò là một trong những món ăn khá dễ sơ chế và tạo ra nhiều món ăn cực kỳ mê hoặc, ngon tuyệt đỉnh.

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Một trong những món ăn mà Tuvaobep.com hôm nay muốn giới thiệu cho bạn chính là món thịt bò sốt vang miền Bắc. Nếu bạn chưa từng thử ăn món này thì quả thật chúng ta nên mau mau chuẩn bị nguyên liệu để vào bếp nấu thử món ăn nổi tiếng tuyệt vời này thôi! 

Chuẩn bị nguyên liệu 

  • 350gr thịt bò có nhiều gân 

  • Rượu sốt vang đỏ

  • 2 quả cà chua, ½ củ hành tây nhỏ, lá nguyệt quế, gừng, hành, tỏi và rau mùi. 

  • Tương cà và một chiếc bát ăn cơm nhỏ 

  • Gia vị: dầu ăn, bột nghệ, hạt tiêu, hạt nêm, đường. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Lưu ý

  • Khi lựa chọn thịt bò, hãy chọn phần tươi ngon nhất là phần bắp bò để tạo cảm nghĩ ngon miệng hơn khi ăn.

  • Khi chọn rượu hãy phấn đấu chọn rượu vang đỏ, nếu như bạn không có rượu vang đỏ hãy chọn rượu trắng.
  • Nếu như không có cà chua, bạn có thể lựa chọn nước sốt cà chua.

Hướng dẫn phương pháp nấu thịt bò sốt vang miền Bắc 

Bước 1:  Sơ chế nguyên liệu 

  • Rửa sạch thịt bò bằng nước. Một bí kíp để bạn có thể loại bỏ toàn bộ mùi hôi của thịt bò là bỏ vào nước lạnh rồi đun cho nóng lên chứ không sử dụng nước thường đun sôi nha!

  • Ngoài ra, gừng cũng là một trong những cách khử mùi hôi của bò. 

  • Nếu như miếng thịt bò của bạn có dính mỡ, hãy loại bỏ phần mỡ và thái thịt theo miếng vuông vừa vặn nhé! 

  • Sau khoảng thời gian đã làm sạch thịt bò, bạn có thể khởi đầu tiến hành ướp thịt bò với gia vị. Hãy dùng ½ thìa hạt tiêu, ½ thìa bột nghệ, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa đường cùng khoảng ½ thìa rượu vang. 

  • Bạn ướp trong khoảng từ 30 phút – 2 tiếng cho thịt bò ngấm lại. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 2: Xào thịt bò 

  • Bắc chảo lên bếp, cho thêm một tí dầu cho đến khi sôi lên thì phi tỏi khoảng 1 phút. 

  • Sau đó, cho thêm thịt bò vào xào cùng đồng thời, sử dụng một chảo dầu khác để phi thơm hành tây và cà chua, lá nguyệt quế đun cùng một lúc cho đến khi chín mềm hoặc bạn có thể sử dụng sốt cà chua. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 3:  Hoàn thịt món bò sốt vang 

  • Bỏ phần thịt bò vào nước sau đó đun sôi, nhớ vớt phần bọt nổi lên đồng thời, cho phần cà chua đã đun vào nấu cùng. 

  • Hãy để lửa thật nhỏ đồng thời, đổ thêm nước vào tránh để bị cạn nước. 

  • Sau đó, cho thêm tầm khoảng 2 -3 thìa rượu vang, nêm nếm gia vị đảm bảo vừa miệng. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Đây quả thật là một trong những món ăn tốt cho sức khỏe mà bạn có thể nấu cho gia đình trong những dịp cuối tuần để cùng hâm nóng căn bếp của mình đấy nhé! 

2. Phương pháp nấu bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn

Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn là một trong những món ăn có sự phối hợp đặc biệt của các nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang đến mùi vị thơm ngon, đậm đà với dấu ấn riêng. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Cuối tuần này, nếu như bạn chưa biết nên nấu món ăn nào cho gia đình của mình thì thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt phối hợp với nước sánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt hơn, để làm món ăn này rất đơn giản, chỉ vài nguyên liệu và bước đơn giản, bạn sẽ có ngay món ăn ngọt tuyệt vời cho cuối tuần này đấy nhé! 

Nguyên vật liệu: 

  • Chuẩn bị 350g thịt bò, hãy lựa chọn phần bắp bò để khi ăn sẽ cảm thấy vị mềm của thịt và gân bò.

  • 1 củ cà rốt, 5 đến 7 củ khoai tây cỡ vừa, hành tây, tỏi khô, gừng, ngò gai, cà chua hoặc tương cà. 

  • 100ml rượu vang đỏ hoặc rượu trắng. 

  • Gia vị: muối, đường, tiêu, hạt nêm, bột năng. 

Xem Thêm :   Cách tự làm nước rửa tay khô từ Cồn trong 3 phút cực đơn giản

Xem Thêm :  Công Thức Liên Hệ Giữa Nồng Độ Mol Và Nồng Độ Phần Trăm, Công Thức Tính Số Mol

Cách làm món sốt vang thịt bò ngon không thể thiêu khâu chuẩn bị nguyên liệu thật tốt

Sơ chế nguyên liệu 

  • Để làm thơm thịt bò, hãy đập một tí gừng đã được cạo sạch vỏ sau đó, chần thịt qua nước sôi có ngâm gừng và nhúng lại vào phần nước lạnh. Khi thịt đã được săn lại, khởi đầu cho ra thớt và cắt thành từng miếng vừa miệng. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

  • Sau đó, cà chua, khoai tây rửa sạch, cắt thái, bổ múi như sơ chế món ăn thông thường. 

  • Hành tây và tỏi khô bóc vỏ, rửa sạch. Hành tây bổ múi cau còn tỏi khô thì băm nhỏ. 

  • So với khoai tây, bạn cạo sạch vỏ sau đó rửa sạch, bổ múi cau. Tỏi khô bóc vỏ, đập hoặc băm nhỏ. Ngò gai nhặt gốc sau đó rửa thật sạch và thái nhỏ. 

Các bước thực hiện món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn 

Bước 1: Tẩm ướp gia vị cho món chính 

  • So với thịt bò sau thời điểm đã sơ chế, bạn có thể thái thành từng miếng. Tẩm ướp gia vị đường, muối và một tí rượu vang đảo đều cho hỗn hợp được ướp khoảng 20 phút. 

Bước 2: Khởi đầu tiến hành xào thịt bò 

  • Trước nhất, bắc chảo lên bếp, cho một ít hành khô phi thơm rồi sau đó cho tỏi lên phi cùng cho đến khi chín đều tạo màu vàng ươm. Đồng thời, cho thịt bò đã tẩm ướp gia vị lên và xào cùng cho đến khi thịt bò săn lại, đổ thêm một 1 lít nước. 

  • Đun sôi với lửa lớn rồi tiến hành đổ nước hầm, vớt bỏ cặn rồi hạ lửa nhỏ. 

  • Hầm trong một tiếng cho thịt mềm. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 3: Tiến hành làm thịt bò sốt vang 

  • Sau khoảng thời gian hầm bò tầm khoảng 1 tiếng, khởi đầu hãy cho cà rốt và hầm cho đến khi cà rốt mềm. 

  • Tiếp đó thì cho khoảng một ít hành tây đã cắt lát vào nấu thêm 5 phút, cho thêm 40ml nước giúp cho cà rốt được mềm ra. 

  • Hành tây cắt lát, nấu thêm 5 phút và chế 40ml rượu vang đỏ và khuấy đều. 

  • Pha sẵn 20gr bột năng với 50ml nước phối hợp với hỗn hợp bột vào nồi, khuấy đều để tạo độ sệt. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 4: Trang trí và hoàn thịt món “Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với nước sốt sánh mịn”

  • Sau khoảng thời gian đã đun và nấu đủ chín hỗn hợp, bạn chỉ cần múc toàn bộ thành phẩm ra tô rồi phối hợp ăn với với bún, bánh mì. Sự phối hợp tuyệt vời giữa những mùi vị tươi ngon, tuyệt vời phối hợp nước dùng chua chua, ngọt ngọt cùng vị rượu sẽ tạo ra một món ăn vô cùng tuyệt vời. 

3. Cách làm bò sốt vang ngũ vị hương ngon đúng điệu

Nếu là một tín đồ mê ăn bò sốt vang thì bạn không thể nào bỏ qua món thịt bò sốt vang ngũ vị hương ngon đúng điệu nổi tiếng “vạn người mê”. Vậy món ăn này có dễ dàng sơ chế và làm sao để có được công thức nấu thịt bò sốt vang ngũ vị hương chuẩn tuyệt vời vừa tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo công thức nấu nướng? Cùng tìm hiểu ngay giờ đây nhé! 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm bò sốt vang ngũ vị hương ngon

  • 500gr thịt bò, hãy chọn phần thịt có gân như bắp bò và tránh những phần có mỡ. 

  • Chuẩn bị: gừng, cà rốt, củ khoai tây, củ tỏi, cà chua, nước sốt cà chua, rượu vang, thanh quế 

  • Gia vị: mắm, muối, hạt tiêu, đường,… và không thể nào quên ngũ vị hương. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 2: Hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu làm bò sốt vang ngũ vị hương 

  • Thịt bò rửa sạch sau đó thái thành miếng vuông, sau đó, đun nước sôi và chần thịt bò. Một phương pháp để thanh tẩy mùi hôi của thịt bò tốt nhất đó chính là, bạn ngâm thịt bò vào nước đá lạnh và đun sôi lên, sau đó vớt thịt và rửa sạch lại một lần nữa. 

  • Ướp thịt bò với mắm, muối, tiêu, gừng đã được đập, một tí tỏi băm, đường, rượu, quế và sau đó trộn lên để gia vị ngấm trong khoảng 40 phút. 

  • Cà rốt, khoai tây cạo sạch vỏ, cắt theo miếng vừa ăn sao cho đẹp mắt để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 3:  Làm thịt bò sốt vang ngũ vị hương 

  • Bắt nồi lên bếp, sau đó, cho 2 thìa dầu ăn và làm nóng chảo. Phi tỏi thơm sau đó cho cà chua vào làm chín mềm rồi đổ thịt bò đã ướp gia vị vào xào chung. Cho nước sốt cà chua vào đổ thêm nước xâm xấp mặt thịt rồi hầm đến khi thịt bò chín mềm. 

  • Tiếp đó, cho khoai tây rồi hầm tầm khoảng 10 – 15 phút, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 4: Hoàn thiện món thịt bò sốt vang ngũ vị hương 

Xem Thêm :  7 bài học kinh doanh đắt giá bạn nên học trước 30 tuổi

Sau khoảng thời gian hầm bò cùng hỗn hợp nguyên liệu, ban có thể múc thịt bò sốt vang ngũ vị ra khay sau đó tận hưởng thành tích của mình với bánh mì hoặc bún, phở,.. Chắc cú bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi thưởng thức món ăn tuyệt vời này đấy nhé! 

Xem Thêm :   Có gì trong Bánh Mì Hấp Mỡ Hành 40k ngon lạ hút khách ở Sài Gòn

4. Phương pháp nấu thịt bò sốt vang với gấc lên màu đỏ đẹp và thơm ngon

Có thể nhiều người sẽ hơi lạ lẫm với món thịt bò sốt vang với gấc tuy nhiên đây được xem là món ăn mới lạ, mê hoặc, đặc biệt cho những người yêu thích sốt vang bò. Sự phối hợp giữa loại thịt giàu dưỡng chất phối hợp với gấc hầm tạo ra thức ăn tốt cho sức khỏe tuyệt vời. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm thu được sự ngọt, bùi, mới lạ tạo cảm nghĩ ngon miệng, béo ngậy, ngọt bùi. 

Không những thế, thịt bò sốt vang với gấc nấu rất đơn giản! Hãy cùng Tuvaobep.com thực hành các bước sau đây để có được một món ăn tốt cho sức khỏe cho gia đình của mình nhé! 

Chuẩn bị nguyên liệu 

  • 500 gram thịt bò, phấn đấu lựa chọn phần bắp bò có gân và ít mỡ 

  • 1 quả gấc chín 

  • Khoai tây, cà rốt, hành tây, lá nguyệt quế, gừng, tỏi, bột rong, rau mùi 

  • Gia vị : hạt nêm,  nước mắm, ngũ vị hương rượu vang đỏ hoặc rượu trắng. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Hướng dẫn cách làm món thịt bò sốt vang nấu với gấc lên màu đỏ đẹp 

Bước 1: Sơ chế thức ăn 

  • Thịt bò đem xát với muối rồi rửa sạch với nước sau đó thái thành từng miếng đủ ăn. Thêm vào đó, so với món thịt bò sốt vang với gấc này, chúng ta nên thái vừa miếng thay vì thái mỏng khi nấu dễ bị nát và không giữ được độ ngọt của thịt. 

  • Khoai tây và cà rốt gọt sạch vỏ sau đó rửa sạch, cắt thành từng miếng vuông 

  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu hoặc thái thành từng lát 

  • So với gấc bạn chỉ việc bổ quả gấc ra làm đôi và lấy phần ruột, hạt gấc thì bỏ đi. 

  • Tỏi, ớt rửa sạch và băm nhỏ 

  • Lá nguyệt quế rửa sạch và rau mùi nhặt rồi rửa sạch và thái nhỏ. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 2: Ướp thịt bò với rượu vang phối hợp với gấc để tạo màu 

Sau khoảng thời gian thịt bò đã sơ chế xong, bạn có thể tiến hành ướp thịt bò với 1 thìa nước mắm, ngũ vị hương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa bột nêm, 1 thìa cà phê tiêu, 3 thìa cà phê rượu, một phần gấc, phối hợp với gừng, tỏi, ớt băm và lá nguyệt quế. Sau đó trộn đều thịt bò để gia vị ngấm vừa đủ trong khoảng 1 tiếng. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 3: Nấu thịt bò hầm sốt vang với gấc

  • Bắc chảo lên bếp và cho một tí dầu ăn. Khi dầu sôi, bỏ tỏi vào phi thật thơm. Sau đó, cho phần thịt bò đã ướp vào chảo dầu rồi nhanh tay đảo đều. 

  • Sau đó, điều chỉnh lửa vừa phải và đảo thịt bò khoảng 5 phút. 

  • Cho thêm một ít nước và tiếp tục đun ở mức lửa nhỏ 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

  • Khi nước sôi và thịt bò đã chín, hãy cho thêm khoai tây và cà rốt, hành tây vào chảo và khuấy đều. 

  • Sau khoảng thời gian hầm hỗn hợp trong khoảng 10 phút, bạn có thể đổ thêm nước vào để đảm bảo hỗn hợp khuấy đều sao hỗn hợp đủ chín. 

  • Món thịt bò sốt vang với gấc thì đã chín một cách hoàn chỉnh sẽ có mùi thơm đặc trưng đồng thời, nước sốt màu đỏ sánh, dẻo, thịt bò tạo cảm nghĩ của một món ăn hoàn mỹ.

5. Phương pháp nấu món thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ ăn kèm bánh mì

Nếu bạn đang chờ đợi một món bò sốt vang có thể ăn kèm với cơm, bún, phở, bánh mì một cách hoàn hảo khiến ai ai trong gia đình cũng phải “trầm trồ” thì món bò sốt vang với rượu đỏ chuẩn xác là món ăn bạn cần. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Tuy nhiên, việc nấu món thịt bò sốt vang với rượu vang đỏ ăn kèm bánh mì là một trong những món ăn cần phải chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Chính vì vậy, nếu muốn nấu món ăn này một cách xuất sắc thì đừng chần chừ gì mà cùng tìm hiểu các bước nấu món thịt bò sốt vàng với rượu cùng Tuvaobep.com ngay thôi! 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cách làm món thịt bò sốt vang đơn giản

  • 600gram thịt bò, bạn cần chọn món bắp bò có gân và ít mỡ. 

  • Cà chua, cà rốt, khoai tây, nửa củ hành tây, tỏi, gừng, củ hành 

  • Gia vị: bột quế, bông hoa hồi, ngũ vị hương, dầu ăn, ớt, muối, gia vị, mì chính, nước mắm, rượu vang, rau mùi. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 2:  Sơ chế nguyên liệu 

  • Thịt bò rửa sạch bằng cách ngâm vào nước đá rồi đun sôi để khử mùi hôi của thịt bò. Hoặc bạn có thể rửa bằng rượu pha thêm một tí gừng rồi rửa sạch. Để ráo nước, thái thành từng miếng vừa ăn.  

  • Sơ chế cà chua, khoai tây đơn giản bằng việc cắt gọt vỏ, thái thành từng miếng to gấp đôi thịt bò. 

Xem Thêm :   Cách làm món há cảo hấp, chiên ngon

Xem Thêm :  Mách bạn cách trồng cây sơ ri trên sân thượng đúng chuẩn

cach-lam-thit-bo-sot-vang

  • Hành tây bóc vỏ rồi thái nhỏ, hành tỏi bóc rồi đập dập nhỏ 

  • Quế và hồi nướng thơm nghiền nhỏ 

  • Rau mùi rửa sạch 

Bước 3: Cách làm món thịt bò sốt vang ngon với rượu vang

  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo cùng với một tí dầu ăn cho đến khi sôi lên thì phi tỏi thơm.

  • Hành tỏi phi thơm có mùi thì bạn chỉ việc đổ thịt bò đã ướp vào rồi xào lên cho đến khi thịt thăn lại và có mùi thơm.

  • Đây là một trong những bước vô cùng trọng yếu nhưng lại cực kỳ đơn giản.
  • Bạn chỉ việc bắc nồi lên, cho thêm một tí bơ, phi tỏi sau đó đổ toàn bộ phần thịt phối hợp với nước trắng, nguyên liệu: hoa hồi, quế chi, hành tây để đun sôi.
  • Hãy để bếp nho nhỏ, sau đó, bật lửa to đun sôi đến khi sủi bọt, vớt bọt trắng bằng cách sử dụng muỗng hớt đi sau đó để lửa nhỏ ninh liu riu.

cach-lam-thit-bo-sot-vang

  • Sau khoảng 30 phút  khi thịt bò đã chín thì bạn chỉ việc múc ra khay. Sau đó hầm thêm khoai tây cho chín mềm rồi đổ nốt rượu vang vào nồi thịt bò sốt vang.
  • Có thể nói, cách làm thịt bò sốt vang ăn bánh mì được nhận xét là phương pháp nấu món ăn tuyệt vời, ngon, bổ, rẻ và giàu dưỡng chất thích hợp cho các nàng có thể trổ tài nấu nướng tận nhà và làm cho căn bếp trở lên phong phú hơn.

6. Cách làm sốt vang thịt bò phong thái Pháp

Một trong những món thịt bò sốt cuối cùng mà Tuvaobep.com muốn giới thiệu cho độc giả đó chính là món thịt bò sốt vang đỏ phong thái Pháp. Đây được xem là món ăn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ hiện tại. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Món ăn được nhận xét là phối hợp phong thái phương Tây cùng với thực phẩm tốt cho sức khỏe mang đến rất nhiều dưỡng chất tốt sức khỏe của con người. 

Nếu là một tín đồ mê thịt bò sốt vang thì đừng bỏ lỡ công thức nấu món thịt bò sốt vang đỏ phong thái Pháp đang “HOT” nhất hiện tại nhé! 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm cách làm sốt vang thịt bò ngon kiểu Pháp

  • Thịt bắp bò khoảng 500 gram ít mỡ hoặc không có mỡ 

  • Hành tây, cà chua, cà rốt, củ cải, khoai tây, bó thơm 

  • Gia vị: dầu ăn, muối, hạt tiêu, nước mắm, tiêu,…

cach-lam-thit-bo-sot-vang

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu làm thịt bò nấu sốt vang

  • Rửa thịt bò cho thật sạch: trần thịt bò với nước đá rồi đun sôi lên sau đó, rửa lại bằng nước sạch.  Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm thịt bò với rượu phối hợp với gừng để làm thơm thịt bò. 

  • Sau khoảng thời gian sơ chế xong thịt bò, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. 

  • Hành tây bóc vỏ, cắt thành từng miếng lớn. 

  • Cà rốt gọt sạch vỏ, rửa sạch và cắt thành từng khúc vừa đốt ngón tay.

  • Cà chua cắt thành hình múi cau. 

Bước 3: Nấu món thịt bò sốt vang đỏ phong thái Pháp 

  • Đặt nồi lên bếp, cho một tí dầu ăn và làm nóng nồi. Sau đó, phi hành tỏi cho thật thơm rồi múc thịt bò vào xào cùng, nêm nếm gia vị vừa phải. 

  • Tiếp tục xào thịt bò, đảo đều tay và cho hạt tiêu vào xào thịt bò, nấu nướng sao cho phần thịt săn lại tránh để thịt chuyển sang màu nâu vàng hoặc cháy bằng cách linh hoạt điều chỉnh lửa. 

cach-lam-thit-bo-sot-vang

  • Tiếp tục đặt một nồi khác lên bếp và cho thêm khoảng 1 lít nước hầm xương gà 

  • Cho cà rốt, cà chua, khoai tây, hành tây, lá dứa đã sơ chế vào nồi để hầm. 

  • Ninh hỗn hợp trong vòng 30 phút sau đó cho thịt bò đã xào vào nồi hầm, dùng đũa hoặc mui đảo đều để hòa quyện gia vị. 

  • Sau khoảng thời gian phần cà chua đã được mềm bạn có thể đổ thêm phần nước dùng vào nồi thịt bò hầm, cho thêm gia vị và đun lửa nhỏ. Ninh trong khoảng từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. Sau đó, múc ra khay và trang trí để thức ăn trở lên tuyệt vời hơn. 

Kì vọng rằng thông qua nội dung này, các bạn sẽ có thêm nhiều tri thức hữu ích liên quan đến đề tài phương pháp nấu bò sốt vang với phong phú các phong thái khác nhau. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin món ăn liên quan tại Tuvaobep.com nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Món Ăn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button